x

TRANH THIÊN LÝ MÃ – MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG VẼ THEO TUỔI GIA CHỦ

Ngày đăng: 10-10-2020

Ý nghĩa bức tranh “Mã Đáo Thành Công”

Thiên Lý mã vốn là tên gọi của loại bảo mã – ngựa tốt và quý nhất trong các giống ngựa. Thiên Lý Mã đi xa vạn dặm nhẹ như lông hồng, chân không in dấu, giúp chủ nhân chinh phạt chiến trường.

Hình ảnh những con Tuấn Mã xông pha nơi trận mạc luôn gắn liền với chiến công oanh liệt của các danh tướng, danh nhân. Ngày xưa, ngựa còn là biểu tượng của sự chiến thắng, thành công, báo tin hỷ từ chiến trận. Chính vì thế tranh ngựa phong thủy này còn có tên là Tranh Mã Đáo Thành Công.

Ngày nay, biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại hay “Lộc Mã”. Tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, tăng tiến trong tiền tài. 

Tranh ngựa Phong Thủy thì bày bán không ít, nhưng Tranh “Thiên Lý Mã” cũng như chính giống ngựa quý này, chẳng dễ gì tìm ra. Nếu người chơi Tranh chọn đúng Tranh khác nào Danh tướng gặp đúng bảo mã mà “Bách chiến bách thắng”.

 

tranh-ma-dao-thanh-cong-3

 

Đặc điểm Tranh “Thiên Lý Mã”

Tranh “Thiên Lý mã” hay còn gọi là “Hồng Phất Mã”, “Mã Đáo Thành Công” hoặc “Nhất Mã Định Giang San”.

Tranh dùng Trang trí phong thủy cho nơi ở, địa điểm làm việc, hỗ trợ gia chủ cầu xuất ngoại, làm ăn xa hoặc mở mang sản xuất kinh doanh, đắc lực để tạo bước ngoặt, đột phá thành công.
  • Chất liệu: Vải
  • Bố trí: Chuyên gia đến trực tiếp khảo, tư vấn lắp đặt riêng cho từng căn nhà.
  • Kích thước: 60x100cm (có thể điều chỉnh được)

 

 

Đối tượng dùng tranh “Thiên Lý Mã”

– Những đơn vị, doanh nghiệp muốn nhân rộng cơ sở sản xuất kinh doanh, chi nhánh, văn phòng khắp trong và ngoài nước. Hoặc các tổ chức đang cần định hướng đi lên, bứt phát, cú hích đột phá để thành công.

– Những người làm nghề vận tải, giao nhận, du lịch, di chuyển nhiều, cần Tranh Mã để hóa Lộc và hỗ trợ giao thương di chuyển nhanh chóng, thuận lợi.

– Khách hàng muốn xuất ngoại định cư, du học, làm việc…

– Quà biếu sự kiện, khai trương, tân gia mang ý nghĩa “Mã đáo thành công”.

– Trang trí phong thủy, thúc đẩy doanh số, giao dịch cho các cơ sở kinh doanh, chuỗi cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê…

 

 

Chọn loại Tranh ngựa “Mã Đáo Thành Công”

Không giống như Tranh Bát Mã Truy Phong tập hợp sức mạnh của 8 con Tuấn Mã. Tranh này phù hợp nhất cho các Tập đoàn lớn, cần sức mạnh và sự đoàn kết hướng đến thịnh vượng.

Tranh Thiên Lý Mã là con thần mã giỏi nhất, đứng đầu trong các giống ngựa. Tranh này phù hợp cho các công ty con/chi nhánh/cơ sở/cửa hàng trực thuộc Công ty mẹ/Tập đoàn. Hoặc một công ty, đơn vị nhưng muốn ĐỘC QUYỀN và hướng tới vị trí số 1, dẫn đầu, đi đầu, tiên phong trong các lĩnh vực.

Tranh Mã Đáo Thành Công thường là ngựa đang phi trên thảo nguyên, trên bờ biển, băng qua suối hoặc phi trong rừng tùng. Màu lông thường là vàng nhạt, trắng toát hoặc sâu sẫm khỏe mạnh. Quan trọng nhất trong bức tranh là thần thái của Thiên Lý Mã – đĩnh đạc và kiêu hùng.

 

 

Thời điểm đặt Tranh phù hợp

Tranh “Mã Đáo Thành Công” đắc dụng nhất là trưng bày vào thời điểm gia chủ hoặc đơn vị kinh doanh đang trì trệ, bế tắc cần nhất sự thay đổi để phát triển. “Thiên Lý Mã” như một cỗ xe thần tốc thúc đẩy cho đơn vị chuyển mình ngoạn mục sang một thời kỳ mới, đế chế mới thịnh vượng hơn, tiến bộ hơn.
Các phòng ban cần sự năng động, vận động, như phòng Sales, Marketing, Nghiên cứu thị trường, Đơn vị giao nhận, vận chuyển, bưu điện, cửa hàng kinh doanh sản phẩm… nên treo càng sớm càng tốt. 

Nếu đơn vị đang trong giai đoạn đỉnh cao hoặc ổn định thì sự chuyển đổi của Mã đôi khi không cần thiết. Có thể cân nhắc các vật phẩm Tử Vi khác để vững chắc thêm cho sự nghiệp, địa vị hoặc thu lộc về tối đa.

 

tranh-ma-dao-thanh-cong

Vị trí đặt

Vị trí tốt nhất để treo Tranh “Hồng Phất Mã” là không gian phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh công ty, các phòng ban, chuỗi cửa hàng, khách sạn, nhà hàng … vừa thể hiện giá trị thẩm mỹ vừa đáp ứng các yếu tố phong thủy, tâm linh.

Tranh “Mã Đáo Thành Công” kỵ tuổi nào?

Những tuổi không phù hợp treo tranh này là Tý, Dần, Tuất, Hợi. Tuy nhiên vấn đề này vẫn có thể khắc phục bằng cách chọn hướng hợp hoặc chọn người hợp tuổi đứng ra thay thế.
tranh-ma-dao-thanh-cong-1
Hình thức đặt mua

Khách hàng gửi yêu cầu về mục đích sử dụng và số lượng đặt mua. Chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn mức phí, chọn tranh và đến trực tiếp hướng dẫn đặt cho phù hợp với địa thế từng nhà và tuổi gia chủ.

Chúng tôi kết hợp với Vận hạn trên lá số Tử Vi khoa học của quý khách để tư vấn chọn Dòng tranh cho phù hợp nhất. Phát huy tối đa công năng sản phẩm.

Cơ chế hợp tác phân phối cho khách hàng: Quý khách hàng đặt mua tranh có thể kết hợp trưng bày bán sản phẩm, vừa tiết kiệm chi phí trang trí, vừa đáp ứng nhu cầu phong thủy mà còn gia tăng doanh thu, lợi nhuận thiết thực.

Đơn vị nào muốn phân phối kinh doanh vui lòng liên hệ để được đào tạo, hướng dẫn về chuyên môn.

Xem thêm: Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió chở lộc vào nhà

Đánh giá post

Chat ngay