x

PARK BOM GÂY SỐC VỚI NGOẠI HÌNH KHÁC LẠ

Ngày đăng: 05-06-2020

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Park Bom đã tái xuất trên thảm đỏ. Tuy nhiên, ngoại hình biến dạng của cô đã khiến công chúng không khỏi kinh ngạc.

Park Bom xuất hiện với ngoại hình biến dạng, hé lộ thông tin về sản phẩm mới

Trong lễ trao giải “Grand Bell Awards 2020” vừa qua, Park Bom đã tái xuất với ngoại hình khác lạ. Hình ảnh của nữ diễn viên ngay sau đó đã lan truyền khắp mạng xã hội và trở thành tâm điểm dư luận.

Vào ngày 4/6, phía công ty đại diện đã lên tiếng giải thích về hình ảnh mới của Park Bom.

Đại diện D-NATION chia sẻ: “Park Bom sẽ tạm nghỉ ngơi cho đến khi trở lại với sản phẩm âm nhạc mới. Cô ấy không biểu diễn tại Grand Bell Awards, mà chỉ xuất hiện với tư cách một người yêu mến phim ảnh. Năm 2019, Park Bom đã tham gia nhiều chương trình với tư cách nghệ sĩ solo.

Cô ấy đã dành rất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, ăn uống, nâng cao thể lực. Công ty đã bảo cô ấy đừng quá lo lắng về cân nặng và nghỉ ngơi thoải mái. Chúng tôi đang trong quá trình sản xuất âm nhạc, chuẩn bị cho album mới của Park Bom. Cô ấy cũng đang cố gắng giảm cân để chuẩn bị trở lại”. 

 

Park Bom

 

Ngoài ra, phía công ty quản lý cũng khẳng định rằng hiện tại nữ ca sỹ đã ổn định, không có vấn đề bất ổn nghiêm trọng.

Đây không phải lần đầu tiên cựu thành viên 2NE1 khiến công chúng bất ngờ vì sự thay đổi ngoại hình. Cô từng xuất hiện với những biến đổi khác nhau. Thậm chí nhiều người còn cho rằng cô đã lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Chia sẻ từ phía Park Bom

Cách đây 6 năm, Park Bom từng tâm sự về căn bệnh của mình trước truyền thông. Cô cho biết sự thay đổi ngoại hình của mình là do bệnh chứ không phải do phẫu thuật thẩm mỹ.

 

 

Sau đó, vào chiều ngày 26/4/2018, Park Bom còn chia sẻ về scandal dùng chất cấm gây chấn động châu Á rằng: “Tôi có một căn bệnh. Đó là ADD (Attention Deficit Disorder – Rối loạn thiếu chú ý). Tôi đã phải dùng thuốc điều trị từ thời học trung học và cấp 3. Đây là căn bệnh không phổ biến tại Hàn Quốc. Có tính chất tương tự nhưng không có các triệu chứng tăng động như ADHD (Attention Deficit Hyperactivity Disorder – Rối loạn tăng động giảm chú ý).

Edison, ông hoàng của những phát minh, cũng đã mắc phải căn bệnh này. Tên của chứng rối loạn này gần đây mới được biết tới. Nhưng vì không có bất cứ loại thuốc cụ thể nào cho ADD. Tôi đã phải dùng thuốc điều trị bệnh ADHD thay thế. Vì đây không phải là loại thuốc cho đúng căn bệnh của tôi nên người bệnh như tôi rất khó chịu đựng”.

Bình giải Tử Vi

Park Bom sinh năm 1984, năm nay là năm tuổi. Vì vậy sẽ gặp rất nhiều thị phi, trục trặc nhưng vẫn sẽ vượt qua được, đạt được thành công nhất định.

Xem thêm: Trấn Thành xử lý người tung tin đồn sử dụng chất cấm

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay