x

TRÚC ANH MẮT BIẾC BỊ CHÊ CHƯA HIỂU RÕ NHÂN VẬT ĐÃ DIỄN XUẤT

Ngày đăng: 23-12-2019

Nữ chính Mắt Biếc bị chê chưa hiểu rõ nhân vật đã diễn xuất

Trúc Anh Mắt Biếc mới đây đã bị dư luận phản đối vì phát ngôn thể hiện việc chưa hiểu rõ nhân vật. Thậm chí nhiều khán giả còn đòi trả lại vé để thể hiện sự tức giận của mình

Trúc Anh là ai?

Trúc Anh sinh năm 1998, được giao cho vai chính Hà Lan trong dự án điện ảnh Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ. Cô gái 21 tuổi được nhận xét phù hợp với nhân vật Hà Lan. Cô sở hữu khuôn mặt xinh xắn, đôi “mắt biếc” to tròn cùng nụ cười duyên dáng.

 

 

Trúc Anh có đôi mắt to tròn và vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện đến hoàn mỹ, rất giống với tạo hình nhân vật trong nguyên tác. Khi Victor Vũ công bố hình ảnh Trúc Anh, cô nàng đã nhận được rất nhiều lời khen và sự ủng hộ từ dư luận.

 Phát ngôn gây phản đối

Cách đây vài ngày, Trúc Anh đã có phần trả lời phỏng vấn với kênh Saigon Stories. Trong phần trả lời phỏng vấn này, cô đã có những chia sẻ cá nhân  về Hà Lan – nhân vật mà cô đảm nhận trong Mắt Biếc. Bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Nguyễn Nhật Ánh

“Hà Lan là một người phụ nữ của thời xưa. Hà Lan cũng là một cô gái khá trầm tính, hướng nội, hơi lạnh lùng một xíu nhưng cũng là người yêu rất sâu đậm.”

 

 

Sau khi phát ngôn này của Trúc Anh được đăng tải, làn sóng phản đối của dư luận đã ập tới cô. Những ai là “fan cứng” của tác phẩm “Mắt biếc” đều cho rằng Trúc Anh chưa thực sự hiểu nhân vật. Thậm chí, nhiều cuộc tranh cãi dữ dội đã nổ ra xung quanh vấn đề phát ngôn của Trúc Anh. Một bên cho rằng Trúc Anh đã phát ngôn thiếu hiểu biết về nhân vật Hà Lan. Nữ diễn viên chưa nắm được cái hồn của nhân vật. Nhiều người còn cam đoan cô nàng chưa hề đọc nguyên tác. Trong cảm nghĩ của mọt truyện, Hà Lan vốn không hề “hướng nội” hay thuộc tuýp phụ nữ thời xưa trầm tính.

 

Trúc anh mắt biếc

 

“Đóng vai Hà Lan mà chẳng tìm hiểu kĩ về Hà Lan gì cả. Lại thêm một bình hoa di động chỉ có đẹp chứ không thể diễn xuất hay.”- Một tài khoản Facebook bình luận.

“Tại sao có thể nhận vai khi không tìm hiểu đúng về nhân vật? Không muốn xem phim nữa.”

Trước đó, Trúc Anh cũng từng bị chê là diễn xuất mờ nhạt khi tham gia gameshow “Ơn giời! Cậu đây rồi.”

Động thái của Trúc Anh trước làn sóng dư luận

Về phía Trúc Anh trong buổi trả lời phỏng vấn với Kênh 14 cô nàng cho biết: ‘”Tôi hoảng loạn sau phát ngôn “Hà Lan là người hướng nội”. Một cô gái thích xa hoa không có nghĩa là không có chiều sâu nội tâm”

“Tôi là một người rất nhạy cảm, ngay khi nghe mọi người chỉ trích về phát ngôn Hà Lan hướng nội tôi rất hoảng loạn. Sau đó tôi cũng bình tĩnh lại để xem xem là tôi đã sai ở đâu. Và chuẩn bị một câu trả lời cụ thể nhất để giải thích rõ hơn về ý nghĩ của tôi. Tôi cũng tôn trọng ý kiến cá nhân của khán giả, mỗi người một ý mà.

 

Hà Lan Mắt Biếc

 

Thực ra tôi đã giải thích về điều này. Và hiện tại mọi người không còn quá nặng nề với tôi nữa. Khi tôi đọc Mắt Biếc thì tôi nghĩ rằng một cô gái thích xa hoa, thích thành thị không có nghĩa là cô gái đó không có chiều sâu nội tâm. Chúng ta không thể đánh giá được Hà Lan là người hướng nội hay hướng ngoại chỉ qua những điều mà cô ấy thích. Mỗi người khi đọc truyện, xem phim sẽ có những cảm nhận riêng. Và tôi tôn trọng cảm nhận đó của mọi người. Việc mọi người không đồng tình với tôi cũng là chuyện hết sức bình thường. Tôi không quá nặng nề chuyện đó”.

Luận giải Tử Vi

Trúc Anh sinh năm 1998, tuổi Mậu Dần, Dần nhị hợp hoá mộc. Mậu dần thuộc thổ, năm nay năm Mộc, Năm nay năm khắc nên cũng khó tránh khỏi thị phi. Năm sau năm hợp bản mệnh, chắc chắn sự nghiệp sẽ thăng tiến. Cô nàng chỉ cần cố gắng giữ im lặng, tiếp tục nỗ lực cải thiện diễn xuất. Sự nghiệp sẽ phát triển từ năm sau trở đi.

Xem thêm: Trần Nghĩa Mắt Biếc

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay