x

TÚ VI BỨC XÚC KHI BỊ ĐỒN LY HÔN VỚI VĂN ANH

Ngày đăng: 24-05-2020

Mới đây, nữ diễn viên Tú Vi đã lên tiếng thể hiện sự bức xúc khi bị đồn đại đã ly hôn với chồng. Cô khẳng định gia đình nhỏ của mình vẫn hạnh phúc.

Tú Vi lên tiếng dập tắt tin đồn ly hôn Văn Anh

Nữ diễn viên Tú Vi và chồng Văn Anh đã kết hôn được 5 năm. Họ đã có một cô con gái xinh xắn. Vậy mà mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Tú Vi và chồng ly hôn. Cụ thể, một người đã vào tận bài đăng của nữ diễn viên và để lại bình luận: “Ly hôn rồi sao không công khai cho mọi người biết”.

Bình luận này ngay lập tức tạo ra hoang mang trong dư luận. Bởi lẽ cặp đôi Tú Vi Văn Anh được rất nhiều người yêu mến. Trước tin đồn thất thiệt, Tú Vi lập tức đáp trả: “Trời, lạy. Bạn ở đâu ra? Bạn ăn bậy thì được nhưng nói bậy thì không được đâu nha bạn”. 

 

tu-vi-va-van-anh

 

Quá bức xúc trước lời đồn đoán này, nữ diễn viên đã không ngần ngại đăng lại bình luận đó lên trang cá nhân. Đồng thời, cô cũng thể hiện sự tức giận đối với các tin đồn về chuyện của cô và Văn Anh: “Lần đầu tiên tui đọc cmt mà tui bó tay đó mọi người. Lúc tui và Văn Anh công khai yêu nhau, thì nói tụi tui giả bộ PR. Lúc yêu được 2 năm và sắp cưới, thì nói là hợp đồng thôi vì Văn Anh là gay. Cưới được 2 năm, có bầu luôn thì nghe bảo là do nhà Văn Anh giàu lắm, Văn Anh đại gia, nên tui cưới vì tiền. Xong giờ con 2 tuổi thì có tin tụi tui ly hôn mà không công khai. Ôi… nếu là mọi người. Mọi người làm sao đây”. 

Nữ diễn viên cũng khẳng định: “Đang nằm kế chồng mà tự nhiên bị kêu ly hôn, tức ghê không?”. Như vậy, Tú Vi đã chứng minh hôn nhân của cô vẫn hạnh phúc và tin đồn chỉ là thất thiệt.

Luận giải tử vi online

Tú Vi sinh năm 1986, mệnh Hỏa gặp năm Thổ sinh xuất. Như vậy dù tin đồn thế nào, cô cũng không nên lên tiếng. Càng lên tiếng càng khiến công chúng nghi ngờ, tốt nhất là hãy im lặng.

Xem thêm: Ca sĩ Hồng Nhung công khai người yêu ngoại quốc

Đánh giá post

Chat ngay