x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP TUỔI MÃO NGÀY 15/4

Ngày đăng: 15-04-2021

Tử vi hàng ngày của 12 con Giáp tuổi Mão ngày 15/4

Ngày hôm nay có đẹp không?

Tử vi tuổi Mão ngày 15/4/2021 Dương lịch ( Ngày 4/3 Âm lịch )

Tức là ngày: Quý Tỵ, Tháng Nhâm Thìn, Tân Sửu.

 • Tuổi Mão:
 • Là địa chi Mão, một trong 12 chi của Địa chi
 • Xét theo Ngũ hành, Mão tương ứng với Mộc.

 

+    Mộc, tức là cây cối, hoa màu, thảm thực vật biểu trưng  mùa xuân, tương ứng với khoảng thời gian tháng 1, tháng 2, tháng 3 Âm lịch, mang đặc trưng là sự cho đi, sự phát triển, sự tươi mới với màu đại diện là màu xanh. Trong cơ thể con người, hành kim chính là can ( gan và những bộ phận xung quanh )

+    Người thuộc hành Mộc thường có tính cách vui vẻ phóng khoáng, nhiệt tình giúp đỡ người khác, không ngại cho đi

+    Nghề nghiệp phù hợp với người thuộc hành  Mộc thường là những nghề liên quan đến  giáo dục, đào tạo hoặc những công việc gây dựng công ty, doanh nghiệp, gia đình

 

 • Tính cách người Tuổi Mão: Bên cạnh việc chịu chi phối của ngũ hành Kim, tính cách của người tuổi Mão còn mang những đặc điểm của loài mèo

 

 • Thông minh, mưu trí: giống như những chú mèo, người tuổi Mão rất biết tính toán, sắp xếp sao cho cuộc sống sinh hoạt, các mối quan hệ cũng như công việc được thoải mái nhất.
 • Tinh tế, dịu dàng: Lối suy nghĩ cũng như cách cư xử của người tuổi Mão thường khiến cho người khác cảm thấy dễ chịu bởi sự tinh tế, khéo léo, biết người biết ta.

 

Ngày hôm nay có đẹp không?

 

 • Ngày Quý Tỵ gồm Thiên can Quý mang ngũ hành Thủy và Địa chi Tỵ mang ngũ hành Hỏa.

+         Mão thuộc Mộc, Thiên can Quý Mộc: Thủy sinh Mộc

+   Địa chi Tỵ Hỏa: Mộc sinh Hỏa

 • Ngày hôm nay tuổi Mão hợp với Thiên Can và Địa chi

 

+  Công việc: Rất thuận lợi

+   Sự nghiệp: Tuổi Mão luôn chăm chỉ xây dựng sự nghiệp,  nhưng cần cẩn thận suy xét kĩ trước khi đưa ra các quyết định

+    Tình cảm: Người tuổi Mão có thể có thể có thêm bước phát triển trong quan hệ tình cảm

+    Tiền tài: Có thể  sẽ có một khoản thu lớn

+ Những mối quan hệ khác: Tiếp tục tích cực xây dựng và mở rộng các mối quan hệ xã hội,

 

Chi tiết các tuổi như sau:

 

 Thiên can Quý tượng trưng cho sự vùi lấp trong bùn đất của hạt và được tưới nước, Quý Thủy mang tính chính trực, cần mẫn, dù gặp hoàn cảnh khó khăn cũng cố gắng mở đường thoát khỏi. Quý Thủy cũng đại diện cho người hướng nội, bảo thủ, thường giữ kín bí mật trong lòng, ít thổ lộ với người khác. Người Quý Thủy thường xuyên có cảm giác chưa hoàn thành sứ mệnh, chờ đợi thời cơ để bứt lên, theo đó, ta có thể hình dung ngày 15/4 có tác động đến ước mơ, hoài bão của con người, là ngày mà con người sẽ có động lực để hiện thực hóa lý tưởng của mình bằng hành động cụ thể dù lớn hay nhỏ.

 

 1. Tử vi ngày hôm nay 15/4 Tuổi Kỷ Mão – 1998

 

 • Thiên can Quý của ngày 15/4 mang ngũ hành Thủy và thuộc tính âm, thiên can Kỷ của tuổi Kỷ Mão mang ngũ hành Thổ và thuộc tính dương. Quý Thủy của ngày cùng với Kỷ Thổ của tuổi kị nhau nên không tốt ( Do Thổ kị Thủy ). Việc thực hiện lý tưởng ấp ủ kỹ lưỡng trong lòng với sự ảnh hưởng của Kỷ Thổ thì có chút trở ngại. Bởi tính cách của người mang hành Thổ rất đa nghi, không dễ dàng tin tưởng hoàn toàn vào người khác. Trước khi đưa ra lựa chọn, họ thường hay mâu thuẫn, do dự, hoặc quá cẩn thận nên dễ để vuột mất cơ hội, khó có thể vươn lên đạt vị trí cao nhất.

 

 • Địa chi ngày là 14/5 là Tỵ Hỏa, Địa chi tuổi là Mộc Mão. Mộc sinh Hỏa nên sự kết hợp về địa chi này giúp cho người tuổi Mão có một ngày khá hài lòng với môi trường tiếp xúc. Sự nồng nhiệt trong cảm xúc được chi phối bởi ngũ hành Mộc lại được điều tiết bởi sự uy nghi do tác động của hành Hỏa. Những người tiếp xúc với tuổi Mão hôm nay sẽ vừa vui vẻ trước sự nồng nhiệt, vừa nể trọng trước thái độ nghiêm túc của họ.
 1. Tử vi ngày hôm nay 15/4 Tuổi  Đinh Mão 1987

 

 • Thiên can Quý của ngày 15/4 mang ngũ hành Thủy và thuộc tính âm, thiên can Đinh của tuổi Đinh Mão mang ngũ hành Hỏa và thuộc tính âm. Quý Thủy của ngày cùng với Đinh Hỏa của tuổi kị nhau nên không tốt ( Do Thủy kỵ Hỏa, nước dập lửa ). Việc thực hiện lý tưởng ấp ủ kỹ lưỡng trong lòng với sự ảnh hưởng của Đinh Hỏa thì rất dễ thất bại. Thiên can Đinh ở người sinh năm 1987 đại diện cho sự sốt sắng, bên ngoài có thể tỏ ra bình tĩnh nhưng bên trong lại có những suy nghĩ vội vàng, muốn nhanh chóng hoàn thành, mau mau kết thúc. Bởi lẽ Thiên can Đinh thuộc Âm Hỏa, chỉ đèn lửa, lò lửa, lửa trong lò, lửa trong đèn lồng,… bên ngoài thì tĩnh mà bên trong thì động, để lâu có thể sẽ bộc phát, thế lửa không ổn định, được thế thì mạnh, mất thế thì yếu.

 

 •  Địa chi ngày là 15/4 là Tỵ Hỏa, Địa chi tuổi là Mộc Mão. Mộc sinh Hỏa nên sự kết hợp về địa chi này giúp cho người tuổi Mão có một ngày khá hài lòng với môi trường tiếp xúc. Sự nồng nhiệt trong cảm xúc được chi phối bởi ngũ hành Mộc lại được điều tiết bởi sự uy nghi do tác động của hành Hỏa. Những người tiếp xúc với tuổi Mão hôm nay sẽ vừa vui vẻ trước sự nồng nhiệt, vừa nể trọng trước thái độ nghiêm túc của họ.

 

 1. Tử vi ngày hôm nay 15/4 Tuổi Quý Mão – 1963

 

 • Thiên can ngày 15/4 mang ngũ hành Thủy, thiên can Quý của tuổi Quý thiên can Quý của tuổi Quý Sửu cũng tương ứng với  hành Thủy. Thủy – Thủy đồng hành là một sự kết hợp không tồi. Những dự định kín đáo của bạn trong ngày hôm nay sẽ được củng cố thêm vững chắc, cả về sự kín kẽ lẫn động lực để thực hiện chúng.

 

 • Địa chi ngày là 15/4 là Tỵ Hỏa, Địa chi tuổi là Mộc Mão. Mộc sinh Hỏa nên sự kết hợp về địa chi này giúp cho người tuổi Mão có một ngày khá hài lòng với môi trường tiếp xúc. Sự nồng nhiệt trong cảm xúc được chi phối bởi ngũ hành Mộc lại được điều tiết bởi sự uy nghi do tác động của hành Hỏa. Những người tiếp xúc với tuổi Mão hôm nay sẽ vừa vui vẻ trước sự nồng nhiệt, vừa nể trọng trước thái độ nghiêm túc của họ.

 

 

 1. Tử vi ngày hôm nay 15/4 Tuổi Ất Mão – 1975

 

 • Thiên can ngày 15/4 mang ngũ hành Thủy, thiên can thiên can Ất của tuổi Ất Mão tương ứng với hành Mộc. Đây là một sự kết hợp tốt bởi Thủy sinh Mộc. Thiên can Quý Thủy tác động khiến hôm nay người tuổi Ất Mão tiếp tục nuôi dưỡng những dự định ấp ủ trong lòng và có thêm động lực để thực hiện nó, kết hợp với Ất Mộc – Với đặc trưng là sự thông minh, học giỏi, lại cư xử mềm mỏng, khéo léo, thì có khả năng cao là những dự định của người tuổi Ất Mão sẽ được thực hiện thuận lợi.

 

 • Địa chi ngày là 15/4 là Tỵ Hỏa, Địa chi tuổi là Mộc Mão. Mộc sinh Hỏa nên sự kết hợp về địa chi này giúp cho người tuổi Mão có một ngày khá hài lòng với môi trường tiếp xúc. Sự nồng nhiệt trong cảm xúc được chi phối bởi ngũ hành Mộc lại được điều tiết bởi sự uy nghi do tác động của hành Hỏa. Những người tiếp xúc với tuổi Mão hôm nay sẽ vừa vui vẻ trước sự nồng nhiệt, vừa nể trọng trước thái độ nghiêm túc của họ.

 

Ngày 15/4 Dương lịch nhìn chung là một ngày khá ổn với người tuổi Mão, là một ngày phù hợp để bắt tay vào thực hiện những dự định thầm kín bấy lâu. Bằng sự thông minh và tinh tế, người tuổi Mão có cơ hội rất lớn để đạt được những thành quả lớn trong ngày.  Cần chú ý đến sức khỏe và quan tâm nhiều hơn đến người thân trong gia đình, tránh để sự nghiệp và các mối quan hệ xã hội nới rộng khoảng cách trong gia đình bạn

 

Đánh giá post

Chat ngay