x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP TUỔI SỬU NGÀY 15/4

Ngày đăng: 15-04-2021

Tử vi hàng ngày của 12 con Giáp tuổi Sửu ngày 15/4

Ngày hôm nay có đẹp không?

Tử vi tuổi Sửu ngày 15/4/2021 Dương lịch ( Ngày 4/3 Âm lịch )

Tức là ngày: Quý Tỵ, Tháng Nhâm Thìn, Tân Sửu.

Tuổi Sửu:

  • Là địa chi Sửu, một trong 12 chi của Địa chi
  • Xét theo Ngũ hành, Sửu tương ứng với Thổ.

+    Thổ, tức là đất, xuất hiện trong cả 4 mùa, tương ứng với khoảng thời gian từ tháng 3, 6, 9, 12 Âm lịch, mang đặc trưng là sự dung hòa, nuôi dưỡng, hỗ trợ cho các hành khác trong ngũ hành với màu đại diện là màu nâu. Trong cơ thể con người, hành thổ chính là tâm, can, tỳ vị,…

+    Người thuộc hành Thổ thường có tính cách trầm ổn, coi trọng sự công bằng, sẵn lòng giúp đỡ người khác. Họ cũng có một tâm lý vững vàng, kiên nhẫn và sức chịu đựng cao, là chỗ dựa cho người khác trong những lúc khó khăn

+    Nghề nghiệp phù hợp với người thuộc hành Thổ thường là những nghề liên quan đến đất đai như xây dựng, buôn bán bất động sản, môi giới địa ốc, sản xuất gốm sứ, trồng trọt, chăn nuôi

Tính cách người Tuổi Sửu

  • Bên cạnh việc chịu chi phối của ngũ hành Thổ, tính cách của người tuổi Sửu còn mang những đặc điểm của loài trâu
  • Chăm chỉ cần cù: Đây là một phẩm chất nổi trội ở người tuổi Sửu. Họ lao động cần mẫn, không ngại khó khăn, vất vả. Họ làm việc không chỉ vì bản thân mà còn vì người thân, gia đình, vì mục đích giúp đỡ người khác
  • Hiền lành, thong dong: Giống như loài trâu, người tuổi Sửu thường hiền lành, hòa nhã, đôn hậu. Không chỉ vậy, họ còn có được phong thái bình thản, xuất phát từ sự điềm tĩnh, nhẫn nại trước những điều tốt hay xấu xảy đến với mình. Rất khó khiến người tuổi Sửu mất đi sự bình tĩnh vốn có.

Ngày hôm nay có đẹp không?

Ngày Quý Tỵ gồm Thiên can Quý mang ngũ hành Thủy và Địa chi Tỵ mang ngũ hành Hỏa.

+   Sửu thuộc Thổ, Thiên can Quý Thổ: Thổ khắc Thủy

+   Địa chi Tỵ Hỏa: Hỏa sinh Thổ

Ngày hôm nay tuổi Sửu khắc với thiên can và được Địa chi sinh.

Tuổi Sửu nên thận trọng

+  Công việc: Không quá thuận lợi

+   Sự nghiệp: Tuổi Sửu luôn chăm chỉ xây dựng sự nghiệp,  nhưng cần cẩn thận suy xét kĩ trước khi đưa ra các quyết định

+    Tình cảm: Người tuổi Sửu vẫn duy trì được các mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh

+    Tiền tài: Có thể cần chi một vài khoản tiền, số tiền không quá lớn

+ Những mối quan hệ khác: Tích cực xây dựng các mối quan hệ xã hội, lưu ý cần thận trong giao tiếp để tránh hiểu lầm không đáng có.

Chi tiết các tuổi như sau:

Thiên can Quý tượng trưng cho sự vùi lấp trong bùn đất của hạt và được tưới nước, Quý Thủy mang tính chính trực, cần mẫn, dù gặp hoàn cảnh khó khăn cũng cố gắng mở đường thoát khỏi. Quý Thủy cũng đại diện cho người hướng nội, bảo thủ, thường giữ kín bí mật trong lòng, ít thổ lộ với người khác. Người Quý Thủy thường xuyên có cảm giác chưa hoàn thành sứ mệnh, chờ đợi thời cơ để bứt lên, theo đó, ta có thể hình dung ngày 15/4 có tác động đến ước mơ, hoài bão của con người, là ngày mà con người sẽ có động lực để hiện thực hóa lý tưởng của mình bằng hành động cụ thể dù lớn hay nhỏ.

Tử vi ngày 15/4 Tuổi Đinh Sửu – 1997 

Thiên can Quý của ngày 15/4 mang ngũ hành Thủy và thuộc tính âm, thiên can Đinh của tuổi Đinh Sửu mang ngũ hành Hỏa và thuộc tính âm. Quý Thủy của ngày cùng với Đinh Hỏa của tuổi kị nhau nên không tốt (Do Thủy kỵ Hỏa, nước dập lửa)

Việc thực hiện lý tưởng ấp ủ kỹ lưỡng trong lòng với sự ảnh hưởng của Đinh Hỏa thì rất dễ thất bại. Bởi lẽ thiên can Đinh ở người sinh năm 1997 đại diện cho sự sốt sắng, bên ngoài có thể tỏ ra bình tĩnh nhưng bên trong lại có những suy nghĩ vội vàng, muốn nhanh chóng hoàn thành, mau mau kết thúc. Bởi lẽ Thiên can Đinh thuộc Âm Hỏa, chỉ đèn lửa, lò lửa, lửa trong lò, lửa trong đèn lồng,… bên ngoài thì tĩnh mà bên trong thì động, để lâu có thể sẽ bộc phát, thế lửa không ổn định, được thế thì mạnh, mất thế thì yếu.

Địa chi ngày là 15/4 là Tỵ Hỏa, Địa chi tuổi là Sửu Thổ. Hỏa sinh Thổ nên sự kết hợp về địa chi này giúp cho người tuổi Đinh Sửu có một ngày khá hài lòng với môi trường tiếp xúc. Sự nồng nhiệt trong cảm xúc được chi phối bởi ngũ hành Hỏa lại được gói trong thái độ hòa nhã, điềm tĩnh dưới tác động của ngũ hành Thổ. Những người tiếp xúc với tuổi Sửu hôm nay sẽ vừa cảm nhận được sự chân thành, vừa hài lòng bởi sự thể hiện tinh tế, vừa đủ.

Tử vi ngày 15/4 Tuổi Ất Sửu – 1985

Thiên can ngày 15/4 mang ngũ hành Thủy, thiên can Ất của tuổi Ất Sửu tương ứng với hành Mộc. Đây là một sự kết hợp tốt bởi Thủy sinh Mộc. Thiên can Quý Thủy tác động khiến hôm nay người tuổi Ất Sửu tiếp tục nuôi dưỡng những dự định ấp ủ trong lòng và có thêm động lực để thực hiện nó, kết hợp với Ất Mộc – Với đặc trưng là sự thông minh, học giỏi, lại cư xử mềm mỏng, khéo léo, thì có khả năng cao là những dự định của người tuổi Ất Sửu sẽ được thực hiện thuận lợi.

Địa chi ngày là 15/4 là Tỵ Hỏa, Địa chi tuổi là Sửu Thổ. Hỏa sinh Thổ nên sự kết hợp về địa chi này giúp cho người tuổi Ất Sửu có một ngày khá hài lòng với môi trường tiếp xúc. Sự nồng nhiệt trong cảm xúc được chi phối bởi ngũ hành Hỏa lại được gói trong thái độ hòa nhã, điềm tĩnh dưới tác động của ngũ hành Thổ. Những người tiếp xúc với tuổi Sửu hôm nay sẽ vừa cảm nhận được sự chân thành, vừa hài lòng bởi sự thể hiện tinh tế, vừa đủ.

Tử vi ngày 15/4 Tuổi Quý Sửu – 1973

Thiên can ngày 15/4 mang ngũ hành Thủy, thiên can Quý của tuổi Quý Sửu cũng tương ứng với  hành Thủy. Thủy – Thủy đồng hành là một sự kết hợp không tồi. Những dự định kín đáo của bạn trong ngày hôm nay sẽ được củng cố thêm vững chắc, cả về sự kín kẽ lẫn động lực để thực hiện chúng. Có lẽ sẽ có một sự kiện nào đó tác động để bạn càng thêm quyết tâm giữ kín và âm thầm thực hiện nó.

Địa chi ngày là 15/4 là Tỵ Hỏa, Địa chi tuổi là Sửu Thổ. Hỏa sinh Thổ nên sự kết hợp về địa chi này giúp cho người tuổi Tân Sửu có một ngày khá hài lòng với môi trường tiếp xúc. Sự nồng nhiệt trong cảm xúc được chi phối bởi ngũ hành Hỏa lại được gói trong thái độ hòa nhã, điềm tĩnh dưới tác động của ngũ hành Thổ. Những người tiếp xúc với tuổi Sửu hôm nay sẽ vừa cảm nhận được sự chân thành, vừa hài lòng bởi sự thể hiện tinh tế, vừa đủ.

Tử vi ngày 15/4 Tuổi Tân Sửu – 1961

Thiên can ngày 15/4 mang ngũ hành Thủy, thiên can Tân của tuổi Tân Sửu tương ứng với  hành Kim. Đây là một sự kết hợp tốt bởi Kim sinh Thủy. Nếu như dưới tác động của Thủy Tỵ, ngày hôm nay sẽ là khoảng thời gian hình thành và phát triển động lực thực hiện ước mơ hoài bão, dự định mà bạn giữ kín, thì sự thông minh, khéo léo, gợi cảm dưới sự chi phối của Tân Kim sẽ giúp người tuổi Tân Sửu dành được nhiều phúc lợi.

Địa chi ngày là 15/4 là Tỵ Hỏa, Địa chi tuổi là Sửu Thổ. Hỏa sinh Thổ nên sự kết hợp về địa chi này giúp cho người tuổi Tân Sửu có một ngày khá hài lòng với môi trường tiếp xúc. Sự nồng nhiệt trong cảm xúc được chi phối bởi ngũ hành Hỏa lại được gói trong thái độ hòa nhã, điềm tĩnh dưới tác động của ngũ hành Thổ. Những người tiếp xúc với tuổi Sửu hôm nay sẽ vừa cảm nhận được sự chân thành, vừa hài lòng bởi sự thể hiện tinh tế, vừa đủ.

Kết luận

Ngày 15/4 Dương lịch nhìn chung là một ngày tốt đối với người tuổi Sửu, là một ngày phù hợp để bắt tay vào thực hiện những mục tiêu đã đề ra. Với sự chăm chỉ và ôn hòa, kiên nhẫn của mình, người tuổi Sửu có cơ hội rất lớn để đạt được những thắng lợi nhất định trong ngày, cũng như củng cố thêm những mối quan hệ tốt đang sẵn có. Điều cần lưu tâm là bạn không nên quá mải mê làm việc mà không quan tâm tới sức khỏe, và nên tránh những suy nghĩ “tốc chiến-tốc thắng” bởi lẽ chính sự kiên định mới là chìa khóa giúp bạn thành công.

Đánh giá post

Chat ngay