x

Xem tử vi tại Đắk Lắk

Ngày đăng: 17-09-2020

Xem tử vi tại Đắk Lắk với thầy nhiều năm kinh nghiệm thuộc Hội Tử Vi Sơn Long. Khi nhìn vào lá số tử vi có thể đoán vận mệnh, đại vận tiểu vận về công việc kinh doanh, gia đình và nhiều thông tin. Trước kia cần tìm hiểu thêm về Lá số tử vi.

Lá số Tử Vi gắn liền với vận mệnh như thế nào?

Làm thế nào để thấu hiểu Vận và Mệnh của bản thân mình! Thực tiễn chỉ 10% nhân loại đạt đến ngưỡng tự thấu hiểu này! Câu giải đáp chính là Lá số Tử Vi. Là bản đồ của riêng mỗi người. Là kim chỉ nam dẫn ta tới thành quả. Từ những thông báo giờ – ngày – tháng – năm sinh âm lịch và giới tính lá số Tử Vi giảng nghĩa chuẩn xác nhất cuộc đời 1 người tính từ lúc chào đời.

Cái tên “Tử Vi” bắt nguồn từ một loài hoa màu tím sẫm. Từ nghìn xưa Khoa Chiêm tinh, Tướng mệnh Đông phương thường sử dụng loại hoa màu tím này để chiêm bốc – tức Xem hoa nở mà dự báo sự việc. Bên cạnh đó Tử là Tím, còn Vi là thần kì. Ý nghĩa cái tên này là như vậy. Trước đây, Tử Vi đẩu số là bộ môn dự báo mệnh lý đỉnh cao không dành cho dân thường. Môn này chỉ lưu truyền trong giới quan lại, vua chúa để tuyển chọn nhân tài giúp nước. Tử Vi nổi trội hơn so với những bộ môn Chiêm bốc khác mà trở nên môn “thiên hạ đệ nhất thần số”.

Hiện giờ, Tử Vi có tính phổ thông hơn, được truyền bá rộng rãi. Người ta bị “mê hoặc” tính khoa học có phần “huyền bí” của Tử Vi. Cũng bởi Tử Vi cho ta câu giải đáp chính xác về các bí mật cuộc đời mà người ta không tìm được lời giải. Những góc cạnh cuộc sống con người được khai mở qua lăng kính Tử Vi. Soi rọi 1 kiếp nhân sinh thông qua những trắc trở thường ngày như: công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tiền tài, sức khỏe, Anh chị em, quan hệ xã hội…

xem tử vi online

Xem tử vi tại Đắk Lắk – Luận giải Tử Vi online trọn đời

Bình giải lá số Tử Vi chuyên sâu hay còn gọi là Chấm lá số Tử Vi trọn đời sẽ tạo điều kiện cho người xem mệnh (đương số) thấu hiểu về bản thân, những mối quan hệ xoay xung quanh đời người và vận hạn theo từng năm (tiểu hạn), 10 năm (đại hạn) thông qua 12 cung số trên lá số (Mệnh/Thân, Phụ mẫu, Phúc Đức, Điền trạch, Quan Lộc, Nô Bộc,Thiên Di, Tật ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ).

Ngoài những bậc thầy chân truyền trong nghề, người đoán mệnh hay những Tử Vi gia muốn theo nghề cần phải rèn luyện chỉ mất khoảng đủ dài. Học đủ những loại sách cổ “Tứ thư ngũ kinh”, tiếp thu tri thức học thuật thông thái của tiền nhân, thầm nhuần triết lý Kinh Dịch, Bát Tự, Tứ trụ, âm dương, ngũ hành, bát quát, khoa học tự nhiên và xã hội… Đưa ra lời bình giải về cuộc đời một con người chưa bao giờ là hành trình thuận lợi. Người đoán mệnh phải học cách trân trọng và chịu trách nhiệm khi luận giải cho từng lá số như chính vận mệnh của họ. Loại nghề – nghiệp mà họ đã được an bài.

Luận giải Tử Vi là phương thức cao nhất giúp Người xem mệnh lập kế hoạch cho cuộc đời mình và khiến cho chủ vận mệnh. Người đoán mệnh tương trợ đưa ra các lời khuyên theo căn cứ Tử Vi khoa học, khách quan nhất. Còn quyết định và hành động như thế nào tùy thuộc và Người xem mệnh. Hiểu rõ bản thân, những điểm sáng tối trên lá số mà sống tốt đẹp hơn chính là mục đích cuối cùng của Tử Vi.

Lá số Tử Vi đọc vị vận mệnh

Từ xưa cho tới hiện tại, ông bà ta các người am tường chữ nghĩa, tri thức, khi trong nhà có con cháu mới sinh thường hay lập lá số. Bàn bạc về cuộc đời đứa trẻ sau này. Để biết được đứa trẻ ấy công danh ở đời thế nào. Kinh doanh buôn bán ra sao, tiểu thương hay doanh gia to. Hay là người bình thường, chỉ khiến cho nghề chuyên môn. Vận mệnh có những hạn ra sao, tai ương, sướng khổ thế nào…

một bậc thầy lá số giỏi, khi luận giải công danh trên quan trường thì cần xem được mức độ đạt được ở tầm nào. Bởi có các người tham vọng, khi đi quá giới hạn thì chỉ gánh thêm chướng họa. Nếu như số phận mà không làm lớn, thì cố quá sẽ chỉ tốn tâm sức, tiền bạc…

Tiếp tới, người có cách cục làm cho kinh tế thì mới kinh doanh phát đạt. Có thể mở rộng hạ tầng buôn bán, có mặt trên thị trường công ty to. Nếu cung Tài Bạch chỉ ở mức trung bình, buôn bán ở mức độ vừa phải, thì cuộc đời và gia đình đều tốt đẹp. Nhưng lúc làm to lên thì trục trặc, bất lợi. Đây là kiểu tiêu biểu cho việc cố đấm ăn xôi, làm quá số mệnh của mình.

Với những người số phận không thể làm quản lý, không có lộc làm doanh nhân. Nhưng lá số cho biết có năng khiếu bẩm sinh về nghệ thuật, thì theo lĩnh vực giải trí cũng rất giàu. Có lá số hợp về y khoa thì khiến bác sỹ rất nhiều năm kinh nghiệm và mát tay. Biết mình, biết ta, trăm trận trăm thắng. Lá số chính là công cụ hữu ích nhất giúp bạn nắm bắt 1 phương pháp toàn diện và chuẩn xác về bản thân, đọc vị chính mình.

Luận giải Tử Vi online

Đăng ký nhận bài luận giải Tử Vi online

Thứ tự 1 bài luận giải Tử Vi online chuyên sâu như sau:

 • Xác định lại giờ sinh chính xác

Nhiều quý khách tìm tới Tử Vi Sơn Long lúc không nhớ giờ sinh chuẩn xác. Họ chỉ có các mốc như buổi sáng sớm, chiều tối hay giữa trưa. Tuy lập thành không buộc phải chuẩn xác từng phút nhưng giờ sinh của đương số phải năm trong khoảng 2 canh giờ theo giờ âm lịch.

Nếu không có khung giờ chính xác buộc thầy Tử Vi phải kiểm tra nhiều khung giờ khác nhau. Sau đấy kết luận giờ sinh chuẩn cho đương số. Bí quyết xác định giờ sinh mang cách xem Tử Vi online chính là yêu cầu đương số kê khai những thông báo cá nhân và vận hạn lớn trong đời. Thầy Tử Vi lấy nhiều lá số nhìn nhận đặc điểm bên ngoài cũng như tính cách thức và vận hạn trong quá khứ để kết luận khoảng giờ sinh chuẩn xác của đương số.

Việc xác định giờ sinh chuẩn ảnh hưởng 90 % kết quả luận đoán. Vì vậy dù cho đương số có khẳng định rằng giờ sinh này hoàn toàn chuẩn xác đi chăng nữa thì những thầy trong Hội vẫn theo tuần tự kiểm chứng giờ sinh. Hạn chế trường hợp luận giải sai lệch, trả lời định hướng không đúng đắn tác động cuộc đời đương số và uy tín của Tổng Hội.

I. Luận giải tổng quan bản mệnh

 • Luận các cường cung
 1. Cung Mệnh/Thân: đại quát về tướng mạo, tính nết, sang hèn thọ yểu, thăng trầm, các bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời.
 2. Tài Bạch: hoàn cảnh tài vận của đương số, bí quyết kiếm tiền, giữ tiền, tổng tài sản trong đời.
 3. Quan Lộc: trình bày đương số thích hợp với loại nghề nghiệp nào. Cũng như mức độ phát triển của đương số trong ngành nghề đó. Khi nào đạt tuyệt đỉnh quang vinh.
 4. Phúc Đức: Phúc phận 1 đời nhiều hay ít, vất vả hay an nhàn, trường thọ hay đoản mệnh. Họ hàng dòng họ có giúp đỡ đương số không. Đời sống tinh thần đương số như thế nào.
 5. Thiên Di: có liên quan tới việc chuyển di, chuyển nhà, ngoại giao, xuất ngoại.
 6. Phu Thê: Xem đương số kết hôn sớm hay muộn, tính cách của bạn trăm năm. Cùng với ấy là cuộc sống hôn nhân có mĩ mãn hay không, có hình khắc gì không, cách thức hóa giải
 • Luận những nhược cung:

 1. Phụ Mẫu: có được bố mẹ trông nom hay không, mối quan hệ giữa đương số và cha mẹ.
 2. Tử Tức: Để biết được con cái trưởng thành, phát triển thế nào. Con gái hay trai nhiều hơn, có hiếu thuận hay không, số lượng con.
 3. Nô Bộc: Ám chỉ quan hệ đồng nghiệp, cấp dưới, có giúp đỡ, phản trắc gì không
 4. Điền Trạch: Xoay quanh tình cảnh sinh hoạt, cũng như có khả năng kế thừa đất đai hay không. Có gặp những mâu thuẫn trong vấn đề nhà đất hay không. Số lượng điền sản trong đời…
 5. Huynh Đệ: quan hệ anh em trong nhà của đương số. Có khắc nhau không hay thân cận, giúp đỡ lẫn nhau
 6. Tật Ách: bản thể chất mạnh hay yếu, hiện trạng sức khỏe. Hay có bệnh nặng ốm đau nào bất ngờ tới không. Khiến thế nào để có thể tai qua nạn khỏi.
II. Luận Đại vận 10 năm, tiểu vận một năm và phương pháp hóa giải vận xấu

III. Tổng luận

IV. Trả lời các thắc mắc của đương số

Người hiểu bản thân MỆNH biết tiến lui hợp thời VẬN bao giờ cũng sẽ đạt được thành tựu. Ngoài số phận tính theo lá số, còn có phúc phần, gia cảnh hay gen di truyền, điều kiện học hành và tu luyện của bản thân, rồi thời vận và phong thủy… tạo nên cuộc đời mỗi người. Việc lập lá số là để một người hiểu về mệnh của mình, khả năng và năng khiếu là gì và được đến đâu. Thế mạnh yếu chỗ nào mà cố gắng, ứng xử và vận hành cuộc đời cho thích hợp, thì mới đạt được thành công.

Hội Tử Vi Sơn Long vẫn tiếp tục nhận đăng ký xem Tử Vi online cho những khách hàng ở xa. Hoặc bình giải lá số Tử Vi trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hội sở của Hội Tử Vi Sơn Long đã đi vào hoạt động gần 5 năm. Tiếp đón hàng ngàn quý khách hàng. Tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vì sự chính xác, tận tình và những lời khuyên có trị giá. Bí quyết luận giải lá số Tử Vi ứng dụng Tử vi – Kinh dịch vào đời sống thường ngày!

Xem tử vi tại Đắk Lắk với các gói căn bản sau:

– Gói dành cho Dân văn phòng 560.000đ bao gồm:

+ Luận giải tổng quan lá số, tổng quan 12 cung trên lá số Tử Vi.

+ Luận giải tổng quan vận hạn năm, hạn từng tháng trong năm 2020, 2021.

+ Giải đáp những thắc mắc của đương số, định hướng tương lai, thay đổi vận mệnh.

Ngoài ra, Hội còn có các gói xem lá số Tử Vi chuyên sâu. Chuyên tham mưu cho đương số về đường lối, Công trình buôn bán, đầu tư liên quan tới tài chính và sự nghiệp trong 10 năm đến. Các gói giải đáp thời vận dễ dàng để mưu cầu đại sự và bí quyết hoá giải họa hung. Quý vị muốn đăng ký bài Tử Vi luận giải vận hạn chi tiết từng năm vui lòng liên hệ.

Đăng ký xem Xem tử vi tại Đắk Lắk tại: https://tuvisonlong.com/dat-lich-xem-tu-vi/

Hoặc liên hệ hotline: 0916 630 617 – 0937 531 969

Đánh giá post

Chat ngay