x

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI DẦN NGÀY 14/09

Ngày đăng: 13-09-2021

TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP TUỔI DẦN NGÀY 14/09

Ngày hôm nay có đẹp không?

Lá số Tử Vi tuổi Dần ngày 14/09/2021 Dương lịch tức ngày 08/08/2021 âm lịch năm Tân Sửu.

Tức là ngày: Ất Sửu, Tháng Đinh Dậu, Năm Tân sửu.

Địa chi: Dần; ngũ hành Mộc

Ngày Ất Sửu: Thiên can ngày Mộc, địa chi ngày Thổ

Thiên can ngày thiên can tuổi Mộc, địa chi tuổi khắc địa chi ngày

Tuổi Dần Thần Tài gõ cửa

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, hợp tác với đối tác diễn ra suôn sẻ

Tiền tài: Tiền bạc rủng rỉnh, Thần Tài gõ cửa

Tình cảm: Tình cảm gia đình bền vững, tình yêu đôi lứa được thắt chặt. Những người cô đơn có thể sớm tìm được một nửa còn lại của mình

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh

Mối quan hệ:  Nhận được sự yêu mến và giúp đỡ của mọi người xung quanh

Tử vi hằng ngày cụ thể với Bính Dần, Mậu Dần

Tuổi Bính Dần nạp âm Lư Trung Hỏa

Tuổi Mậu Dần nạp âm Thành Đầu Thổ

Tuổi Giáp Dần nạp âm Đại Khê Thủy

Tử vi ngày 14/09/2021 tuổi Bính Dần (1986)

Thiên can ngày sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi khắc địa chi ngày, mệnh tuổi khắc mệnh ngày

Bính Dần nhận được sự yêu mến của mọi người về thái độ hòa nhã

Tử vi hôm nay cho thấy Bính Dần khá thuận lợi trong công việc nhờ có sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Nhờ thái độ thân thiện, gần gũi, hòa nhã và ham học hỏi mà bạn được rất nhiều người yêu mến. Bạn có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay, đây có thể là người bạn đã que biết từ trước. Vận trình tài lộc lại gặp nhiều vận khí may mắn, bạn chi tiêu có kế hoạch phù hợp, không bị sa vào các ham muốn cá nhân quá nhiều.

Điều này làm cho tiền bạc của bạn không bị thất thoát mà có thể sinh lời nhờ vào khả năng tính toán và năng lực kiếm tiền của bản mệnh. Vận trình tình yêu có chiều hướng đi lên, tình cảm phải được vun đắp từ cả hai phía. Bạn là người rất nhiệt tình, không quá thờ ơ, quá vô tâm và ích kỷ, khiến cho vấn đề tình cảm lúc trước xuất hiện dấu vết rạn nứt nay được kết nối, gắn kết lại với nhau.

Tử vi ngày 14/09/2021 tuổi Mậu Dần (1998)

Thiên can ngày khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi khắc địa chi ngày, mệnh tuổi sinh mệnh ngày

Mậu Dần quá hiếu thắng

Mậu Dần hôm nay hiếu thắng. Thậm chí là còn muốn hơn thua với người thân và bạn bè, khiến cho họ bị chọc tức. Bạn cần phải cư xử đúng mực, giữ thái độ hòa nhã, im lặng thì những người khác mới thực sự tôn trọng bạn. Về vận trình công việc, bạn là người chăm chỉ, năng lực làm việc tốt được mọi người đánh giá, nhận xét rất cao.

Tuy nhiên đây chưa phải là đích đến cuối cùng của bạn nhưng hãy cứ vui tươi đón nhận lời khen ngợi của mọi người, lấy đó làm động lực để giành lấy chiến thắng. Bạn rất khó có thể bỏ được sự căng thẳng, áp lực ra khỏi cuộc sống của bản thân. Cách duy nhất chính là biến sự căng thẳng và những áp lực đó thành động lực, đòn bẩy để phát triển bản thân và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Tử vi ngày 14/09/2021 tuổi Giáp Dần (1974)

Thiên can ngày thiên can tuổi Mộc, địa chi tuổi khắc địa chi ngày, mệnh ngày sinh mệnh tuổi

Giáp Dần công việc đạt được bước tiến mới

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo cho Giáp Dần rằng bạn sẽ đạt được nhiều bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Tất cả là nhờ vào sự sáng tạo, thông minh và tinh tế trong xử lý công việc của bạn. Bạn rất yêu những gì mà bạn đang làm, bởi vì không chỉ liên quan đến vấn đề tiền bạc mà nó góp phần làm cho cuộc sống thú vị và ý nghĩa hơn. Bạn nên mở rộng mối quan hệ xã hội của mình. Đây chính là tiền đề để tài lộc của bạn phát triển. Hãy trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho bản thân để đến khi có cơ hội thì phải nắm thật chắc. Bạn nên quan tâm đến việc ăn uống, ngủ nghỉ và rèn luyện thân thể nhiều hơn.

Kết: Tuổi Dần công việc diễn ra thuận lợi, đạt được nhiều kết quả cao. Hôm nay bạn khá lạc quan và yêu đời, nên dành nhiều thời gian cho cơ thể để được nghỉ ngơi.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Sửu ngày 14/09

Đánh giá post

Chat ngay