x

Xem tử vi tại Vĩnh Long

Ngày đăng: 17-09-2020

Xem tử vi tại Vĩnh Long với thầy nhiều năm kinh nghiệm thuộc Hội Tử Vi Sơn Long. Khi nhìn vào lá số tử vi có thể đoán vận mệnh, đại vận tiểu vận về công việc kinh doanh, gia đình và nhiều thông tin. Trước kia cần tìm hiểu thêm về Lá số tử vi.

Lá số Tử Vi gắn liền với vận mệnh như thế nào?

Làm thế nào để thấu hiểu Vận và Mệnh của bản thân mình! Thực tế chỉ 10% nhân loại đạt đến ngưỡng tự thấu hiểu này! Câu trả lời chính là Lá số Tử Vi. Là bản đồ của riêng mỗi người. Là kim chỉ nam dẫn ta đến thành tựu. Từ các thông báo giờ – ngày – tháng – năm sinh âm lịch và nam nữ lá số Tử Vi giải nghĩa chính xác nhất cuộc đời 1 người từ khi chào đời.

Cái tên “Tử Vi” bắt nguồn từ 1 loài hoa màu tím sẫm. Trong khoảng nghìn xưa Khoa Chiêm tinh, Tướng mệnh Đông phương thường sử dụng loại hoa màu tím này để chiêm bốc – tức Xem hoa nở mà dự báo sự việc. Không những thế Tử là Tím, còn Vi là diệu huyền. Ý nghĩa cái tên này là như vậy. Trước đây, Tử Vi đẩu số là bộ môn dự báo mệnh lý đỉnh cao không dành cho dân thường. Môn này chỉ lưu truyền trong giới quan lại, vua chúa để tuyển chọn nhân kiệt giúp nước. Tử Vi vượt trội hơn so với những bộ môn Chiêm bốc khác mà trở thành môn “thiên hạ đệ nhất thần số”.

Hiện nay, Tử Vi có tính phổ biến hơn, được truyền bá rộng rãi. Người ta bị “mê hoặc” tính khoa học có phần “huyền bí” của Tử Vi. Cũng bởi Tử Vi cho ta câu trả lời chuẩn xác về các bí mật cuộc đời mà người ta không tìm được lời giải. Những khía cạnh cuộc sống con người được khai mở qua lăng kính Tử Vi. Soi rọi 1 kiếp nhân sinh thông qua những khó khăn thông thường như: công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tiền của, sức khỏe, Anh chị em, quan hệ xã hội…

xem tử vi online

Xem tử vi tại Vĩnh Long – Luận giải Tử Vi online trọn đời

Bình giải lá số Tử Vi chuyên sâu hay còn gọi là Chấm lá số Tử Vi trọn đời sẽ giúp cho người xem mệnh (đương số) thấu hiểu về bản thân, các mối quan hệ xoay xung quanh đời người và vận hạn theo từng năm (tiểu hạn), 10 năm (đại hạn) thông qua 12 cung số trên lá số (Mệnh/Thân, Phụ mẫu, Phúc Đức, Điền trạch, Quan Lộc, Nô Bộc,Thiên Di, Tật ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ).

Ngoài các bậc thầy chân truyền trong nghề, người đoán mệnh hay các Tử Vi gia muốn theo nghề cần phải rèn luyện chỉ mất khoảng đủ dài. Học đủ những loại sách cổ “Tứ thư ngũ kinh”, tiếp thu kiến thức học thuật uyên thâm của tiền nhân, thầm nhuần triết lý Kinh Dịch, Bát Tự, Tứ trụ, âm dương, ngũ hành, bát quát, khoa học tự nhiên và xã hội… Đưa ra lời bình giải về cuộc đời 1 con người chưa bao giờ là hành trình thuận tiện. Người đoán mệnh phải học cách trân trọng và chịu trách nhiệm khi luận giải cho từng lá số như chính vận mệnh của họ. Loại nghề – nghiệp mà họ đã được an bài.

Luận giải Tử Vi là phương thức cao nhất giúp Người xem mệnh lập kế hoạch cho cuộc đời mình và khiến chủ vận mệnh. Người đoán mệnh hỗ trợ đưa ra những lời khuyên theo căn cứ Tử Vi khoa học, khách quan nhất. Còn quyết định và hành động như thế nào tùy thuộc và Người xem mệnh. Hiểu rõ bản thân, các điểm sáng tối trên lá số mà sống tốt đẹp hơn chính là mục đích cuối cùng của Tử Vi.

Lá số Tử Vi đọc vị vận mệnh

Từ xưa đến nay, ông bà ta những người am tường chữ nghĩa, kiến thức, khi trong nhà có con cháu mới sinh thường hay lập lá số. Luận bàn về cuộc đời đứa trẻ sau này. Để biết được đứa trẻ đó công danh ở đời thế nào. Kinh doanh buôn bán ra sao, tiểu thương hay doanh gia lớn. Hay là người bình thường, chỉ khiến nghề chuyên môn. Vận mệnh có những hạn ra sao, tai ương, sướng khổ thế nào…

một bậc thầy lá số nhiều năm kinh nghiệm, lúc luận giải công danh trên quan trường thì cần xem được mức độ đạt được ở tầm nào. Bởi với các người tham vọng, lúc đi quá giới hạn thì chỉ gánh thêm chướng họa. Nếu số phận mà không làm lớn, thì cố quá sẽ chỉ tốn tâm sức, tiền bạc…

Tiếp tới, người có cách cục khiến cho kinh tế thì mới kinh doanh phát đạt. Có thể mở rộng cơ sở kinh doanh, có mặt trên thị trường doanh nghiệp lớn. Ví như cung Tài Bạch chỉ ở mức trung bình, kinh doanh ở mức độ vừa phải, thì cuộc đời và gia đình đều tốt đẹp. Nhưng lúc làm cho to lên thì trục trặc, bất lợi. Đây là kiểu điển hình cho việc cố đấm ăn xôi, khiến cho quá số phận của mình.

Với những người số phận chẳng thể làm điều hành, không có lộc làm doanh gia. Nhưng lá số cho biết có năng khiếu bẩm sinh về nghệ thuật, thì theo ngành giải trí cũng rất giàu. Với lá số hợp về y khoa thì khiến bác sỹ rất chuyên nghiệp và mát tay. Biết mình, biết ta, trăm trận trăm thắng. Lá số chính là công cụ hữu ích nhất giúp bạn nắm bắt 1 phương pháp toàn diện và chuẩn xác về bản thân, đọc vị chính mình.

Luận giải Tử Vi online

Đăng ký nhận bài luận giải Tử Vi online

Thứ tự 1 bài luận giải Tử Vi online chuyên sâu như sau:

 • Xác định lại giờ sinh chuẩn xác

Nhiều khách hàng tìm đến Tử Vi Sơn Long khi không nhớ giờ sinh chuẩn xác. Họ chỉ có những mốc như buổi sáng sớm, chiều tối hay giữa trưa. Tuy lập thành không buộc phải chuẩn xác từng phút nhưng giờ sinh của đương số phải năm từ 2 canh giờ theo giờ âm lịch.

Ví như không có khung giờ chuẩn xác buộc thầy Tử Vi phải rà soát nhiều khung giờ khác nhau. Sau ấy kết luận giờ sinh chuẩn cho đương số. Cách thức xác định giờ sinh có bí quyết xem Tử Vi online chính là bắt buộc đương số kê khai các thông báo cá nhân và vận hạn lớn trong đời. Thầy Tử Vi lấy nhiều lá số nhìn nhận đặc điểm bên ngoài cũng như tính bí quyết và vận hạn trong quá khứ để kết luận khoảng giờ sinh chính xác của đương số.

Việc xác định giờ sinh chuẩn tác động 90 phần trăm kết quả luận đoán. Do đó dù cho đương số có khẳng định rằng giờ sinh này hoàn toàn chính xác đi chăng nữa thì những thầy trong Hội vẫn theo lần lượt kiểm chứng giờ sinh. Tránh trường hợp luận giải sai lệch, giải đáp định hướng không đúng đắn ảnh hưởng cuộc đời đương số và uy tín của Tổng Hội.

I. Luận giải tổng quan bản mệnh

 • Luận các cường cung
 1. Cung Mệnh/Thân: nói chung về tướng mạo, tâm tính, sang hèn thọ yểu, thăng trầm, các bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời.
 2. Tài Bạch: tình cảnh tài vận của đương số, cách thức kiếm tiền, giữ tiền, tổng tài sản trong đời.
 3. Quan Lộc: trình bày đương số phù hợp với loại nghề nghiệp nào. Cũng như mức độ tăng trưởng của đương số trong ngành đấy. Lúc nào đạt tuyệt đỉnh quang vinh.
 4. Phúc Đức: Phúc phận một đời nhiều hay ít, khó nhọc hay nhàn hạ, trường thọ hay đoản mệnh. Họ hàng dòng tộc có trợ giúp đương số không. Đời sống ý thức đương số như thế nào.
 5. Thiên Di: có liên quan đến việc chuyển di, chuyển nhà, ngoại giao, xuất ngoại.
 6. Phu Thê: Xem đương số kết hôn sớm hay muộn, tính cách của bạn trăm năm. Cùng với ấy là cuộc sống hôn nhân có mĩ mãn hay không, mang hình khắc gì không, phương pháp hóa giải
 • Luận những nhược cung:

 1. Phụ Mẫu: có được bố mẹ chăm sóc hay không, mối quan hệ giữa đương số và bố mẹ.
 2. Tử Tức: Để biết được con cái trưởng thành, vững mạnh thế nào. Con gái hay trai nhiều hơn, có hiếu thuận hay không, số lượng con.
 3. Nô Bộc: Ám chỉ quan hệ đồng nghiệp, cấp dưới, sở hữu viện trợ, phản trắc gì không
 4. Điền Trạch: Xoay quanh cảnh ngộ sinh hoạt, cũng như có khả năng kế thừa đất đai hay không. Có gặp những mâu thuẫn trong vấn đề nhà đất hay không. Số lượng điền sản trong đời…
 5. Huynh Đệ: quan hệ anh em trong nhà của đương số. Có khắc nhau không hay thân cận, trợ giúp lẫn nhau
 6. Tật Ách: bản thể chất mạnh hay yếu, trạng thái sức khỏe. Hay có bệnh nặng ốm đau nào bất ngờ đến không. Khiến thế nào để có thể tai qua nạn khỏi.
II. Luận Đại vận 10 năm, tiểu vận một năm và cách thức hóa giải vận xấu

III. Tổng luận

IV. Giải đáp các nghi vấn của đương số

Người hiểu bản thân MỆNH biết tiến lui hợp thời VẬN bao giờ cũng sẽ đạt được thành tựu. Ngoài số mệnh tính theo lá số, còn có phúc phần, gia đạo hay gen di truyền, điều kiện học hành và tu luyện của bản thân, rồi thời vận và phong thủy… tạo nên cuộc đời mỗi người. Việc lập lá số là để một người hiểu về mệnh của mình, khả năng và năng khiếu là gì và được đến đâu. Ưu điểm yếu chỗ nào mà cố gắng, ứng xử và vận hành cuộc đời cho phù hợp, thì mới đạt được thành công.

Hội Tử Vi Sơn Long vẫn tiếp tục nhận đăng ký xem Tử Vi online cho các quý khách ở xa. Hoặc bình giải lá số Tử Vi trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hội sở của Hội Tử Vi Sơn Long đã đi vào hoạt động gần 5 năm. Tiếp đón hàng ngàn quý khách hàng. Tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vì sự chuẩn xác, tận tình và các lời khuyên có trị giá. Cách thức luận giải lá số Tử Vi ứng dụng Tử vi – Kinh dịch vào đời sống thường ngày!

Xem tử vi tại Vĩnh Long với những gói căn bản sau:

– Gói dành cho Dân văn phòng 560.000đ bao gồm:

+ Luận giải tổng quan lá số, tổng quan 12 cung trên lá số Tử Vi.

+ Luận giải tổng quan vận hạn năm, hạn từng tháng trong năm 2020, 2021.

+ Trả lời những câu hỏi của đương số, định hướng tương lai, đổi thay vận mệnh.

Bên cạnh đó, Hội còn có những gói xem lá số Tử Vi chuyên sâu. Chuyên tham mưu cho đương số về đường lối, Công trình buôn bán, đầu tư liên quan tới vốn đầu tư và sự nghiệp trong 10 năm tới. Các gói tư vấn thời vận dễ dàng để mưu cầu đại sự và cách thức hoá giải họa hung. Quý vị muốn đăng ký bài Tử Vi luận giải vận hạn chi tiết từng năm vui lòng liên hệ.

Đăng ký xem Xem tử vi tại Vĩnh Long tại: https://tuvisonlong.com/dat-lich-xem-tu-vi/

Hoặc liên hệ hotline: 0916 630 617 – 0937 531 969

Đánh giá post

Chat ngay