Tranh Linh Vật Tử Vi

GIỚI THIỆU

Trong dòng tranh dân gian có nhiều con vật, linh vật đại diện ngũ hành, cung số có tác dụng bổ trợ tiền tài, gia đạo và hỗ trợ hóa giải những cung số xấu trên Lá số tử Vi cố định của mỗi một đương số. 

GIÁ CHỈ

TR ĐỒNG/Tranh

1,5

Tranh Linh Vật Tử Vi hay còn gọi Lưu Vật Sinh Tài Khí hay Tranh Tiến Tài vào nhà. Mỗi một bức tranh đều có ý nghĩa riêng, phù hợp với đối tượng khách nhất định.

Giá đã bao gồm Khung tranh và 01 buổi Tư vấn đặt tranh theo Lá số Tử Vi gia chủ

Tranh Kê- Tranh Gà

Tác dụng với những lá số Tử vi cung Dậu vị trí khuyết, bị trục trặc tài lộc, có tác dụng hỗ trợ về mặt tài lộc, tiền bạc, thu tài, mang lại sự sung túc, bình yên và hạnh phúc cho đương số, Gia chủ. 

Tranh Mã – Tranh Ngựa

Không giống như Tranh ngựa phong thủy Bát Mã, Tranh linh vật Tử Vi chỉ bao gồm một con Tuấn Mã. Đại diện cho một việc mà thành công, một hướng mà thuận lợi. Tranh này chủ về mục tiêu hoặc công việc thương mại, kinh doanh trong năm đó, những tháng đó đạt kết quả đúng như mong muốn. Hoặc thúc đẩy việc di chuyển, chuyển dịch thuận lợi một cách bật ngờ. Hay muốn có đột biến thuận lợi cho đương số trong Quan Lộc - Công việc thì sử dụng tranh Mã một cách hợp lý là thuận.

Cũng không như tranh Đông hồ - Tranh Hợi Phong thủy, dòng Tranh Linh vật Tử Vi chỉ bao gồm một con. Nó đại diện cho việc thu lộc, thu tài trong trong năm đến từ một việc, một nguồn thực sự lớn. Hút về tài lộc, tích trữ tài lộc, hạn chế sự mất mát, thất thoát, gia vượng cho cung Hợi bị trục trặc, khiếm khuyết, hỗ trợ gia chủ một cách hiệu quả.

Tranh Trư – Tranh Hợi

Tranh Long – Tranh Rồng

Là dòng tranh khó nhất Linh Vật Tử Vi cũng như là điểm nổi bật nhật, điểm riêng nhất của Tử Vi, những người có bộ số Tử Vi được an theo vận mệnh cuộc đời mình có Long – Cung Thìn thì mang ý nghĩa có thể tạo được một vị trí, công danh lớn, sự nghiệp to lớn hay nổi tiếng, danh vọng đạt ở ngưỡng cao.

Duy tranh này cần người đứng đầu của bên chuyên môn Tư Vấn Tử vi đến tận nơi để tìm vị trí phù hợp cho đương số - Gia Chủ. Độ bền, chất liệu, kích thước và giá của tranh này thường cao hơn gấp nhiều lần đại đa số các tranh Linh Vật Tử Vi khác.

Tranh Ngưu – Tranh Trâu

Tranh này thường nhiều nhiều điểm tương đồng với tranh thiên nhiên đồng quê việt nam.  Đặc điểm của tranh này thường mang đặc tính như một bức trang trí nhưng thực chất những người ở trong phòng chứa bức tranh này đều cảm thấy yên bình, thoải mái. Đặc biệt trong những phòng kĩ thuật hay kinh doanh, phòng hành chính sử dụng chất xám nhiều. Nên có có những bức tranh mang lại sự thư thái trong phòng và hỗ trợ người làm tốt nhất là cho đương số chủ đơn vị hoặc quý công ty.

Tranh Sửu gắn liền với cung Sửu trên lá số Tử Vi của một người. Khách hàng mong muốn hóa giải cung Sửu, khiến cho cung này Tốt đẹp hơn, đặc biệt khi Cung Mệnh, Tài Bạch, Quan Lộc, Thiên Di, Phu Thê...rơi vào Sửu. Treo Tranh Sửu đủ để có tác dụng tối đa.

Tranh Hổ - Hổ phù

Là một dòng tranh linh vật đặc trựng nhiều người biết đến đặc biệt trong phong thủy. Người ta hay chuộng những đồ vật hay nhiều câu chuyện về phong thủy chứa hổ. Hỗ trợ mạnh vị trí, ghế ngồi, chức vụ, quyền hạn. Không có tác dụng thay đổi nhưng rất mạnh tác dụng ngăn cản tác nhân xấu, việc xấu, người xấu, tiểu nhân, hay việc sau lưng dễ được phát tác.

Đặc biệt những người có cung Dần không thuận trên lá số cần nhiều hơn bức tranh này để hỗ trợ.

Hoặc bộ số ngày sinh trên lá số Tử Vi trùng với Tuổi Dần, hoặc cung Quan có liên đới cung này treo tranh giúp tối đa.

Tranh Công – Khổng Tước

Hợp nghệ thuật, nghệ sĩ, hợp nữ doanh nhân, hợp nữ trong phòng kinh doanh, hợp nữ quyền uy, quyền lực nhưng đẹp đẽ, thanh tao, tao nhã. Không cần phải nói nhiều về Linh Vật này bởi tác dụng như: Công Thành Danh Toại là một trong nhưng tên khác của bức hiện tại.

Tranh Quy – Tranh Rùa

Vừa có ý nghĩa sống lâu trường thọ nhưng với trẻ nhỏ trong nhà là sự chăm chỉ cần mẫn học tập, chịu thương chịu khó để đạt kết quả thành tựu lớn trong sự nghiệp học hành.

Thích hợp tặng thế hệ bố mẹ hoặc các cháu nhỏ chủ về gia đình muốn tốt được học tập, tư duy, tinh thần trong cuộc sống.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
GIAO NHẬN & THANH TOÁN
Xuất xứ:
Việt Nam
Kích thước:
30cm x 60cm
Yêu cầu:
Khách hàng tùy chỉnh đặt riêng theo yêu cầu riêng có khung giá tùy chỉnh.
Thời gian giao hàng và sắp xếp lịch tư vấn tại nợi trực tiếp:
3-5 ngày tính từ khi cọc hoặc chuyển khoản thanh toán.
Bảo hành:
1 năm
Nơi bảo hành:
Tại Hội Tử Vi Sơn Long
Điều kiện bảo quản:
Tránh ánh nắng trực tiếp, không treo tranh ngoài trời
Chất liệu: Khung: Gỗ - Nền tranh Vải Bố 
Chất liệu:
Chính sách trả hàng:
Tại Hội Tử Vi Sơn Long

Cách thức trả hàng:
3 ngày
Chuyển khoản toàn bộ hoặc cọc trước 50% để sắp xếp lịch tư vấn + chuẩn bị tranh theo yêu cầu. 
Cách thức thanh toán:
Thời gian giao hàng (HCM):
3h - 3 ngày
Màu sắc: 
Trên Tranh Mẫu
Thời gian giao hàng (ngoài HCM-HN):
3 - 7 ngày

Về kích thước trung bình là 30 cm x 60cm không quá lớn phù hợp tất cả các loại phòng phòng to, phòng nhỏ, phòng riêng, cá nhân hay một ô làm việc, góc làm việc , thời gian đặt tác dụng về Linh Vật Tử Vi trung bình từ 3 tháng đến 1 năm (có thể 3-10 năm nếu bảo quản tốt)

Cần có người có chuyên môn về Tử Vi – Sắp đặt vị trí sao cho phù hợp với mệnh với Lá số Tử Vi của gia chủ. Được tư vấn nên giá trên đã bao gồm 1 buổi tư vấn thời gian 1,5-2h hỗ trợ tại phòng ban, tại địa điểm quý công ty, quý cửa hàng, tư gia.

Hai địa điểm hỗ trợ về mặt thời gian nhanh nhất là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và có những quy tắc về trả hàng và bảo hành.
Bên Tử Vi Sơn Long cũng có những chính sách riêng cho các Đại Lý, Cộng Tác Viên phân phối Tranh Linh Vật cho toàn quốc.

Những thông tin tham khảo:

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ MUA / PHÂN PHỐI
Hội Tử Vi Sơn Long

Cs1: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, HN
Cs2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM
Cs3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, HP 
Hotline: 0937 531 969 - 0916 630 617

Liên hệ

tuvisonlong.com  

Website:   

Bantuvan@tuvisonlong.com  

Email:   

Hội Tử Vi Sơn Long 

Facebook:  

Tử Vi Sơn Long 

Youtube: