x

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI DẦN

Ngày đăng: 27-02-2022

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI DẦN

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 2 âm lịch bắt đầu từ ngày 03/03/2022 đến ngày 01/04/2022 Dương lịch

Tức tháng Quý Mão, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Dần; ngũ hành Mộc

Tháng Quý Mão: Thiên can tháng Thủy, địa chi tháng Mộc

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi địa chi tháng Mộc

Tuổi Dần chịu nhiều áp lực trong công việc

Công việc, sự nghiệp: Gặp nhiều rắc rối trong công việc gây áp lực cho bản thân

Tiền tài: Tài chính ổn định, kiếm được một khoản lười từ nghề tay trái

Tình cảm: Tình cảm thăng hoa, gia đình hạnh phúc

Sức khỏe: Tìm cho mình một không gian thoáng đãng để thư giãn đầu óc

Mối quan hệ: Được mọi người yêu quý và giúp đỡ

Tử vi hàng tháng cụ thể với Bính Dần, Mậu Dần

Tuổi Bính Dần nạp âm Lư Trung Hỏa

Tuổi Mậu Dần nạp âm Thành Đầu Thổ

Tuổi Giáp Dần nạp âm Đại Khê Thủy

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Bính Dần (1986)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi địa chi tháng Mộc, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Bính Dần căng thẳng khi mọi chuyện không như ý nguyện

Tử vi ngày mới của 12 con giáp Bính Dần cảm thấy khá căng thẳng, hốt hoảng khi mà mọi việc đều không đi theo quỹ đạo lúc ban đầu. Lúc này đây bạn có những suy nghĩ tiêu cực, dẫn đến những hành động thiếu kiểm soát. Bạn sẽ cần phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa may ra mới đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Trong tháng 2 âm lịch này, tốt hơn hết là con giáp này chỉ nên tập trung thời gian vào công việc chính của mình thôi. Đừng nên quá ôm đồm quá nhiều việc về mình mà làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc. 

Nhất là cơ hội chỉ tìm đến với những người quyết đoán, gan dạ và mạnh mẽ thôi. Còn với những người do dự hay bị tình cảm chi phối thì việc làm ăn rất khó có thể đạt được những gì mong muốn. Người độc thân sẽ rất được lợi hơn cả khi đào hoa khi tác động. Bạn có nhiều cơ hội để có thể thoát khỏi cảnh FA, se tơ hồng với người xứng ý vừa đôi, nên chủ động nắm bắt hơn.

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Mậu Dần (1998)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi địa chi tháng Mộc, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Mậu Dần thu hút được người khác

Những người Mậu Dần còn độc thân, tính cách hướng nội đôi khi đã thu hút và hấp dẫn được sự chú ý của nhiều người. Bạn luôn bảo trì một khoảng cách nhất định với mọi người xung quanh. Nếu như bản mệnh chịu khó mở lòng, thoải mái hơn thì bạn sẽ cảm nhận được mọi thứ xung quanh đều vô cùng thú vị và mới mẻ. Về phương diện công việc, bạn có khả năng nhạy cảm, mẫn cảm tốt nên những việc tư vấn, điều tra hay tìm hiểu thông tin rất phù hợp với bạn. Bạn còn có khả năng xoay chuyển tình thế sinh hoạt vào phút cuối làm cho đồng nghiệp, bạn bè thán phục và vị nể không ít. Vận trình tài lộc ổn định, thu hút được nhiều nguồn đầu tư vào công việc kinh doanh của mình.

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Giáp Dần (1974)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi địa chi tháng Mộc, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Giáp Dần sự nghiệp trôi chảy, tài lộc khởi sắc

Vận trình công danh, sự nghiệp của Giáp Dần trong tháng 2 âm lịch này diễn ra thuận lợi và khá trôi chảy. Bạn được giao nhiều công việc nên có vẻ khá chồng chất và bận rộn trong tháng. Tuy nhiên, các vấn đề cần giải quyết đều không đến mức khó khăn hay phức tạp nên bạn không gặp phải quá nhiều áp lực. Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, thu nhập của bản mệnh được cải thiện khi nhận được một vài cơ may nhỏ nhoi. Những vấn đề tiền bạc luôn cần phải rõ ràng và rành mạch. 

Vì thế nên bạn cần tìm hướng giải quyết những khoản nợ còn đang tồn đọng lại chứ không nên vung tiền thỏa mãn bản thân như vậy. Người độc thân may mắn được người thân, bạn bè giới thiệu cho đối tượng làm quen phù hợp với tiêu chuẩn hình mẫu lý tưởng mà mình hằng mong ước.

Kết: Tuổi Dần gặp nhiều áp lực trong công việc, tự tin thái quá về năng lực của bản thân. Chuyện tình cảm gặp nhiều suôn sẻ và may mắn. 

 Xem thêm: Tử Vi tháng 2 âm tuổi Sửu

Đánh giá post

Chat ngay