x

TIỂU VY GÂY CHÚ Ý VỚI BỘ ẢNH CUỐI TRƯỚC KHI KẾT THÚC NHIỆM KỲ

Ngày đăng: 10-08-2020

Tiểu Vy sắp kết thúc nhiệm kỳ 2 năm hoa hậu. Mới đây, cô đã chụp một bộ ảnh cuối trước gây chú ý của công chúng. Có thể thấy nhan sắc của hoa hậu ngày càng thăng hạng.

Hoa hậu Tiểu Vy gây chú ý với bộ ảnh cuối trước khi kết thúc nhiệm kỳ

Trong vòng 2 năm đăng quang, Tiểu Vy đã thay đổi phong cách, liên tục làm mới mình. Điều này khiến cô luôn được khán giả yêu mến và khen ngợi.

Hoa hậu Việt Nam đang ngày càng trưởng thành hơn, nhan sắc cũng theo đó mà tăng tiến. Trong bộ ảnh mới, Tiểu Vy đã khiến khán giả ngỡ ngàng vì sở hữu nét đẹp Á đông, sắc sảo khá tương đồng với các minh tinh xứ sở chùa vàng.

 

hoa-hau-tieu-vy

 

Cụ thể, bộ ảnh của Tiểu Vy được chụp theo nhiều phong cách khác nhau, đánh dấu thời điểm kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu.

Tiểu Vy tạo dáng xinh đẹp giữa biển, khiến cho khung hình nào cũng thật cuốn hút. Cô biến hoá như “tắc kè hoa” với các mẫu trang phục của NTK Lê Thanh Hoà. Vẻ đẹp của cô ngày càng nóng bỏng, sắc sảo.

 

 

Khán giả đánh giá hình ảnh của Tiểu Vy thật sự xuất sắc. Cô vừa phóng khoáng, hiện đại lại vừa mềm mại, quyến rũ. Cô đang chứng minh nhan sắc của mình hoàn toàn xứng đáng với chiếc vương miện. Nhờ vậy, cô vẫn giữ được tình cảm của khán giả, không chỉ vậy còn vươn tầm thế giới.

 

 

Năm nay, cô chính thức trở thành đại sứ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và sẽ trao lại vương miện cho tân Hoa hậu. Kết thúc 2 năm nhiệm kỳ đầy rực rỡ của mình.

Luận bàn Tử Vi

Tiểu Vy sinh năm 2000. Canh Thìn, thiên can tương hòa, địa chỉ tuổi khắc địa chi năm, mệnh kim gặp năm thổ tương sinh. Mặc dù sắp hết nhiệm kỳ hoa hậu nhưng cô vẫn giữ vững phong độ, vẫn được khán giả chú ý. Năm nay Tiểu Vy sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công. Không chỉ vậy, sắp tới cô sẽ nhận thêm nhiều cơ hội mới, giúp cô vươn mình tiến xa tới môi trường quốc tế.

Xem thêm: Quỳnh Kool và Hoàng Tôn hẹn hò

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay