x

TÓC TIÊN CHÍNH THỨC ĐÁM CƯỚI VỚI HOÀNG TOULIVER

Ngày đăng: 23-02-2020

Đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã diễn ra vào ngày 20/2 vừa qua. Dư luận đang rất vui mừng và gửi nhiều lời chúc mừng tới cặp đôi.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver về chung một nhà

Cặp đôi đã chính thức kết hôn sau 4 năm bên nhau.Tóc Tiên vốn là một người kín tiếng về chuyện đời tư nên đám cưới của cô cũng khá kín đáo. Đám cưới chỉ có 50 khách mời là bạn bè và người thân. Cô cũng không chia sẻ nhiều với truyền thông.

Những khách mời nổi tiếng trong đám cưới của cô là Lưu Thiên Hương, Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, Tiên Tiên, Kimmese, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven,… đã xuất hiện. Dress code của đám cưới có vẻ là hai màu đen- trắng. Đặc biệt nhóm phù dâu mặc toàn bộ váy màu hồng.

 

Đám cưới Tóc Tiên

 

Sau hôn lễ một ngày, ca sĩ Tóc Tiên đã có lời cảm ơn chân thành gửi tới bạn bè và đồng nghiệp. Cô cũng tiết lộ lý do tại sao lại tổ chức hôn lễ một cách bí mật. Đồng thời gửi những lời riêng tới cha mẹ của mình.

Có thể thấy, Tóc Tiên muốn giữ sự riêng tư, kín đáo cho đám cưới của mình. Cô gọi chồng là đối tác khiến dư luận cảm thấy thật nhí nhảnh và đáng yêu. Đám cưới của Tóc Tiên đã nhận được nhiều lời chúc phúc từ công chúng.

 

 

Tâm thư cảm ơn của Tóc Tiên sau đám cưới:

Thương gửi những ai quan tâm,

Thật sự giờ đây Tiên không biết phải viết gì nói gì cho hợp hoàn cảnh này. Tiên chỉ xin phép được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những lời chúc mừng của mọi người gần xa, trực tiếp có, gián tiếp ý nhị cũng có. Cảm ơn vì đã tôn trọng Tiên và người thân gia đình.

 

 

Nếu có theo dõi con đường hoạt động nghệ thuật của Tiên hơn 15 năm qua, mong mọi người hiểu cho lý do vì sao Tiên xin phép được giữ kín những riêng tư nhất về mình. Phần vì bản tính cố hữu của Tiên và “đối tác” đều không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường. Phần lớn hơn là vì chúng mình chỉ muốn được khán giả yêu thương bằng chính những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc.

Một lần nữa, chúng mình xin cảm ơn những ai đã quan tâm – và xin lỗi nếu tin tức hôm qua có làm phiền mọi người.

Luận giải Tử Vi online

Tóc Tiên sinh năm 1989 mệnh Mộc và chồng 1987 mệnh Hỏa. Mộc sinh Hỏa, hai vợ chồng sẽ trợ lực nhau lớn nếu kết hợp, tạo thanh thế lớn trong nghề. Xin chúc mừng vợ chồng cô!

Xem thêm: Hòa Minzy ngừng ca hát

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay