x

TIÊU CHIẾN ĐIÊU ĐỨNG VÌ FAN KHẨU CHIẾN TRÊN CÁC DIỄN ĐÀN

Ngày đăng: 12-03-2020

Mới đây, nam diễn viên Tiêu Chiến bất ngờ bị dính vào scandal chỉ vì fan của anh đã khiêu khích 36 ngàn fandom khác. Tính đến thời điểm này, nam diễn viên chưa có bất kì phát ngôn chính thức nào về sự việc.

Tiêu Chiến gặp scandal vì fan

Sự việc bắt đầu khi cộng đồng fan của Tiêu Chiến tỏ rõ sự khó chịu với những tác phẩm tranh vẽ và tiểu thuyết có nội dung ghép đôi nam diễn viên với bạn diễn Vương Nhất Bác. Điều đáng chú ý là trong những tác phẩm đó, anh được khắc họa một cách nữ tính một cách không đúng.

 

Tiêu chiến

 

Sau đó, cộng đồng fan của Tiêu Chiến đã cùng nhau báo cáo tài khoản của những tác giả vẽ truyện này. Không chỉ vậy, họ còn đòi đánh sập AO3- một trang lưu trữ truyện và ảnh lớn của Trung Quốc.

Sau màn “report tập thể” này, trang AO3 chính thức bị “bay màu” tại Trung Quốc. Người dùng không thể truy cập được. Thống kê trước đây cho thấy trên trang AO3 có tới tận 36 ngàn fandom khác nhau. Vì vậy có thể nói hành động của fan Tiêu Chiến đã khiêu khích 36 ngàn fandom còn lại.

Thậm chí trang Bilibili (B Trạm), một diễn đàn lớn, nơi để người hâm mộ đăng tải các đoạn clip, hình ảnh về thần tượng cũng bị fan Tiêu Chiến “sờ gáy”.

Để phản bác lại hành động này, cộng đồng fandom và các tác giả mất nick trên AO3 và Lofter đã hợp lực tổng tấn công lên các diễn đàn thảo luận, đánh giá về phim ảnh có Tiêu Chiến tham gia.

 

 

Hậu quả của màn khẩu chiến giữa các Fan

Kết quả của hành động này chính là việc Tiêu Chiến phải chịu trận. Các bộ phim cũ như “Trần Tình Lệnh” (đóng với Vương Nhất Bác), “Khánh Dư Niên” (đóng cùng Trương Nhược Quân, Lý Thấm)… đều bị đánh giá thấp. Còn tác phẩm chưa kịp ra mắt như “Dư Sinh Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn” (đóng cùng Dương Tử), “Lang Điện Hạ”,… dù chưa lên sóng nhưng đã nhận vô số đánh giá 1 sao. Việc này ảnh hưởng lớn tới các đồng nghiệp đóng cùng.

Khủng khiếp hơn, rất nhiều thương hiệu sử dụng hình ảnh của Tiêu Chiến đều bị cộng động các fandom khác đòi tẩy chay. Điều này ảnh hưởng vô cùng lớn tới sự nghiệp và hình ảnh của nam diễn viên.

Luận giải Tử Vi online

Tiêu Chiến sinh năm 1991, tuổi Tân Mùi. Năm nay có dính scandal nhưng chỉ nhất thời, vận hội tốt về sau. Nam diễn viên này được lòng rất nhiều người nên sự nghiệp vẫn có thể tiếp tục nở rộ.

Xem thêm: Lương Thùy Linh lột xác trong album ảnh mới

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay