x

Xem tử vi tại Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng: 17-09-2020

Xem tử vi tại Biên Hòa Đồng Nai với thầy nhiều năm kinh nghiệm thuộc Hội Tử Vi Sơn Long. Khi nhìn vào lá số tử vi có thể đoán vận mệnh, đại vận tiểu vận về công việc kinh doanh, gia đình và nhiều thông tin. Trước kia cần tìm hiểu thêm về Lá số tử vi.

Lá số Tử Vi gắn liền với vận mệnh như thế nào?

Làm thế nào để thấu hiểu Vận và Mệnh của bản thân mình! Thực tế chỉ 10% nhân loại đạt tới ngưỡng tự thấu hiểu này! Câu trả lời chính là Lá số Tử Vi. Là bản đồ của riêng mỗi người. Là kim chỉ nam dẫn ta tới thành tựu. Từ những thông báo giờ – ngày – tháng – năm sinh âm lịch và giới tính lá số Tử Vi giảng nghĩa chuẩn xác nhất cuộc đời một người bắt đầu từ chào đời.

Cái tên “Tử Vi” bắt nguồn từ một loài hoa màu tím sẫm. Từ ngàn xưa Khoa Chiêm tinh, Tướng mệnh Đông phương thường sử dụng loại hoa màu tím này để chiêm bốc – tức Xem hoa nở mà dự đoán sự việc. Ngoài ra Tử là Tím, còn Vi là thần diệu. Ý nghĩa cái tên này là như vậy. Trước đây, Tử Vi đẩu số là bộ môn dự báo mệnh lý đỉnh cao không dành cho dân thường. Môn này chỉ lưu truyền trong giới quan lại, vua chúa để tuyển chọn nhân tài giúp nước. Tử Vi nổi trội hơn so với những bộ môn Chiêm bốc khác mà phát triển thành môn “thiên hạ đệ nhất thần số”.

Hiện nay, Tử Vi có tính phổ biến hơn, được truyền bá rộng rãi. Người ta bị “mê hoặc” tính khoa học có phần “huyền bí” của Tử Vi. Cũng bởi Tử Vi cho ta câu giải đáp chính xác về các bí ẩn cuộc đời mà người ta không tìm được lời giải. Những góc cạnh cuộc sống con người được khai mở qua lăng kính Tử Vi. Soi rọi một kiếp nhân sinh thông qua những trở ngại bình thường như: công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tiền của, sức khỏe, Anh chị, quan hệ xã hội…

 

xem tử vi online

 

Xem tử vi tại Biên Hòa Đồng Nai – Luận giải Tử Vi online trọn đời

Bình giải lá số Tử Vi chuyên sâu hay còn gọi là Chấm lá số Tử Vi trọn đời sẽ giúp cho người xem mệnh (đương số) thấu hiểu về bản thân, các mối quan hệ xoay xung quanh đời người và vận hạn theo từng năm (tiểu hạn), 10 năm (đại hạn) thông qua 12 cung số trên lá số (Mệnh/Thân, Phụ mẫu, Phúc Đức, Điền trạch, Quan Lộc, Nô Bộc, Thiên Di, Tật ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ).

Ngoài những bậc thầy chân truyền trong nghề, người đoán mệnh hay các Tử Vi gia muốn theo nghề cần phải đoàn luyện chỉ mất khoảng đủ dài. Học đủ những loại sách cổ “Tứ thư ngũ kinh”, tiếp thu tri thức học thuật uyên bác của tiền nhân, thầm nhuần triết lý Kinh Dịch, Bát Tự, Tứ trụ, âm dương, ngũ hành, bát quát, khoa học tự nhiên và xã hội… Đưa ra lời bình giải về cuộc đời 1 con người chưa bao giờ là hành trình thuận lợi. Người đoán mệnh phải học cách trân trọng và chịu trách nhiệm khi luận giải cho từng lá số như chính vận mệnh của họ. Loại nghề – nghiệp mà họ đã được an bài.

Luận giải Tử Vi là phương thức cao nhất giúp Người xem mệnh lập kế hoạch cho cuộc đời mình và khiến cho chủ vận mệnh. Người đoán mệnh tương trợ đưa ra các lời khuyên theo căn cứ Tử Vi khoa học, khách quan nhất. Còn quyết định và hành động như thế nào tùy thuộc và Người xem mệnh. Hiểu rõ bản thân, những điểm sáng tối trên lá số mà sống tốt đẹp hơn chính là mục đích cuối cùng của Tử Vi.

Lá số Tử Vi đọc vị vận mệnh

Từ xưa tới bây giờ, ông bà ta những người am hiểu chữ nghĩa, tri thức, lúc trong nhà có con cháu mới sinh thường hay lập lá số. Bàn bạc về cuộc đời đứa trẻ sau này. Để biết được đứa trẻ ấy công danh ở đời thế nào. Kinh doanh buôn bán ra sao, tiểu thương hay doanh gia lớn. Hay là người bình thường, chỉ khiến nghề chuyên môn. Vận mệnh có các hạn ra sao, tai ương, sướng khổ thế nào…

1 bậc thầy lá số giỏi, khi luận giải công danh trên quan trường thì cần xem được mức độ đạt được ở tầm nào. Bởi với những người tham vọng, khi đi quá giới hạn thì chỉ gánh thêm chướng họa. Nếu như số mệnh mà không làm to, thì cố quá sẽ chỉ tốn tâm lực, tiền bạc…

Tiếp đến, người có cách cục làm kinh tế thì mới buôn bán phát đạt. Có thể mở rộng cơ sở vật chất kinh doanh, xây dựng thương hiệu công ty lớn. Nếu như cung Tài Bạch chỉ ở mức trung bình, buôn bán ở mức độ vừa phải, thì cuộc đời và gia đình đều tốt đẹp. Nhưng khi làm cho to lên thì trục trặc, bất lợi. Đây là kiểu điển hình cho việc cố đấm ăn xôi, khiến quá số phận của mình.

Với các người số mệnh chẳng thể làm điều hành, không có lộc làm thương gia. Nhưng lá số cho biết có năng khiếu bẩm sinh về nghệ thuật, thì theo ngành giải trí cũng rất giàu. Có lá số hợp về y khoa thì khiến cho bác sỹ rất giỏi và mát tay. Biết mình, biết ta, trăm trận trăm thắng. Lá số chính là phương tiện bổ ích nhất giúp bạn nắm bắt 1 phương pháp toàn diện và chuẩn xác về bản thân, đọc vị chính mình.

 

Luận giải Tử Vi online

Đăng ký nhận bài luận giải Tử Vi online

Quy trình một bài luận giải Tử Vi online chuyên sâu như sau:

 • Xác định lại giờ sinh chuẩn xác

Nhiều khách hàng tìm tới Tử Vi Sơn Long lúc không nhớ giờ sinh chuẩn xác. Họ chỉ có những mốc như buổi sáng sớm, chiều tối hay giữa trưa. Tuy lập thành không đề nghị chính xác từng phút nhưng giờ sinh của đương số phải năm từ 2 canh giờ theo giờ âm lịch.

Nếu như không có khung giờ chính xác buộc thầy Tử Vi phải rà soát nhiều khung giờ khác nhau. Sau ấy kết luận giờ sinh chuẩn cho đương số. Cách thức xác định giờ sinh mang phương pháp xem Tử Vi online chính là bắt buộc đương số kê khai các thông báo cá nhân và vận hạn to trong đời. Thầy Tử Vi lấy nhiều lá số nhìn nhận đặc điểm bên ngoài cũng như tính cách thức và vận hạn trong quá khứ để kết luận khoảng giờ sinh chính xác của đương số.

Việc xác định giờ sinh chuẩn tác động 90 phần trăm kết quả luận đoán. Do đó dù cho đương số có khẳng định rằng giờ sinh này hoàn toàn chính xác đi chăng nữa thì những thầy trong Hội vẫn theo tuần tự kiểm chứng giờ sinh. Hạn chế trường hợp luận giải sai lệch, giải đáp định hướng không đúng đắn tác động cuộc đời đương số và uy tín của Tổng Hội.

I. Luận giải tổng quan bản mệnh

 • Luận các cường cung
 1. Cung Mệnh/Thân: đại quát về tướng mạo, tâm tính, sang hèn thọ yểu, thăng trầm, những bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời.
 2. Tài Bạch: cảnh ngộ tài vận của đương số, cách thức kiếm tiền, giữ tiền, tổng tài sản trong đời.
 3. Quan Lộc: trình bày đương số thích hợp với loại nghề nghiệp nào. Cũng như mức độ phát triển của đương số trong lĩnh vực đấy. Lúc nào đạt tuyệt đỉnh quang vinh.
 4. Phúc Đức: Phúc phận 1 đời nhiều hay ít, khó nhọc hay nhàn hạ, trường thọ hay đoản mệnh. Họ hàng dòng họ có giúp đỡ đương số không. Đời sống tinh thần đương số như thế nào.
 5. Thiên Di: có liên quan tới việc di chuyển, chuyển nhà, ngoại giao, xuất ngoại.
 6. Phu Thê: Xem đương số kết hôn sớm hay muộn, tính cách của bạn trăm năm. Cùng với đấy là cuộc sống hôn nhân có mĩ mãn hay không, có hình khắc gì không, bí quyết hóa giải
 • Luận các nhược cung:

 1. Phụ Mẫu: có được bố mẹ chăm nom hay không, mối quan hệ giữa đương số và cha mẹ.
 2. Tử Tức: Để biết được con cái trưởng thành, tăng trưởng thế nào. Con gái hay trai nhiều hơn, có hiếu thuận hay không, số lượng con.
 3. Nô Bộc: Ám chỉ quan hệ đồng nghiệp, cấp dưới, sở hữu giúp đỡ, phản trắc gì không
 4. Điền Trạch: Xoay quanh hoàn cảnh sinh hoạt, cũng như có khả năng kế thừa đất đai hay không. Có gặp những mâu thuẫn trong vấn đề nhà đất hay không. Số lượng điền sản trong đời…
 5. Huynh Đệ: quan hệ anh em trong nhà của đương số. Có khắc nhau không hay thân cận, viện trợ lẫn nhau
 6. Tật Ách: bản thể chất mạnh hay yếu, trạng thái sức khỏe. Hay có bệnh nặng ốm đau nào bất ngờ đến không. Làm thế nào để có thể tai qua nạn khỏi.
II. Luận Đại vận 10 năm, tiểu vận 1 năm và phương pháp hóa giải vận xấu

III. Tổng luận

IV. Trả lời các câu hỏi của đương số

Người hiểu bản thân MỆNH biết tiến lui hợp thời VẬN bao giờ cũng sẽ đạt được thành tựu. Ngoài số mệnh tính theo lá số, còn có phúc phần, gia đạo hay gen di truyền, điều kiện học hành và tu luyện của bản thân, rồi thời vận và phong thủy… tạo nên cuộc đời mỗi người. Việc lập lá số là để 1 người hiểu về mệnh của mình, khả năng và năng khiếu là gì và được tới đâu. Điểm mạnh yếu chỗ nào mà cố gắng, xử sự và vận hành cuộc đời cho thích hợp, thì mới đạt được thành công.

Hội Tử Vi Sơn Long vẫn tiếp tục nhận đăng ký xem Tử Vi online cho những các bạn ở xa. Hoặc bình giải lá số Tử Vi trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hội sở của Hội Tử Vi Sơn Long đã đi vào hoạt động sắp 5 năm. Tiếp đón hàng ngàn quý khách hàng. Tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng quý khách tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vì sự chuẩn xác, tận tình và những lời khuyên có trị giá. Cách thức luận giải lá số Tử Vi vận dụng Tử vi – Kinh dịch vào đời sống thường ngày!

Xem tử vi tại Biên Hòa Đồng Nai với các gói cơ bản sau:

– Gói dành cho Dân văn phòng 560.000đ bao gồm:

+ Luận giải tổng quan lá số, tổng quan 12 cung trên lá số Tử Vi.

+ Luận giải tổng quan vận hạn năm, hạn từng tháng trong năm 2020, 2021.

+ Giải đáp các câu hỏi của đương số, định hướng tương lai, thay đổi vận mệnh.

Tuy nhiên, Hội còn có các gói xem lá số Tử Vi chuyên sâu. Chuyên tham mưu cho đương số về đường lối, Công trình kinh doanh, đầu tư liên quan đến vốn đầu tư và sự nghiệp trong 10 năm đến. Các gói giải đáp thời vận tiện dụng để mưu cầu đại sự và cách thức hoá giải họa hung. Quý vị muốn đăng ký bài Tử Vi luận giải vận hạn chi tiết từng năm vui lòng liên hệ.

Đăng ký xem Xem tử vi tại Biên Hòa tại: https://tuvisonlong.com/dat-lich-xem-tu-vi/

Hoặc liên hệ hotline: 0916 630 617 – 0937 531 969

Đánh giá post

Chat ngay