x

TRIỆU LỆ DĨNH XUẤT HIỆN MỘT MÌNH SAU SCANDAL HỦY CƯỚI

Ngày đăng: 23-02-2020

Sau lùm xùm bất ngờ hủy đám cưới, Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ thái độ im lặng trước truyền thông. Mới đây, những hình ảnh nữ diễn viên xuất hiện một mình ở sân bay bất ngờ được tung nhiều trên mạng xã hội. Điều này làm dấy lên nhiều nghi vấn xung quanh việc hủy đám cưới của cô với Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh bị phát hiện một mình ở sân bay

Đám cưới Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đáng lẽ sẽ diễn ra vào ngày mười bốn tháng hai vừa qua. Tuy nhiên, đám cưới lại bị hủy đột ngột. Nhiều nguồn tin cho rằng vì Triệu Lệ Dĩnh cảm thấy bất mãn với thái độ chiêu trò của ekip Phùng Thiệu Phong. Vì lý do đó mà cô tạm thời hoãn đám cưới với anh.
Dù nguồn tin đưa ra rất nhiều căn cứ nhưng cả hai người vẫn chưa lên tiếng chính thức. Dư luận đang thể hiện sự lo lắng cho cuộc hôn nhân của hai người.

 

trieu-le-dinh-va-phung-thieu-phong

 

Mới đây, trang QQ, một blog nổi tiếng của Trung Quốc đã đăng tải loạt hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện sau lùm xùm hủy đám cưới. Cô đi một mình ở sân bay mà không hề có Phùng Thiệu Phong bên cạnh. Điều lạ là bình thường nữ diễn viên luôn đeo khẩu trang để che kín toàn bộ phần mặt, cò lần này cô lại để lộ mặt khi bước ra từ cổng VIP.

Trong bài viết của mình, QQ cũng đã cung cấp thêm về hình ảnh của Phùng Thiệu Phong. Không rõ thời điểm những bức hình chụp này có từ bao giờ, tuy nhiên, nam tài tử họ Phùng già đi trông thấy với râu quai nón và kính cận. Anh trò chuyện vui vẻ với nữ diễn viên cùng đoàn.

Hiện tại vẫn chưa có thêm tin tức mới về hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Dư luận rất mong ngóng hai bên có thể giải quyết mâu thuẫn và sớm tổ chức lại đám cưới.

 

 

Luận giải Tử Vi online

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, Đinh Mão – Vọng nguyệt chi miêu. Năm nay Canh Tý 2020 chuyển vận. Sau biến động tình cảm thì công việc sẽ ngày càng tốt hơn. Rất tốt cho sự nghiệp của cô.

Xem thêm: Phạm Băng Băng được bình chọn Mỹ nhân đẹp nhất Hoa ngữ

Đánh giá post

Chat ngay