x

XEM TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH TUỔI THÌN NĂM 2022

Ngày đăng: 03-12-2022

XEM TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH TUỔI THÌN NĂM 2022

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 11 âm lịch bắt đầu từ ngày 24/11/2022 đến ngày 22/12/2022 Dương lịch

Tức tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần.

Tháng Nhâm Tý: Thiên can tháng Nhâm Thủy, Địa chi: Tý; ngũ hành Thủy

Lục thập hoa giáp Tang Đố Mộc

Tử vi hàng tháng cụ thể với Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn,

Tuổi Bính Thìn nạp âm Sa Trung Thổ

Tuổi Mậu Thìn nạp âm Đại Lâm Mộc

Tuổi Canh Thìn nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Bính Thìn (1976)

Tuổi Bính Thìn trong tháng Nhâm Tý, Can Bính Hỏa bị Can Nhâm Tý khắc. Địa Chi Thìn Thổ khắc Tý Thủy. Sa Trung Thổ dưỡng Tang Đố Mộc, đôi bên cùng có lợi.

Tháng này Bính Thìn không khả quan về tài chính. Phải đi lại xoay xở nhiều việc, gặp gỡ nhiều người, những người này sẽ mang lại lợi ích cho Bính Thìn về sau. Sức khỏe cũng kém, hay bị mệt, nhưng không có bệnh nặng.

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Mậu Thìn (1988)

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn trong tháng 11 âm – Nhâm Tý, Can Mậu Thổ khắc Nhâm Thủy. Địa Chi Thìn Thổ khắc Tý Thủy. Đại Lâm Mộc gặp Nhâm Tý Tang Đố Mộc, lưỡng Mộc thành Lâm.

Những ngày cuối năm với Mậu Thìn mà nói là khá vất vả, bận rộn nhưng kiếm được tiền. Thêm vào đó công việc trục trặc phải chạy ngược chạy xuôi. May mắn là họ có quý nhân giúp đỡ, đồng nghiệp chung tay sát cánh.

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Canh Thìn (2000)

Tuổi Canh Thìn trong Tháng Nhâm Tý, Can Canh Kim sinh xuất cho Nhâm Thủy. Địa Chi Thìn Thổ khắc Tý Thủy. Canh Thìn Bạch Lạp Kim gặp Nhâm Tý Tang Đố Mộc, Kim này không khắc Mộc mà làm dưỡng chất cho Mộc

Trong tháng tam hợp, Thiên Can tuổi sinh xuất, bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc. Có nhiều dự định đang chờ bạn thực hiện. Bạn phải đi xa đi lại nhiều bỏ công sức nhiều mới thu về được kết quả như ý. Không có trường hợp ngồi mát ăn bát vàng. Bạn nhiệt tình hỗ trợ đồng nghiệp, bạn bè trong cuộc sống. Lòng tốt của bạn sẽ được báo đáp về sau. Tiền bạc tuy không rủng rỉnh dư dả nhưng tâm lý ổn định. Các mối quan hệ tốt đẹp. Sức khỏe không gặp vấn đề gì.

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay