x

VÕ HOÀNG YẾN HỌP FAN MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM TRONG NGHỀ

Ngày đăng: 12-07-2020

Võ Hoàng Yến đã tham gia ngành người mẫu được 15 năm. Mới đây, cô đã tổ chức họp fan mừng kỷ niệm ngày vào nghề. Trong sự kiện, cô cũng chia sẻ rất nhiều về sự nghiệp sắp tới.

Võ Hoàng Yến họp fan mừng 15 năm vào nghề

Chiều ngày 28/06, siêu mẫu Võ Hoàng Yến tổ chức buổi họp fan để kỷ niệm chặng đường 15 năm hoạt động trong nghề. Sự kiện thu hút nhiều nhà thiết kế lớn, bạn bè và đồng nghiệp của Võ Hoàng Yến. 3 học trò ruột của cô là Mâu Thủy, Tuấn Kiệt và Kim Duyên cũng đều có mặt trong sự kiện này.

Trong sự kiện, Võ Hoàng yến diện một chiếc đầm có màu sắc nổi bật và khoe bờ vai trần quyến rũ. Cô đã tâm sự rất nhiều về 15 năm hoạt động ở ngành người mẫu. Không chỉ vậy, Võ Hoàng Yến cũng thực hiện những màn catwalk nóng bỏng. Đặc biệt, thông tin về dự định kết hôn của chân dài đình đám gây chú ý.

 

 

Nữ siêu mẫu tích cực giao lưu với người hâm mộ, cô cho biết đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân. Nữ siêu mẫu cũng “chiều fan” với màn nhắn gửi “siêu lầy lội” đến siêu mẫu Minh Tú khi người em thân thiết đang kẹt ở Bali.

Võ Hoàng Yến cũng chia sẻ sự tự hào về các học trò của cô. Cô tâm sự: “Lúc mới vào nghề, chưa đủ trưởng thành, tôi thường trách móc tại sao thế giới lại quay lưng với mình. Nhưng may mà không quá tiêu cực, tôi dành nhiều thời gian để tìm hiểu và học hỏi về nghề người mẫu để có những đường catwalk như bây giờ”.  

 

 

Võ Hoàng Yến chia sẻ dự định kết hôn trong năm sau

Trong sự kiện, Võ Hoàng Yến đã được hỏi về tương lai. Cô cũng thẳng thắn trả lời là có thể sẽ kết hôn trong năm tới. “Ngày trước, tôi có những giai đoạn khó khăn, nhưng vẫn nuôi dưỡng ước mơ, không bỏ nghề. Tương lai là điều không thể biết trước. Nhưng tôi có thể bật mí năm sau sẽ có tin vui đến với mọi người”. 

Danh tính của người yêu Võ Hoàng Yến vẫn được giấu kín. Cô chỉ tiết lộ rằng bạn trai của mình là người rất bản lĩnh, mạnh mẽ: “Anh giữ được chữ tín và có cách sống rất đáng nể nên tôi yêu. Tôi xem anh như thần tượng của mình”.

Luận giải Tử Vi

1988 tuổi Mậu Thìn, mệnh tuổi khắc mệnh năm, thiên can tuổi bị sinh xuất. Địa chi tuổi khắc địa chi năm. Năm nay có thể sẽ gặp một số sự cố khiến Võ Hoàng Yến lao đao. Cô phải thực sự mạnh mẽ, tự lực cánh sinh, nỗ lực hết sức mới có thể vượt qua những khó khăn đó.

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc và đại gia

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay