x

WENDY RED VELVET BỊ TAI NẠN NGHIÊM TRỌNG KHI DIỄN TẬP GAYO DAEJUN

Ngày đăng: 01-01-2020

Nữ ca sĩ Wendy của nhóm nhạc nổi tiếng Red Velvet đã không may gặp phải tai nạn nghiêm trọng khi tổng duyệt chương trình SBS Gayo Daejun ngày 25/12 của đài SBS. Hậu quả của tai nạn này gây ảnh hưởng rất lớn đến Wendy.

 

Wendy

 

Wendy ngã từ độ cao gần 2,5m

Trước thềm diễn ra SBS Gayo Daejun, Wendy đã không may bị ngã từ bàn nâng sân khấu khi đang tổng duyệt. Cô ngã từ vị trí cao gần 2,5 m. Hậu quả của cú ngã này khiến cô nàng bị chấn thương mặt, cổ tay phải, gãy xương chậu vô cùng nghiêm trọng.

Nữ ca sĩ lập tức được đưa vào viện để điều trị. Tuy nhiên, đằng sau vụ tai nạn này là nhiều tình tiết đáng nghi ngờ.

Mới đây, Dispatch đã hé lộ những chi tiết đáng sợ đằng sau tai nạn của Wendy tại SBS Gayo Daejun. Một nhân viên hậu cần của chương trình và 1 nhân chứng của vụ việc đã trả lời phỏng vấn của truyền thông.

Nhân chứng cho biết:”Wendy có buổi tổng duyệt đầu tiên vào lúc 11h trưa ngày 25 trên sân khấu chính, cho ca khúc nhạc phim Aladdin Speechless. Việc kiểm tra âm thanh diễn ra suôn sẻ. Tai nạn xảy ra trong buổi tổng duyệt sau đấy.”

 

Wendy Red Velvet

 

Nguyên nhân sự việc

“Wendy đã lên đường hầm trên “tầng hai” của sân khấu. Cô đang chuẩn bị bước xuống cầu thang như kịch bản. Nhưng thang lại không hề được nâng lên. Vậy nên, cô ấy mất thăng bằng và ngã xuống sàn sân khấu từ độ cao 2.5m, trong tình trạng không hề được bảo hộ.”

“Đường hầm vốn rất tối và hẹp. Lúc Wendy tổng duyệt, thang nâng chưa hề được chuẩn bị xong. Lẽ ra chúng tôi đã có thể ngăn tai nạn này bằng cách dán một miếng băng dính phản quang để đánh dấu. Hiện trường tai nạn ngay lập tức náo loạn.

 

Wendy bị ngã khi diễn tập ca nhạc

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Wendy được đưa đến phòng cấp cứu bằng xe chuyên chở bệnh nhân. Trong khi các thành viên Red Velvet bàng hoàng khi nghe tin. Wendy đã không thể tham dự cả quá trình ghi hình trước lẫn khi truyền hình trực tiếp.”

Dự vô cảm của đài SBS vẫn tiếp tục khi các nhóm vẫn phải lên đường hầm ở tầng hai này. Tất cả mọi người phải biểu diễn trong nỗi khiếp đảm.

Wendy sẽ phải điều trị nhiều tháng và phải tạm dừng mọi hoạt động.

Luận giải Tử Vi

Wendy sinh năm 1994, Giáp Tuất, mệnh Sơn Đầu Hoả. Năm nay Năm sinh phá thiên can năm hạn nên dễ xảy ra nhiều chuyện xấu. Cô cần cẩn trọng và cần nỗ lực hơn rất nhiều để đạt được thành công trong 2 năm tới.

Xem thêm: Trúc Anh Mắt Biếc

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay