x

TRANG LOU GẶP PHẢI LÙM XÙM LỘ TIN NHẮN HÍT BÓNG CƯỜI

Ngày đăng: 09-04-2020

Mới đây, Trang Lou đã dính phải scandal bị lộ tin nhắn về việc hít bóng cười cùng một số thành viên trong gia đình. Lùm xùm này đã khiến cô phải khóa bình luận trên các trang mạng xã hội.

Trang Lou dính phốt hít bóng cười trong mùa dịch

Trang Lou là em gái của vlogger nổi tiếng Huy Me. Cô đã kết hôn cùng Tùng Sơn và sinh ra bé Xoài. Được biết, gia đình nhỏ của cô có rất nhiều người hâm mộ. Quả thật, trong lòng công chúng, gia đình của Trang có thể coi là kiểu mẫu.

 

 

Tuy nhiên, mới đây, hình tượng bà mẹ ngoan hiền, chăm chồng con giỏi của Trang Lou đã hoàn toàn sụp đổ vì scandal hít bóng cười. Hàn Hằng-bạn gái tin đồn của anh trai cô đã nhắn tin cho bạn kể việc Trang Lou hít bóng cười trong mùa dịch cùng một số thành viên trong gia đình. Sau đó, người bạn này đã công khai loạt tin nhắn đó lên mạng xã hội, tạo ra một lùm xùm vô cùng lớn cho Trang.

 

Trang Lou hút bóng cười

 

Đến thời điểm này, Trang Lou vẫn giữ im lặng về sự việc. Cô đã khóa bình luận của tất cả trang mạng xã hội mà cô sử dụng. Tuy nhiên, chắc chắn rằng sau sự việc này, gia đình cô sẽ mất nhiều hợp đồng quảng cáo.

Dư luận cũng đang tranh cãi nhau vì hành động này của Trang Lou. Một bên thì bênh vực, cho rằng người trẻ hít bóng cười là bình thường. Bên còn lại khẳng định việc tụ tập và hít bóng cười là trái quy định của chính quyền địa phương và cần phải lên án.

Dù như thế nào thì cô nàng cũng đang mất điểm trong lòng công chúng. Nhiều người vẫn không thể tin là mẹ của em bé Xoài lại có thể như vậy. Thậm chí có người còn lo lắng việc hít bóng cười của gia đình Trang sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới bé Xoài.

Luận giải Tử Vi online

Trang Lou sinh năm 1995, tuổi Ất Hợi, mệnh Hỏa, năm nay năm Thổ nên bị sinh xuất. Công việc của cô sẽ không được thuận lợi, gặp phải trục trặc lớn.

Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh hậu ly hôn

Đánh giá post

Chat ngay