x

YOONA ĐỨNG ĐẦU BXH 100 PHỤ NỮ ĐẸP NHẤT HÀNH TINH

02-11-2020 | Tin Tức | Admin

Sau 13 năm hoạt động trong giới giải trí, Yoona ngày càng khẳng định nhan sắc tuyệt vời của mình. Vị trí top 1 trong bảng xếp hạng 100 phụ nữ đẹp nhất thế giới đã thuộc về cô.

Tối ngày 31/1/2020, Top Beauty World đã tung ra bảng xếp hạng nhan sắc của 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới. Các tiêu chí cụ thể là: 50% tỷ lệ khuôn mặt, 30% vote, 20% global beauty standards 2019 (tiêu chí sắc đẹp). Yoona vốn không phải là cái tên được trông ngóng trong cuộc bình chọn năm nay nhưng cô đã bứt phá và giành chiến thắng. Trở thành “Người phụ nữ đẹp nhất thế giới”.

 

 

Yoona đứng đầu bảng xếp hạng 100 phụ nữ đẹp nhất hành tinh

Yoona tham gia giới giải trí từ năm 2007 với tư cách là thành viên “nhóm nhạc quốc dân” SNSD. Cô đảm nhận vai trò “gương mặt đại diện”. Do gương mặt xinh đẹp và thu hút nên cô được chú ý rất nhiều. Sau 13 năm trong giới giải trí, Yoona vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, rực rỡ. Người đẹp được xếp ngang hàng với nhiều tường thành nhan sắc như Kim Tae Hee, Song Hye Kyo….vv.

Không chỉ có nhan sắc, Yoona còn là một người thông minh. Cô luôn biết cách xây dựng hình tượng riêng với gu thẩm mỹ đơn giản nhưng tinh tế, thời thượng, nhằm tôn lên vẻ đẹp ngoại hình của mình.

 

 

Những năm gần đây, nữ ca sĩ ít tham gia ca hát mà tập trung cho điện ảnh. Những bộ phim cô đóng luôn ăn khách. Nữ nghệ sĩ thường xuyên tập luyện để cải thiện khả năng diễn xuất. Nhờ vậy mà cô trở thành nữ diễn viên được nhiều nhà sản xuất phim lựa chọn.

Hiện tại, thông tin Yoona được bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất thế giới đã được lan tỏa khắp các diễn đàn. Công chúng đã gửi hàng ngàn bình luận chúc mừng, ủng hộ tới Yoona. Đồng nghiệp và người hâm mộ đang chia sẻ niềm vui với cô gái. Đây quả thực là một thành công lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của Yoona.

Luận bàn Tử Vi

Yoona sinh năm 1990, Canh Ngọ. Năm 2020 là Canh Tý, tuy xung khắc nhưng là điểm chuyển giao, dễ tạo bước ngoặt. Yoona được cả thời vận phù giúp nên thăng hoa lớn từ năm 2020. Xin chúc mừng cô Yoona!

Xem thêm: Nam Thư tổ chức liveshow 15 năm

Chat ngay