x

TRẤN THÀNH QUYẾT XỬ LÝ NGƯỜI TUNG TIN ĐỒN SỬ DỤNG CHẤT CẤM

Ngày đăng: 05-06-2020

Mới đây, Trấn Thành bỗng nhiên dính phải tin đồn sử dụng chất gây nghiện khiến dân tình xôn xao Ngay sau đó, nam MC đã quyết định giải quyết vụ việc cho ra ngô ra khoai. Tin đồn khiến danh tiếng của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nam MC đã quyết liệt xử lý những người tung tin đồn nhảm về anh.

Trấn Thành mạnh tay xử lý kẻ tung tin đồn sai lệch

Anh tuyên bố thưởng nóng 5 triệu cho bất kỳ ai tìm được tung tích của người đã đưa ra tin đồn này. Người tung tin đồn về sau đã chủ động liên hệ để xin lỗi Trấn Thành. Trấn Thành và luật sư cùng một số bạn bè đã tới tận nhà kẻ đứng sau tin đồn để giải quyết vụ việc.

Nam MC đã chia sẻ video toàn cảnh cuộc gặp mặt này, anh viết: ” Em quay hình nguyên ngày hôm nay nên ngày mai sẽ xử lý vụ này triệt để. Thấy tui hiền rồi làm tới hen. Lần này phải làm 1 lần cho ra ngô ra khoai”. 

 

tran-thanh

 

Cụ thể trong video, Trấn Thành nói với người tung tin thất thiệt: “Giá như tụi em có suy nghĩ sẽ làm phiền người ta trước khi đăng những tin đồn thất thiệt, những câu chuyện tự dàn dựng này lên trang cá nhân”.

Khi tụi em làm, tôi chắc rằng tụi em đã không nghĩ đến hậu quả. Chỉ vì một vài dòng đùa giỡn mà tôi đã phải tìm mọi cách để báo cáo, xác nhận sự thật với từng đối tác về việc này dù mỗi ngày chỉ ngủ có 2-3 tiếng. Thậm chí một vài hợp đồng quảng cáo đành phải bỏ dở vì những tin đồn này. Thiệt hại tôi phải chịu là rất lớn. Buồn cười nhất là tôi và em chẳng liên quan gì với nhau, tôi không thể hiểu nổi tại sao em lại làm vậy”.

 

 

Thái độ của người trong cuộc:

Trấn Thành cũng cho biết anh chưa hài lòng với thái độ của người tung tin. Anh nói: “Đừng nói chuyện vô tình, em không tạo ra tin đồn này. Nhưng hành động của em là sai và tôi chưa nhận được thái độ thật sự hối lỗi. Bạn thật ích kỷ khi chỉ nói về những thiệt hại của bản thân. Bây giờ những chỉ trích bạn đang phải chịu đựng đã là gì so với tôi. Nhiều lắm cũng chỉ là những tin nhắn mà thôi. Còn tôi là người nổi tiếng, những gì tôi chịu đựng nhiều hơn hẳn”.

Mặc dù cả hai người tung tin đều bày tỏ sự hối hận nhưng Trấn Thành vẫn quyết định khởi kiện và để luật sư xử lý. Hiện tại, hành động của anh đang được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Bình giải Tử Vi

Trấn Thành sinh năm 1987. Mệnh Hỏa gặp năm Thổ sinh xuất, thiên can tuổi khắc thiên can năm, địa chi năm sinh địa chi tuổi. Như vậy là lần này anh sẽ giải quyết được kẻ tung tin đồn nhảm, lấy lại thanh danh ạ. Không chỉ vậy, việc này còn khiến Trấn Thành được dư luận quan tâm, ủng hộ hơn.

Xem thêm: Thu Thủy mang thai con gái với chồng mới

Đánh giá post

Chat ngay