x

XEM TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH TUỔI SỬU NĂM 2022

Ngày đăng: 24-11-2022

XEM TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH TUỔI SỬU NĂM 2022

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 11 âm lịch bắt đầu từ ngày 24/11/2022 đến ngày 22/12/2022 Dương lịch

Tức tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần.

Tháng Nhâm Tý: Thiên can tháng Nhâm Thủy, Địa chi: Tý; ngũ hành Thủy

Lục thập hoa giáp Tang Đố Mộc

Tử vi hàng tháng cụ thể với Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu

Tuổi Quý Sửu nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Ất Sửu nạp âm Hải Trung Kim

Tuổi Đinh Sửu nạp âm Giản Hạ Thủy

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Quý Sửu (1973)

Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu trong tháng 11 – Nhâm Tý, Can Quý – Nhâm đều hành Thủy. Địa Chi Sửu – Thổ khắc Tý Thủy nhưng Tý Sửu nhị hợp hóa Thủy. Lục thập Hoa giáp Tang Đố Mộc gặp Tang Đố Mộc là lưỡng Mộc thành lâm. Tháng này quá đẹp cho Quý Sửu về tất cả mọi mặt, từ công việc đến tài lộc và gia đạo. Mọi việc duy trì ổn định theo nếp cũ từ những tháng trước đó. 

Nhờ có sự nâng đỡ của quý nhân mà những dự án, kế hoạch đều phát triển mạnh mẽ. Bạn nên nắm bắt cơ hội này để tìm kiếm được một đối tác làm việc phù hợp và đáng tin cậy. Đường tình cảm vui vẻ, hạnh phúc đối với những cặp đôi và những Sửu đã lập gia đình. Đối với Sửu còn cô đơn thì tình cảm vẫn vậy. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ bạn bè, đối tác, người khác phái tuy nhiên chưa thể đi đến một mối quan hệ bền chặt. Tình hình sức khỏe của người tuổi Sửu không gặp phải vấn đề gì quá lớn trong khoảng thời gian này. Với tinh thần hăng hái, tích cực, bạn luôn cảm thấy tràn trề sức lực và sẵn sàng bắt tay vào các kế hoạch của mình.

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Ất Sửu (1985)

Tử Vi Tuổi Ất Sửu trong Tháng 11 âm – Nhâm Tý, Can Ất Mộc được Nhâm Thủy tương sinh. Địa Chi Sửu – Thổ khắc Tý Thủy nhưng Tý Sửu nhị hợp hóa Thủy. Ất Sửu Hải Trung Kim gặp Nhâm Tý Tang Đố Mộc, Kim này không khắc Mộc mà làm dưỡng chất cho Mộc.

Tháng này đẹp cho cá nhân tuổi Ất Sửu khi mà con giáp này đắc Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa. Người tuổi Sửu duy trì công việc ổn định từ những tháng trước. Tài chính khả quan, công việc cũng thuận lợi dễ dàng, không gặp trở ngại gì. Các mối quan hệ xã giao thuận lợi, đồng nghiệp hợp tác ăn ý càng là yếu tố giúp bạn nhanh chóng gặt hái được thành công hơn. Tuy nhiên bạn vẫn là người chịu thiệt thòi, hi sinh nhiều hơn, giúp đỡ người khác nhiều hơn. Thành quả chưa cân xứng lắm với công sức bỏ ra.

Ất Sửu tháng này dành rất nhiều sự yêu thương và quan tâm cho tình cảm của mình. Đây là cơ hội tốt cho các mối quan hệ gắn bó với nhau hơn. Tình hình sức khỏe của người tuổi Ất Sửu không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Với tinh thần hăng hái, tích cực, bạn luôn cảm thấy tràn trề sức lực và sẵn sàng bắt tay vào các kế hoạch của mình.

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Đinh Sửu (1997)

Tuổi Đinh Sửu trong Tháng Nhâm Tý, Can Đinh Hỏa bị Nhâm Thủy tương khắc. Địa Chi Sửu – Thổ khắc Tý Thủy nhưng Tý Sửu nhị hợp hóa Thủy. Đinh Sửu Giản Hạ Thủy gặp Nhâm Tý Tang Đố Mộc, là sinh xuất.

Đinh Sửu không được may mắn như hai tuổi trên khi mà có vẻ như thời vận chưa mỉm cười với họ. Mặc dù cố gắng rất nhiều nhưng công việc tiền bạc tình cảm tháng này không được như ý nguyện. Bạn sẽ hơi vất vả hơn một chút, thậm chí tốn sức giải quyết rắc rối bất ngờ xuất hiện. Nhưng sau cùng, công lao của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Tiền bạc tháng này gặp khó, các dự án, hợp đồng, khách hàng phải mất thêm nhiều thời gian để xử lý.

Với người còn độc thân, bạn thích dành thời gian cho công việc cá nhân hoặc phát triển sự nghiệp hơn là gặp gỡ, làm quen với người khác. Cho nên tình duyên sẽ không quá rực rỡ. Nửa ấy vẫn chưa xuất hiện. Người đã lập gia đình không có nhiều thời gian để quan tâm đến người thân của mình bởi bạn đã tốn quá nhiều tâm huyết cho sự nghiệp. Bạn nên trao đổi rõ mọi vấn đề với người ấy để tránh những hiểu lầm không đáng có và được người ấy thông cảm nhiều hơn.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 11 Âm Lịch Tuổi Tý

1/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay