x

VÕ HOÀNG YẾN SANG MỸ THĂM CHỒNG SẮP CƯỚI

Ngày đăng: 05-07-2021

Võ Hoàng Yến sinh ngày 29 tháng 10 năm 1988, quê quán ở Tp Hồ Chí Minh. Cô là Á hậu, siêu mẫu nổi tiếng ở Việt Nam, với chiều cao nổi bật. Đặc biệt trong giai đoạn tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2009, vai trò giám khảo tại các chương trình truyền hình thực tế, người mẫu. Sinh ra trong gia đình truyền thống làm nghệ thuật, cả 3 chị em đều có tiếng trong làng giải trí. Tuy nhiên, chuyện tình duyên của nàng vedette dù nở muộn nhưng là một chuyện tình đẹp. 

Võ Hoàng Yến và tình duyên tuổi Mậu Thìn 1988

Nữ mệnh 1988 Mậu Thìn như Võ Hoàng Yến là Ôn Tình Chi Long, loài rồng có tình có nghĩa. Đó là người có xu hướng hướng ngoại, ham chơi, nhanh nhẹn. Đồng thời tương đối có rất nhiều tài lẻ, suy nghĩ rất nhiều. Tuổi này là người phụ nữ đảm đang của gia đình với những tuyệt chiêu vun vén cuộc sống gia đình tuyệt vời.

Phần lớn phụ nữ tuổi 1988 kết hôn muộn thì gia đình, gia đạo mới có được cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn. Hoặc kết hôn với người đàn ông hơn nhiều tuổi hoặc đã một lần đổ vỡ mới có thể chế ngự được cái tính đỏng đảnh, ham chơi, cả thèm chóng chán của các nàng.

Tuổi trẻ Võ Hoàng Yến thường muốn tìm hiểu, bay nhảy chứ không thể nào ngồi yên một chỗ. Tuổi trẻ của Mậu Thìn biết nhiều thứ, quen nhiều người giỏi. Vì vậy họ ko muốn dừng lại với một người đàn ông bình thường. Vì tính này nên các cô nàng thường sẽ khó bền trong hôn nhân.

Võ Hoàng Yến đại diện cho tuổi Thìn thông minh, có tài ăn nói, đảm đang, xông xáo. Tất cả những ưu điểm ấy đã góp phần tạo nên sự quyến rũ cho quý cô tuổi Thìn. Tuy phải trải qua thời gian khá dài với nhiều vất vả mới tìm được người đàn ông của đời mình. 

Võ Hoàng Yến công khai người yêu 2019

Đến năm 2019, Võ Hoàng Yến công khai việc có bạn trai, thường xuyên thể hiện niềm vui trong tình yêu và nhiều dự định kết hôn. Đến đầu năm 2020, Hoàng Yến có chuyến du lịch sang Mỹ, để thăm và đón Tết cùng người yêu. Về nước đúng dịp dịch bùng phát. Cô luôn đăng tải những hoạt động thiện nguyện tích cực cho công tác chống dịch để truyền cảm hứng và nhận được thiện cảm từ mọi người. 

Trước đó, họ dự định cưới tháng 7/2020 nhưng phải hoãn. Cô có mối tình kéo dài hai năm rưỡi với bạn trai hơn 12 tuổi, là Việt kiều Mỹ, làm ở ngành ẩm thực. Đối với cô, chồng sắp cưới có vẻ ngoài xù xì, xăm trổ đầy mình nhưng sống tình cảm và là một bậc quân tử.

 

vo-hoang-yen-va-chong-sap-cuoi

Võ Hoàng Yến và chồng sắp cưới

Mặt Tử Vi, ngũ hành Thổ ở Can – Chi chủ sự chậm muộn nhưng chắc chắn. Tuổi Võ Hoàng Yến có ưu điểm lớn nhất chính là sự mạnh mẽ, kiên trì, quyết tâm theo đuổi hạnh phúc đến cùng. Thế nên cho dù cuộc sống có khó khăn, tình yêu có gõ cửa muộn, có chọn sai người hoặc thế nào đi nữa các nàng vẫn phải nỗ lực hết sức mình. Chồng sắp cưới cũng giúp cô thay đổi cách cư xử, ăn nói để hoàn thiện mình hơn. 

Nhân tướng Võ Hoàng Yến và vận đào hoa sắp tới

Cả gương mặt Võ Hoàng Yến nổi lên đôi tai. Nhìn thoáng qua dễ hiểu nhầm là tướng tai Dơi, với vành tai cao, to và có nét nhọn, tai vểnh ra phía trước. Tính cách chi phối là sự cố chấp, cương quyết của cô thấy rõ. Những hành động quyết đoán trên ghế ban giám khảo The Face. Siêu mẫu tự nhận bản thân quá mạnh mẽ, hay lấn lướt người khác nên thường gặp trắc trở chuyện tình cảm. 

Tuy nhiên, nét nhọn ở tai này là tướng tai kim cương. Vị trí tai xếp vào tướng tai cao. Mặt nhân tướng nhận định đây là người rất khéo léo, năng lực phản biện tốt. Võ Hoàng Yến sở hữu nét tướng này nên trong môi trường showbiz nhiều thị phi. Cô vẫn giữ được vị trí đứng đầu về độ chuyên nghiệp trong giới người mẫu. Kết hợp với ngoại hình cao vượt trội, người tướng tai cao sống trong giàu sang. Cuộc sống chẳng cần lo lắng đến cơm áo gạo tiền.

Gần đây, Hoàng Yến hướng đến phong cách dịu dàng, từ trang điểm đến váy áo. Vẻ cứng cỏi thế nào cũng hóa mềm mại khi gặp đúng người đàn ông của mình. Người mẫu cho biết tình yêu trong hai người lớn dần theo năm tháng. Những lần cãi nhau nảy lửa rồi thương nhau nhiều hơn. Cô xác định khi về chung nhà, chuyện xung đột vẫn là không tránh khỏi. 

Năm 2021 Tân Sửu, tuổi Thìn có Lưu Thiên Hỷ trong tam hợp Thân Tý Thìn. Hỷ thần đã đến. Có thể tính đến chuyện trăm năm. Tình cảm tiến triển tốt đẹp. Hứa hẹn chuyến đi Mỹ tụ họp chồng sắp cưới của Võ Hoàng Yến ngập tràn hạnh phúc. Chúc cho cặp đôi sớm về chung một nhà.

Xem thêm: Xem tướng miệng

Đánh giá post

Chat ngay