x

TRẤN THÀNH “VẠ MIỆNG” KHI GÁN GHÉP ĐỨC PHÚC VÀ MINH BÉO

Ngày đăng: 15-02-2020

Mới đây, MC Trấn Thành đã bị dân tình lên án khi mang chuyện ấu dâm đùa cợt với Đức Phúc. Hiện nam MC đang gặp rất nhiều lời chỉ trích đến từ dư luận.

Trấn Thành vốn nổi tiếng nhờ tài ăn nói khéo léo, có duyện, vậy mà mới đầu năm chàng MC đã gặp vạ miệng. Trong clip hậu trường của một show truyền hình nổi tiếng – Giọng ải giọng ai, Trấn Thành đã không khéo khi gán ghép Đức Phúc với Minh Béo, một người từng bị buộc tội ấu dâm.

Gán ghép Đức Phúc và Minh Béo, Trấn Thành bị dư luận lên án

Cụ thể, video được quay ở thời điểm các nghệ sĩ nghỉ giải lao trước khi tiếp tục ghi hình. Đang nói chuyện với Erik thì Trấn Thành bỗng chĩa sang Đức Phúc rồi nói: “Này Phúc ơi, anh giới thiệu cho em anh Minh Béo nhé!” khi Đức Phúc cười trừ: “Thôi anh Thành”, ông xã Hari Won liền bồi thêm: “Không chịu à? Em làm sao thế ? Trải nghiệm thế mới sướng, anh Minh Béo lợi dụng trẻ con…”.

Lúc đó, ca sĩ Đức Phúc đã có biểu hiện ngượng ngùng và hơi khó chịu. Sau đó, nhà sản xuất chương trình đã đăng tải video này lên, ngay lập tức Trấn Thành gặp phải rất nhiều chỉ trích.

 

tran-thanh-duc-phuc

 

Nhiều người cho rằng ấu dâm không phải chuyện đùa để có thể đem ra bỡn cợt. Hơn nữa, việc gán ghép vô duyên này sẽ khiến Đức Phúc cảm thấy xấu hổ và không thoải mái. Dư luận còn cho rằng kiểu đùa của Trấn Thành vừa vô duyên lại bất lịch sự.

Trước đó, nam MC từng nhiều lần bị góp ý vì những phát ngôn của mình. Đơn cử, nam nghệ sĩ khen một chú chó “vừa đẹp, vừa giỏi” và giống Việt Hương vì “vừa đen, vừa cột tóc cao”. Còn nói thêm rằng cả 2 giống như hai chị em, hay có lần nói Hương Giang “toàn mùi silicon”,…

Ngay sau đó, phía nhà sản xuất đã có động thái gỡ ngay clip xuống. Tuy nhiên dư luận vẫn chờ đợi lời xin lỗi từ phía Trấn Thành. Có thể nói lần này nam MC đã gặp phải “vạ miệng”vô cùng tai hại.

Luận giải Tử Vi online

Trấn Thành sinh năm 1987, năm nay Canh Tý, Bích thượng thổ và lư trung Hoả, hỏa vùi vào thổ. Nam MC nên cố gắng giữ vững thành tựu trước, vượt qua năm nay mọi chuyện sẽ ổn hơn. Nếu càng muốn nổi tiếng thì lại càng gặp họa.

Xem thêm: Đường Yên sinh đôi long phụng cho La Tấn

Đánh giá post

Chat ngay