x

JANG GEUN SUK GIẢM CÂN NHANH CHÓNG MẶT

Ngày đăng: 12-07-2020

Jang Geun Suk từng tăng cân chóng mặt khiến nhiều người “vỡ mộng”. Mới đây, nam diễn viên đã giảm cân thành công và sẵn sàng quay trở lại giới giải trí.

Jang Geun Suk giảm cân nhanh chóng mặt

Ngày 29 tháng 5 vừa rồi, Jang Geun Suk đã chính thức xuất ngũ sau 2 năm nhập ngũ phục vụ đất nước.  Anh nhập ngũ vào ngày 16/7/2018 và thực hiện nghĩa vụ với tư cách nhân viên dịch vụ cộng đồng tại trụ sở chính cơ quan Phòng chống cháy nổ thiên tai Seoul sau khoá huấn luyện cơ bản.

Trước đó, trong thời gian anh nhập ngũ, nam diễn viên đã tăng cân một cách đáng kinh ngạc. Gương mặt mỹ nam ngày nào trở nên sưng vù, mũm mĩm và cơ thể tăng cân mất kiểm soát. Mặc dù đa số sao nam đều sẽ tăng cân khi nhập ngũ bởi chế độ ăn uống đầy đủ, luyện tập bài bản trong quân đội. Tuy nhiên, sự tăng cân của nam diễn viên vẫn khiến dư luận ngạc nhiên và không ủng hộ.

 

 

Hình ảnh mới nhất của Jang Geun Suk

Thật may, thời gian gần đây Jang Geun Suk giảm cân một cách nhanh chóng. Hàng loạt blogger xứ Trung ngày hôm nay đồng loạt chia sẻ những hình ảnh mới nhất trong fanmeeting của Jang Geun Suk. Loạt ảnh cho thấy nam diễn viên đã lấy lại vóc dáng và vẻ ngoài điển trai, quyến rũ của mình.  Việc xuất ngũ của anh được diễn ra âm thầm, bí mật. Do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên lâu rồi dư luận mới thấy được vẻ ngoài của chàng mỹ nam.

 

 

Hiện tại Jang Geun Suk vẫn chưa tiết lộ gì về những hoạt động sắp tới của anh. Tuy nhiên, việc thay đổi ngoại hình của anh cho thấy đây chính là một dấu hiệu thông báo chàng mỹ nam sắp quay trở lại giới giải trí.

Jang Geun Suk được công chúng biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng  như “You’re Beautiful”, “Em Bé Và Tôi”, “The Happy Life”,… Anh cũng nổi tiếng với vẻ đẹp phi giới tính và được mệnh danh là “Hoàng tử châu Á”.

Luận bàn Tử Vi

Jang Geun Suk sinh năm 1987. 1987 là Đinh Mão. Mệnh Hỏa gặp năm Thổ sinh xuất, thiên can tuổi khắc thiên can năm. Địa chi năm sinh địa chi tuổi. Như vậy sau khi giảm cân, sự nghiệp sẽ trở lại dần dần, bắt đầu thăng tiến. Nhưng cần phải nỗ lực rất nhiều, phải bỏ nhiều công sức hơn nữa.

Xem thêm: Võ Hoàng Yến họp fan 15 năm

Đánh giá post

Chat ngay