x

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI MÃO NGÀY 22/08

Ngày đăng: 21-08-2021

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI MÃO NGÀY 22/08

Ngày hôm nay có đẹp không?

Tử vi tuổi Mão ngày 22/08/2021 Dương lịch tức ngày 15/07/2021 âm lịch năm Tân Sửu.

Tức là ngày: Nhâm Dần, Tháng Bính Thân, Năm Tân sửu.

Địa chi: Mão; ngũ hành Mộc

Ngày Nhâm Dần: Thiên can ngày Thủy, địa chi ngày Thủy

Thiên can ngày sinh thiên can tuổi, địa chi ngày sinh địa chi tuổi

Tuổi Mão nhiều cơ hội phát tài phát lộc

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, nhận được sự tán thưởng từ cấp trên

Tiền tài: Tài lộc phát đạt, có nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh cũng như gia tăng thu nhập

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, hạnh phúc, tình yêu đôi lứa có nhiều biến động, lúc lên lúc xuống. Người độc thân ghi điểm trong mắt người khác phái

Sức khỏe: Bổ sung nhiều nước cho cơ thể

Mối quan hệ: Tạo mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, không gây sự mâu thuẫn hay xung đột ảnh hưởng đến công việc

Tử vi hàng ngày cụ thể với Đinh Mão, Kỷ Mão, Ất Mão

Tuổi Ất Mão nạp âm Đại Khê Thủy

Tuổi Kỷ Mão nạp âm Thành Đầu Thổ

Tuổi Đinh Mão nạp âm Lư Trung Hỏa

Tử vi ngày 22/08/2021 tuổi Ất Mão (1987)

 Thiên can ngày sinh thiên can tuổi, địa chi ngày sinh địa chi tuổi, mệnh ngày sinh mệnh tuổi

Ất Mão tinh thần thoải mái

 Ất Mão ngày hôm nay có nguồn thu nhập từ công việc chính và phụ rất khả quan. Bản mệnh làm ăn, kinh doanh, buôn bán tăng lên rõ rệt trông thấy. Đồng thời, nhân cơ hội gặp nhiều may mắn như hôm nay bạn có thể tiến hành đầu tư vào những hạng mục mà mình đã cân nhắc và nhắm đến từ trước đó để sớm thu về kết quả tốt. Ngày hôm nay, bạn tràn đầy năng lượng tích cực cũng như tinh thần yêu đời, lạc quan. Sự nghịch ngợm, hài hước và vui tươi của bản mệnh đã truyền năng lượng cho tất cả những người xung quanh.

 Tử vi ngày 22/08/2021 tuổi Kỷ Mão (1999)

 Thiên can tuổi khắc thiên can ngày, địa chi ngày sinh địa chi tuổi, mệnh tuổi sinh mệnh ngày

Kỷ Mão đón nhận nhiều cơ hội kiếm tiền

Tử vi ngày mới cho thầy vận trình tài lộc của Kỷ Mão chào đón nhiều tin vui. Từ đó mở ra nhiều canh cửa kiếm tiền cho bản mệnh, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc trong ngày hôm nay. Những người làm kinh doanh nên tận dụng cơ hội này để mở rộng phạm vi kinh doanh của mình cũng như gia tăng lượng đơn hàng, đối tác và khách hàng tiềm năng của mình.

Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi vì phải chạy đông chạy tây nhưng nếu như để cho cơ hội vụt mất thì lại càng thất vọng và đáng tiếc hơn. Mối quan hệ của bản mệnh với người thân và bạn bè xung quanh hài hòa, nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người mỗi khi gặp phải khó khăn

Tử vi ngày 22/08/2021 tuổi Đinh Mão (1987)

Thiên can tuổi khắc thiên can ngày, địa chi ngày sinh địa chi tuổi, mệnh tuổi khắc mệnh ngày

Đinh Mão chú ý giữ gìn sức khỏe

 Tử vi hôm nay cho thấy tài vận của Đinh Mão đng nằm ở mức độ trung bình. Bản mệnh là người rất thực tế, bạn hoàn toàn hiểu rõ “có thực thì mới vực được đạo” nên hoàn toàn không bao giờ lơ là hay sao nhang trong vấn đề kiếm tiền nuôi thân. Tuy nhiên, người có lý tưởng cao và rõ ràng như bạn sẽ không chịu ohuj thuộc quá nhiều vào vật chất. Mà điều quan trọng với bạn là tiền chỉ cần đủ dùng là được, không cần đến mức giàu có.

Chính vì thế mà tình hình tài chính của bạn mới ảm đạm, nếu như kế hoạch chi tiêu của bạn hợp lý thì mọi việc sẽ ổn thỏa. Mặt khác, ngày hôm nay bạn cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình, quan tâm đến chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt của mình. Đừng chỉ ăn những gì mà mình yêu thích mà không bận tâm nó là tốt hay xấu. Nên từ bỏ những thói quen không lành mạnh.

Kết: Tuổi Mão công việc gặp nhiều biến cố thăng trầm, lúc lên lúc xuống. Nên dành nhiều thời gian cho bạn đời của mình, tiền bạc phát triển theo chiều hướng tích cực.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Sửu ngày 22/08

Đánh giá post

Chat ngay