x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP TUỔI DẦN NGÀY 15/4

Ngày đăng: 15-04-2021

Tử vi hàng ngày của 12 con Giáp tuổi Dần ngày 15/4

Ngày hôm nay có đẹp không?

Tử vi tuổi Dần ngày 15/4/2021 Dương lịch ( Ngày 4/3 Âm lịch )

Tức là ngày: Quý Tỵ, Tháng Nhâm Thìn, Tân Sửu.

Tuổi Dần:

 • Là địa chi Dần, một trong 12 chi của Địa chi
 • Xét theo Ngũ hành, Dần tương ứng với Mộc.

+    Mộc, tức là cây cối, hoa màu, thảm thực vật biểu trưng  mùa xuân, tương ứng với khoảng thời gian tháng 1, tháng 2, tháng 3 Âm lịch, mang đặc trưng là sự cho đi, sự phát triển, sự tươi mới với màu đại diện là màu xanh. Trong cơ thể con người, hành kim chính là can ( gan và những bộ phận xung quanh )

+    Người thuộc hành Mộc thường có tính cách vui vẻ phóng khoáng, nhiệt tình giúp đỡ người khác, không ngại cho đi

+    Nghề nghiệp phù hợp với người thuộc hành  Mộc thường là những nghề liên quan đến  giáo dục, đào tạo hoặc những công việc gây dựng công ty, doanh nghiệp, gia đình

Tính cách người Tuổi Dần

 • Bên cạnh việc chịu chi phối của ngũ hành Kim, tính cách của người tuổi Dần còn mang những đặc điểm của loài hổ
 • Nóng nảy, dữ dằn: Hổ là loài động vật hung dữ, những người tuổi Dần cũng thường có tính cách ghê gớm, dễ dàng nổi cáu, khó chịu với những điều xung quanh, đặc biệt là khi có ai đó động chạm tới mình.
 • Mạnh mẽ, dũng cảm: Người tuổi Dần thường có nội tâm vững vàng, ít khi run sợ hay e dè, mà thường sẵn sàng tiến lên, chấp nhận và vượt qua mọi khó khăn, thử thách
 • Quyết liệt, tự tin: Với sức mạnh và sự dũng cảm vốn có, người tuổi Dần luôn quyết liệt trong suy nghĩ và hành động, ít khi chần chừ đắn đo.

Ngày hôm nay có đẹp không?

 • Ngày Quý Tỵ gồm Thiên can Quý mang ngũ hành Thủy và Địa chi Tỵ mang ngũ hành Hỏa.

+   Dần thuộc Mộc, Thiên can Quý Mộc: Thủy sinh Mộc

+   Địa chi Tỵ Hỏa: Hỏa sinh Mộc

 • Ngày hôm nay tuổi Dần hợp với địa chi và Thiên Can
 • Tuổi Dần nên tận dụng các cơ hội tìm đến

+    Công việc: Rất thuận lợi

+   Sự nghiệp: Tuổi Dần luôn chăm chỉ xây dựng sự nghiệp,  nhưng cần cẩn thận suy xét kĩ trước khi đưa ra các quyết định

+     Tình cảm: Người tuổi Dần có thể có thể có thêm bước phát triển trong quan hệ tình cảm

+     Tiền tài: Có thể  sẽ có một khoản thu lớn

+ Những mối quan hệ khác: Tiếp tục tích cực xây dựng và mở rộng các mối quan hệ xã hội,

Tử Vi hàng ngày chi tiết các tuổi như sau:

Thiên can Quý tượng trưng cho sự vùi lấp trong bùn đất của hạt và được tưới nước, Quý Thủy mang tính chính trực, cần mẫn, dù gặp hoàn cảnh khó khăn cũng cố gắng mở đường thoát khỏi. Quý Thủy cũng đại diện cho người hướng nội, bảo thủ, thường giữ kín bí mật trong lòng, ít thổ lộ với người khác. Người Quý Thủy thường xuyên có cảm giác chưa hoàn thành sứ mệnh, chờ đợi thời cơ để bứt lên, theo đó, ta có thể hình dung ngày 15/4 có tác động đến ước mơ, hoài bão của con người, là ngày mà con người sẽ có động lực để hiện thực hóa lý tưởng của mình bằng hành động cụ thể dù lớn hay nhỏ.

Tử vi ngày 15/4 Tuổi Mậu Dần 1998

 • Thiên can Quý của ngày 15/4 mang ngũ hành Thủy và thuộc tính âm, thiên can Mậu của tuổi Mậu Dần mang ngũ hành Thổ và thuộc tính dương. Quý Thủy của ngày cùng với Mậu Thổ của tuổi kị nhau nên không tốt ( Do Thổ khắc Thủy )
 • Việc thực hiện lý tưởng ấp ủ kỹ lưỡng trong lòng với sự ảnh hưởng của Mậu Thổ thường sẽ không thuận lợi. Thiên can Mậu thuộc hành Thổ, chỉ một vùng đất đai rộng lớn và thịnh vượng, cũng chỉ đất đai ở những bãi bồi, đá, đất khô hoặc đất dày phì nhiêu. Loại đất này có khả năng chống lại nước dâng cao ao hồ, sông suối. Cũng chính sự kiên cố này đã tạo cho người mang thiên can Mậu Thổ sự bảo thủ, kiêu ngạo nên thường hay tự ái, cố chấp với ý kiến của mình, khó tiếp xúc với những quan điểm, tư duy mới. Điều này có thể trở thành chướng ngại lớn khi bạn muốn thực hiện những dự định của mình cùng với người khác.

 

 • Địa chi ngày là 15/4 là Tỵ Hỏa, Địa chi tuổi là Mộc Dần. Mộc sinh Hỏa nên sự kết hợp về địa chi này giúp cho người tuổi Mậu Dần có một ngày khá hài lòng với môi trường tiếp xúc. Sự nồng nhiệt trong cảm xúc được chi phối bởi ngũ hành Mộc lại được điều tiết bởi sự uy nghi do tác động của hành Hỏa. Những người tiếp xúc với tuổi Dần hôm nay sẽ vừa vui vẻ trước sự nồng nhiệt, vừa nể trọng trước thái độ nghiêm túc của họ.

Tử vi ngày 15/4 Tuổi Bính Dần 1986

 • Thiên can ngày 15/4 mang ngũ hành Thủy, thiên can Bính của tuổi Bính Dần tương ứng với hành Hỏa. Đây là một sự kết hợp không tốt bởi Thủy kị Hỏa. Thiên can Quý Thủy tác động khiến hôm nay người tuổi Mậu tiếp tục nuôi dưỡng quyết tâm thực hiện những tham vọng của mình, kết hợp với Bính Hỏa – Với đặc trưng là sự nóng nảy, gay gắt, rất dễ khiến việc thực hiện tham vọng gặp rắc rối vì sự thiếu tinh tế của mình.

 

 •  Địa chi ngày là 15/4 là Tỵ Hỏa, Địa chi tuổi là Mộc Dần. Mộc sinh Hỏa nên sự kết hợp về địa chi này giúp cho người tuổi Mậu Dần có một ngày khá hài lòng với môi trường tiếp xúc. Sự nồng nhiệt trong cảm xúc được chi phối bởi ngũ hành Mộc lại được điều tiết bởi sự uy nghi do tác động của hành Hỏa. Những người tiếp xúc với tuổi Dần hôm nay sẽ vừa vui vẻ trước sự nồng nhiệt, vừa nể trọng trước thái độ nghiêm túc của họ.

Tử vi ngày 15/4 Tuổi Nhâm Dần – 1962

 • Thiên can ngày 15/4 mang ngũ hành Thủy, thiên can Nhâm của tuổi Nhâm Dần tương ứng với  hành Thủy. Đây là một sự kết hợp không tồi bởi Thủy-Thủy song hành. Nếu như dưới tác động của Thủy Tỵ, ngày hôm nay sẽ là khoảng thời gian hình thành và phát triển động lực thực hiện ước mơ hoài bão, dự định mà bạn giữ kín, thì kết hợp với sự chi phối của Nhâm Thủy, những dự định của bạn trong ngày hôm nay sẽ được củng cố thêm vững chắc, cả về sự kín kẽ lẫn động lực để thực hiện chúng.

 

 • Địa chi ngày là 15/4 là Tỵ Hỏa, Địa chi tuổi là Mộc Dần. Mộc sinh Hỏa nên sự kết hợp về địa chi này giúp cho người tuổi Dần có một ngày khá hài lòng với môi trường tiếp xúc. Sự nồng nhiệt trong cảm xúc được chi phối bởi ngũ hành Mộc lại được điều tiết bởi sự uy nghi do tác động của hành Hỏa. Những người tiếp xúc với tuổi Dần hôm nay sẽ vừa vui vẻ trước sự nồng nhiệt, vừa nể trọng trước thái độ nghiêm túc của họ.

Tử vi ngày 15/4 Tuổi Giáp Dần – 1974

 • Thiên can ngày 15/4 mang ngũ hành Thủy, thiên can Giáp của tuổi Giáp Dần tương ứng với hành Mộc. Đây là một sự kết hợp tốt bởi Thủy sinh Mộc. Hành Thủy mang những dự định được tính toán cần thận, kín kẽ cũng như động lực để thực hiện chúng, phối hợp với những đặc trưng của Giáp Mộc –  làm việc rất cản thận, có sự thông minh trời phú, thì sẽ tăng hiệu quả của hành động lên rất cao.

 

 • Địa chi ngày là 15/4 là Tỵ Hỏa, Địa chi tuổi là Mộc Dần. Mộc sinh Hỏa nên sự kết hợp về địa chi này giúp cho người tuổi Dần có một ngày khá hài lòng với môi trường tiếp xúc. Sự nồng nhiệt trong cảm xúc được chi phối bởi ngũ hành Mộc lại được điều tiết bởi sự uy nghi do tác động của hành Hỏa. Những người tiếp xúc với tuổi Dần hôm nay sẽ vừa vui vẻ trước sự nồng nhiệt, vừa nể trọng trước thái độ nghiêm túc của họ.

 Ngày 15/4 Dương lịch nhìn chung là một ngày tốt với người tuổi Dần, là một ngày phù hợp để bắt tay vào thực hiện những mục tiêu đã đề ra. Với sự dũng cảm và nhiệt huyết, người tuổi Dần dù gặp khó khăn nhưng vẫn có cơ hội rất lớn để đạt được những thành quả nhất định trong ngày,. Điều cần lưu tâm là bạn phải tiết chế sự vội vàng, nóng nảy của mình, có như vậy thì mới tránh được những rắc rối không đáng có.

Đánh giá post

Chat ngay