x

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI THÌN NGÀY 10/10

Ngày đăng: 09-10-2021

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI THÌN NGÀY 10/10

Ngày hôm nay có đẹp không?

Tử vi tuổi Thìn ngày 10/10/2021 Dương lịch tức ngày 05/09/2021 âm lịch năm Tân Sửu.

Tức là ngày: Tân Mão, Tháng Mậu Tuất, Năm Tân sửu.

Địa chi: Thìn; ngũ hành Thổ

Ngày Tân Mão: Thiên can ngày Kim, địa chi ngày Mộc

Thiên can tuổi sinh thiên can ngày, địa chi ngày khắc địa chi tuổi

Tuổi Thìn đề phòng kẻ tiểu nhân

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và nhận được sự tán thưởng từ phía lãnh đạo

Tiền tài: Tài lộc ổn định, có phần dư giả, bạn nên suy nghĩ đến việc đầu tư, kinh doanh để làm giàu hơn túi tiền của mình

Sức khỏe: Hãy dành nhiều thời gian cho cơ thể nghỉ ngơi và thư giãn

Tình cảm: Tình cảm gia đình thuận lợi, hạnh phúc, tình cảm lứa đôi ngày càng xa cách.

Mối quan hệ: Nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ cấp trên và lãnh đạo. Tuy nhiên, cần đề phòng những kẻ xấu bụng đang rình rập hãm hại bạn.

Tử vi hằng ngày cụ thể với Mậu Thìn, Bính Thìn, Canh Thìn

 Tuổi Bính Thìn nạp âm Sa Trung Thổ

 Tuổi Mậu Thìn nạp âm Đại Lâm Mộc

 Tuổi Canh Thìn nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử vi ngày 10/10/2021 tuổi Bính Thìn (1976)

Thiên can tuổi khắc thiên can ngày, địa chi ngày khắc địa chi tuổi, mệnh ngày khắc mệnh tuổi

Bính Thìn hăng hái khi bắt tay vào công việc

 Tử vi hôm nay cho thấy được sự nâng đỡ của phúc thần nên Bính Thìn cảm thấy hăng hái, hứng khởi mỗi khi bắt tay vào công việc. Tuy nhiên, chính vì tính cách cả thèm chóng chán nên bạn chỉ làm việc theo cảm hứng, tùy tiện và tùy hứng nhất thời nên khó có thể kéo dài lâu được. Bạn muốn có được thành công thì một khi đã đưa ra quyết định trong mọi vấn đề thì hãy cố gắng kiên trì làm đến cùng, không nên bỏ dở chỉ vì vấp phải khó khăn. 

Nếu như để lỡ dở thì bạn sẽ chẳng bao giờ có được sự tin tưởng và tín nhiệm của đồng đội lẫn cấp trên cả. Vận trình tình cảm ảm đạm. Có nhiều mâu thuẫn đang vây quanh mối quan hệ yêu đương của bạn và đối phương. Bạn phải thật bình tĩnh và tìm cách để tháo gỡ nó. 

Tử vi ngày 10/10/2021 tuổi Mậu Thìn (1988)

 Thiên can tuổi sinh thiên can ngày, địa chi ngày khắc địa chi tuổi, mệnh tuổi mệnh ngày Mộc

Mậu Thìn có điềm báo liên quan đến công việc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp sẽ có điềm báo tài lộc cho Mậu Thìn liên quan đến hợp đồng, bằng cấp hay văn kiện,.. Bản mệnh nên phát huy ưu thế của mình một cách linh hoạt và nhanh nhẹn để tạo ra cơ hội phát triển tài lộc của bản thân. Tuy nhiên, vận tài lộc trong ngày hôm nay của bạn lại không được thuận lợi cho lắm. Nhiều khi bạn tiêu tiền quá phung phí vào những thứ vô bổ. Bạn cũng nhớ hãy giữ gìn sức khỏe, bạn có thể thư giãn gân cốt nếu như không thích tập luyện thể dục. Ăn uống điều độ, hạn chế các thức uống như rượu, bia gây hại cho gan.

Tử vi ngày 10/10/2021 tuổi Canh Thìn (2000)

Thiên can ngày thiên can tuổi Kim, địa chi ngày khắc địa chi tuổi, mệnh tuổi khắc mệnh ngày

Canh Thìn có một ngày bình yên và hạnh phúc

Tử vi ngày mới cho thấy Canh Thìn có vận trình sự nghiệp, công danh ổn định trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng, làm bất cứ chuyện gì cũng nên hướng đến sự tốt lành và phát triển. Dù kết quả không như ý nguyện thì cũng đừng quá bi quan hay thất vọng. Cuộc sống của bạn khá bình yên dẫn đến khi gặp hải một chút rắc rối là bạn lại có khuynh hướng suy nghĩ tiêu cực. 

Người đã thành gia lập thất thì muốn hướng tới một cuộc sống ổn định, một cuộc sống bình yên sẽ mang lại cho bạn một tinh thần thoải mái, một cảm giác dễ chịu. Bạn có khả năng lĩnh hội mạnh mẽ tuy nhiên khả năng thích nghi với môi trường thay đổi lại có phần chậm chạp.

Kết: Tuổi Thìn vận trình công việc khá thuận lợi, hoàn thành tốt công việc được giao. Chuyện tình cảm lứa đôi đang trên bờ vực rạn nứt, tài lộc ổn định.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Mão ngày 10/10

Đánh giá post

Chat ngay