x

SARA LƯU HẠNH PHÚC KHOE MANG SONG THAI

Ngày đăng: 05-06-2020

Mới đây, cặp đôi Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã thông báo tin tức mang song thai đầu lòng đúng ngày kỉ niệm 1 năm ngày cưới. Cặp đôi cũng cho biết hai em bé đã được gần 4 tháng. Lý do cả hai phải đợi 4 tháng mới thông báo tin vui cũng được giải thích rõ ràng. Cặp đôi được nhiều người và khán giả chúc mừng.

Sara Lưu khoe ảnh hạnh phúc khi mang song thai

“Chuyện có em bé là 2 vợ chồng đã lên kế hoạch từ lâu. Đã để dành hơn nửa năm để hưởng thụ cuộc sống vợ chồng son và kế hoạch có em bé bắt đầu từ Valentine vừa rồi. Hai vợ chồng và hai bên gia đình rất hạnh phúc khi biết tin có con đầu lòng là hai bé song sinh. Vì đợi cho đến ngày kỉ niệm cưới một năm sẽ thông báo với bạn bè để tin vui càng thêm vui hơn nữa. Hiện tại thì thời gian có em bé là gần 4 tháng”, Sara Lưu cho biết.

 

Sara Lưu mang thai

 

Ngoài ra, Sara Lưu cũng mạnh dạn chia sẻ những tin tức về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau và luôn ăn ý, chiều chuộng nhau. Cả hai ít  khi xảy ra bất hòa mà vô cùng hòa hợp. Từ ngày cưới đến nay, 2 vợ chồng đã đi Singapore, Thái Lan, Hà Lan, Pháp, Hàn Quốc, Thụy Sỹ và những địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước.

Từ khi mang thai, cặp đôi luôn tìm hiểu những phương pháp dưỡng thai hiệu quả và ở nhà nhiều hơn. Ngoài ra, Sara Lưu và Dương Khắc Linh cũng tham khảo kinh nghiệm mang thai và sinh con từ cặp đôi Đăng Khôi – Thủy Anh.

 

 

Sara Lưu tên thật là Lưu Ngọc Duyên. Cô và Dương Khắc Linh bắt đầu quen nhau sau khi cùng tham gia “Giai điệu chung đôi” năm 2018. Trong chương trình, Dương Khắc Linh là giám khảo, còn Sara là thí sinh. Cả hai hẹn hò và chính thức kết hôn vào năm 2019. Cuộc sống hôn nhân của hai người vô cùng viên mãn. Công chúng cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ. Việc mang thai đôi của cô cũng khiến công chúng bất ngờ. Cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Luận giải Tử Vi

Sara Lưu sinh năm 1993. Mệnh Kim gặp năm Thổ tương sinh. Thiên Can năm sinh Thiên Can tuổi, Địa Chi năm sinh Địa Chi tuổi. Như vậy việc mang thai sẽ thuận lợi, mẹ tròn con vuông. Sinh song thai càng thêm may mắn.

Xem thêm: Park Bom tái xuất với ngoại hình lạ

Đánh giá post

Chat ngay