x

Xem tử vi tại Hải Dương

Ngày đăng: 17-09-2020

Xem tử vi tại Hải Dương với thầy nhiều năm kinh nghiệm thuộc Hội Tử Vi Sơn Long. Khi nhìn vào lá số tử vi có thể đoán vận mệnh, đại vận tiểu vận về công việc kinh doanh, gia đình và nhiều thông tin. Trước kia cần tìm hiểu thêm về Lá số tử vi.

Lá số Tử Vi gắn liền với vận mệnh như thế nào?

Làm thế nào để thấu hiểu Vận và Mệnh của bản thân mình! Thực tiễn chỉ 10% nhân loại đạt đến ngưỡng tự thấu hiểu này! Câu giải đáp chính là Lá số Tử Vi. Là bản đồ của riêng mỗi người. Là kim chỉ nam dẫn ta tới thành quả. Từ các thông tin giờ – ngày – tháng – năm sinh âm lịch và nam nữ lá số Tử Vi giảng nghĩa chính xác nhất cuộc đời một người kể từ chào đời.

Cái tên “Tử Vi” bắt nguồn từ 1 loài hoa màu tím sẫm. Từ nghìn xưa Khoa Chiêm tinh, Tướng mệnh Đông phương thường dùng loại hoa màu tím này để chiêm bốc – tức Xem hoa nở mà dự báo sự việc. Bên cạnh đó Tử là Tím, còn Vi là huyền diệu. Ý nghĩa cái tên này là như vậy. Trước đây, Tử Vi đẩu số là bộ môn dự đoán mệnh lý đỉnh cao không dành cho dân thường. Môn này chỉ lưu truyền trong giới quan lại, vua chúa để tuyển chọn nhân kiệt giúp nước. Tử Vi nổi bật hơn so với các bộ môn Chiêm bốc khác mà trở thành môn “thiên hạ đệ nhất thần số”.

Hiện nay, Tử Vi có tính phổ thông hơn, được truyền bá rộng rãi. Người ta bị “mê hoặc” tính khoa học có phần “huyền bí” của Tử Vi. Cũng bởi Tử Vi cho ta câu trả lời chính xác về những bí ẩn cuộc đời mà người ta không tìm được lời giải. Các khía cạnh cuộc sống con người được khai mở qua lăng kính Tử Vi. Soi rọi 1 kiếp nhân sinh thông qua những khó khăn bình thường như: công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tiền tài, sức khỏe, Anh chị, quan hệ xã hội…

xem tử vi online

Xem tử vi tại Hải Dương – Luận giải Tử Vi online trọn đời

Bình giải lá số Tử Vi chuyên sâu hay còn gọi là Chấm lá số Tử Vi trọn đời sẽ giúp cho người xem mệnh (đương số) thấu hiểu về bản thân, các mối quan hệ xoay xoay quanh đời người và vận hạn theo từng năm (tiểu hạn), 10 năm (đại hạn) thông qua 12 cung số trên lá số (Mệnh/Thân, Phụ mẫu, Phúc Đức, Điền trạch, Quan Lộc, Nô Bộc,Thiên Di, Tật ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ).

Ngoài các bậc thầy chân truyền trong nghề, người đoán mệnh hay các Tử Vi gia muốn theo nghề cần phải rèn luyện chỉ cần khoảng đủ dài. Học đủ những loại sách cổ “Tứ thư ngũ kinh”, tiếp thu kiến thức học thuật uyên thâm của tiền nhân, thầm nhuần triết lý Kinh Dịch, Bát Tự, Tứ trụ, âm dương, ngũ hành, bát quát, khoa học tự nhiên và xã hội… Đưa ra lời bình giải về cuộc đời một con người chưa bao giờ là hành trình thuận tiện. Người đoán mệnh phải học cách trân trọng và chịu trách nhiệm lúc luận giải cho từng lá số như chính vận mệnh của họ. Loại nghề – nghiệp mà họ đã được an bài.

Luận giải Tử Vi là phương thức cao nhất giúp Người xem mệnh lập kế hoạch cho cuộc đời mình và làm cho chủ vận mệnh. Người đoán mệnh hỗ trợ đưa ra các lời khuyên theo căn cứ Tử Vi khoa học, khách quan nhất. Còn quyết định và hành động như thế nào tùy thuộc và Người xem mệnh. Hiểu rõ bản thân, những điểm sáng tối trên lá số mà sống tốt đẹp hơn chính là mục đích cuối cùng của Tử Vi.

Lá số Tử Vi đọc vị vận mệnh

Trong khoảng xưa cho đến nay, ông bà ta các người am tường chữ nghĩa, tri thức, khi trong nhà có con cháu mới sinh thường hay lập lá số. Thảo luận về cuộc đời đứa trẻ sau này. Để biết được đứa trẻ ấy công danh ở đời thế nào. Kinh doanh buôn bán ra sao, tiểu thương hay doanh gia lớn. Hay là người bình thường, chỉ khiến cho nghề chuyên môn. Vận mệnh có các hạn ra sao, tai ương, sướng khổ thế nào…

1 bậc thầy lá số chuyên nghiệp, lúc luận giải công danh trên quan trường thì cần xem được mức độ đạt được ở tầm nào. Bởi với các người tham vọng, lúc đi quá giới hạn thì chỉ gánh thêm chướng họa. Nếu số phận mà không làm to, thì cố quá sẽ chỉ tốn tâm sức, tiền bạc…

Tiếp tới, người có cách cục khiến kinh tế thì mới kinh doanh phát đạt. Có thể mở mang cơ sở vật chất buôn bán, thành lập doanh nghiệp lớn. Ví như cung Tài Bạch chỉ ở mức trung bình, kinh doanh ở mức độ vừa phải, thì cuộc đời và gia đình đều tốt đẹp. Nhưng lúc khiến lớn lên thì trục trặc, bất lợi. Đây là kiểu điển hình cho việc cố đấm ăn xôi, làm quá số mệnh của mình.

Với các người số mệnh chẳng thể làm điều hành, không có lộc làm thương gia. Nhưng lá số cho biết có năng khiếu bẩm sinh về nghệ thuật, thì theo ngành nghề giải trí cũng rất giàu. Có lá số hợp về y khoa thì làm cho bác sỹ rất nhiều năm kinh nghiệm và mát tay. Biết mình, biết ta, trăm trận trăm thắng. Lá số chính là phương tiện có ích nhất giúp bạn nắm bắt một bí quyết toàn diện và chính xác về bản thân, đọc vị chính mình.

Luận giải Tử Vi online

Đăng ký nhận bài luận giải Tử Vi online

Thứ tự một bài luận giải Tử Vi online chuyên sâu như sau:

 • Xác định lại giờ sinh chuẩn xác

Nhiều quý khách tìm tới Tử Vi Sơn Long lúc không nhớ giờ sinh chính xác. Họ chỉ có các mốc như buổi sáng sớm, chiều tối hay giữa trưa. Tuy lập thành không bắt buộc chính xác từng phút nhưng giờ sinh của đương số phải năm từ 2 canh giờ theo giờ âm lịch.

Giả dụ không có khung giờ chính xác buộc thầy Tử Vi phải rà soát nhiều khung giờ khác nhau. Sau đấy kết luận giờ sinh chuẩn cho đương số. Phương pháp xác định giờ sinh sở hữu bí quyết xem Tử Vi online chính là buộc phải đương số kê khai các thông tin cá nhân và vận hạn to trong đời. Thầy Tử Vi lấy nhiều lá số nhìn nhận đặc điểm bên ngoài cũng như tính cách thức và vận hạn trong quá khứ để kết luận khoảng giờ sinh chuẩn xác của đương số.

Việc xác định giờ sinh chuẩn ảnh hưởng 90 % kết quả luận đoán. Bởi vậy dù cho đương số có khẳng định rằng giờ sinh này hoàn toàn chuẩn xác đi chăng nữa thì các thầy trong Hội vẫn theo lần lượt kiểm chứng giờ sinh. Hạn chế trường hợp luận giải lệch lạc, trả lời định hướng không đúng đắn ảnh hưởng cuộc đời đương số và uy tín của Tổng Hội.

I. Luận giải tổng quan bản mệnh

 • Luận các cường cung
 1. Cung Mệnh/Thân: đại quát về tướng mạo, tâm tính, sang hèn thọ yểu, thăng trầm, những bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời.
 2. Tài Bạch: tình cảnh tài vận của đương số, phương pháp kiếm tiền, giữ tiền, tổng tài sản trong đời.
 3. Quan Lộc: trình bày đương số thích hợp với loại nghề nghiệp nào. Cũng như mức độ lớn mạnh của đương số trong ngành ấy. Lúc nào đạt tuyệt đỉnh quang vinh.
 4. Phúc Đức: Phúc phận một đời nhiều hay ít, khó nhọc hay thanh nhàn, trường sinh hay đoản mệnh. Họ hàng dòng họ có trợ giúp đương số không. Đời sống tinh thần đương số như thế nào.
 5. Thiên Di: có liên quan tới việc di chuyển, chuyển nhà, ngoại giao, xuất ngoại.
 6. Phu Thê: Xem đương số kết hôn sớm hay muộn, tính cách của bạn đời. Cùng với đấy là cuộc sống hôn nhân có mĩ mãn hay không, có hình khắc gì không, bí quyết hóa giải
 • Luận những nhược cung:

 1. Phụ Mẫu: có được cha mẹ trông nom hay không, mối quan hệ giữa đương số và cha mẹ.
 2. Tử Tức: Để biết được con cái trưởng thành, vững mạnh thế nào. Con gái hay trai nhiều hơn, có hiếu thuận hay không, số lượng con.
 3. Nô Bộc: Ám chỉ quan hệ đồng nghiệp, cấp dưới, với giúp đỡ, phản trắc gì không
 4. Điền Trạch: Xoay quanh tình cảnh sinh hoạt, cũng như có khả năng kế thừa đất đai hay không. Có gặp các mâu thuẫn trong vấn đề nhà đất hay không. Số lượng điền sản trong đời…
 5. Huynh Đệ: quan hệ anh em trong nhà của đương số. Có khắc nhau không hay thân cận, viện trợ lẫn nhau
 6. Tật Ách: bản thể chất mạnh hay yếu, trạng thái sức khỏe. Hay có bệnh nặng ốm đau nào bất ngờ đến không. Làm cho thế nào để có thể tai qua nạn khỏi.
II. Luận Đại vận 10 năm, tiểu vận 1 năm và cách hóa giải vận xấu

III. Tổng luận

IV. Trả lời các nghi vấn của đương số

Người hiểu bản thân MỆNH biết tiến lui hợp thời VẬN bao giờ cũng sẽ đạt được thành quả. Ngoài số phận tính theo lá số, còn có phúc phần, gia cảnh hay gen di truyền, điều kiện học hành và tu luyện của bản thân, rồi thời vận và phong thủy… tạo nên cuộc đời mỗi người. Việc lập lá số là để 1 người hiểu về mệnh của mình, khả năng và năng khiếu là gì và được đến đâu. Điểm cộng yếu chỗ nào mà nỗ lực, xử sự và vận hành cuộc đời cho phù hợp, thì mới đạt được thành công.

Hội Tử Vi Sơn Long vẫn tiếp tục nhận đăng ký xem Tử Vi online cho các các bạn ở xa. Hoặc bình giải lá số Tử Vi trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hội sở của Hội Tử Vi Sơn Long đã đi vào hoạt động gần 5 năm. Đón tiếp hàng ngàn quý khách hàng. Tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng quý khách tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vì sự chính xác, tận tình và các lời khuyên có giá trị. Cách luận giải lá số Tử Vi vận dụng Tử vi – Kinh dịch vào đời sống thường ngày!

Xem tử vi tại Hải Dương với các gói căn bản sau:

– Gói dành cho Dân văn phòng 560.000đ bao gồm:

+ Luận giải tổng quan lá số, tổng quan 12 cung trên lá số Tử Vi.

+ Luận giải tổng quan vận hạn năm, hạn từng tháng trong năm 2020, 2021.

+ Trả lời những câu hỏi của đương số, định hướng tương lai, đổi thay vận mệnh.

Bên cạnh đó, Hội còn có các gói xem lá số Tử Vi chuyên sâu. Chuyên tham mưu cho đương số về đường lối, Công trình buôn bán, đầu tư liên quan tới tài chính và sự nghiệp trong 10 năm tới. Những gói trả lời thời vận thuận tiện để mưu cầu đại sự và cách hoá giải họa hung. Quý vị muốn đăng ký bài Tử Vi luận giải vận hạn chi tiết từng năm vui lòng liên hệ.

Đăng ký xem Xem tử vi tại Hải Dương tại: https://tuvisonlong.com/dat-lich-xem-tu-vi/

Hoặc liên hệ hotline: 0916 630 617 – 0937 531 969

Đánh giá post

Chat ngay