x

TRỊNH SẢNG KHỞI TỐ TÌNH CŨ TRƯƠNG HẰNG VÌ KHUẤT TẤT TIỀN BẠC

Ngày đăng: 19-01-2020

Mối tình Trịnh Sảng Trương Hằng đã kết thúc. Nhưng những khuất tất về tiền bạc đã khiến nữ diễn viên phải khiếu kiện người yêu cũ. Mới đây, hình ảnh cô nàng mệt mỏi, căng thẳng rời khỏi tòa án đã được đăng tải trên nhiều trang thông tin.

Nữ diễn viên và bạn trai cũ Trương Hằng đã chia tay từ tháng 12. Tuy nhiên, chuyện không dừng lại ở đó vì giữa hai người có nhiều ràng buộc, khuất tất về mặt kinh tế. Mới đây ở tòa án, Trịnh Sảng đã đưa ra những bằng chứng nhằm luận tội người yêu cũ.  

 

 

Trịnh Sảng kiện người yêu cũ vì khuất tất tiền bạc

Cụ thể câu chuyện như sau: thời điểm ban đầu, nữ diễn viên “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” góp vốn hơn 10 triệu Tệ (35 tỷ đồng) vào công ty chung của cả hai. Lúc đó, cặp đôi vẫn còn mặn nồng và đã chuẩn bị một kế hoạch hoạt động cho công ty tới tận tháng 2 năm 2020.

 

Trịnh Sảng

 

Đáng tiếc, Trương Hằng hoàn toàn bỏ mặc công ty, không chịu chăm lo quản lý. Kết quả là công ty thua lỗ nghiêm trọng. Quá đáng hơn, tới tháng 10/2019, anh ta yêu cầu Trịnh Sảng phải tiếp tục rót vốn đầu tư vào công ty này. Nhưng không hề cho cô tham gia vào các quyết định quan trọng của công ty. Dĩ nhiên trước một yêu cầu vô lý như vậy, Trịnh Sảng không thể đồng ý. Không nhận được thêm tiền vốn, công ty lại thua lỗ nặng nề. Trương Hằng liền đơn phương từ chức và đi thành lập một công ty khác.  

 

 

Trước đây, cặp đôi này đã có nhiều tai tiếng và khiến dư luận cảm thấy mệt mỏi. Trịnh Sảng nhiều lần ấm ức vì bạn trai quá vô tâm. Người hâm mộ của nữ diễn viên này còn lên án Trương Hằng là CEO rởm, loại đàn ông ăn bám bạn gái, bất tài…vv

Người hâm mộ của Trịnh Sảng còn hy vọng hai người mong chóng chia tay. Tuy nhiên, Trịnh Sảng đã yêu Trương Hằng một thời gian dài mới có thể quyết định chia tay.

Hiện nay, vụ kiện tụng giữa cô nàng và Trương Hằng vẫn đang diễn ra căng thẳng, chưa có kết quả chính thức.

Luận giải Tử Vi

Trịnh Sảng sinh năm 1991, năm nay đúng là năm hạn của cô. Cô chỉ nên yên thân làm việc, không nên mở lớn, càng không nên khởi kiện. Kiện vào năm sau sẽ tốt hơn. Năm sau là năm Thổ, tốt cho mệnh của Trịnh Sảng, mọi việc sẽ được hanh thông hơn. Chúc cô may mắn và sớm vượt qua được những khó khăn trước mắt.

Xem thêm: Rapper Suboi sinh con đầu lòng

Đánh giá post

Chat ngay