x

TIỆM NAIL KỲ DUYÊN BỊ PHÀN NÀN, NÀNG HẬU XỬ LÝ RA SAO?

Ngày đăng: 06-05-2020

Hoa hậu Kỳ Duyên đang được cư dân mạng khen ngợi là có lối ứng xử khéo léo với khách hàng. Cách ứng xử này đã giúp cô ghi điểm rất lớn.

Bị phê bình về tiệm nails, Kỳ Duyên có lối ứng xử khéo léo

Hoa hậu Kỳ Duyên mở tiệm nails riêng của mình vào tháng 01/2019 ở ngay trung tâm Tp.HCM. Tuy nhiên trong suốt hơn một năm hoạt động, tiệm nails này đã vướng phải nhiều ồn ào, rắc rối.

 

 

Gần đây, Kỳ Duyên đã đăng ảnh bộ móng mới làm tại tiệm này lên mạng xã hội và thông báo cửa hàng đã mở lại sau thời gian cách ly.

Tuy nhiên, người đẹp nhận được rất nhiều phê bình, góp ý về chất lượng của bộ móng này. Một dân mạng viết: “Màu đẹp, tay xinh nhưng nhìn hình chụp thì móng tay không đều, lớp son bị dày”. Một người khác cũng nhận xét: “Sơn hơi bị dày đầu móng. Người Tây sẽ không soi nhưng người Việt sẽ chê”.

 

tiem-nail-ky-duyen

 

Trước hàng loạt lời nhận xét, góp ý của dư luận, Kỳ Duyên có thái độ lắng nghe và tiếp nhận. Hoa hậu đáp lại: “Cảm ơn bạn đã góp ý”. “Do màu này phải sơn 4 lớp mới lên màu nên bị dày. Mình sẽ nói nhân viên sơn mỏng lại”… Kỳ Duyên đã thẳng thắn thừa nhận những gì mọi người nhận xét. Nàng hậu cũng hứa hẹn sẽ khắc phục những khuyết điểm đó.

 

 

Đây không phải lần đầu tiên tiệm nails của hoa hậu vướng phải những ồn ào về chất lượng. Bộ móng mà tiệm của cô làm cho Diệp Lâm Anh và hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng bị soi là không chỉn chu. Nhặt da không kĩ, lớp sơn không đều. Thậm chí phần sơn còn bị tràn khóe. Tuy nhiên với thái độ cầu thị vừa rồi, Kỳ Duyên vừa tạo dựng được niềm tin cho tiệm của mình.

Luận giải Tử Vi online

Kỳ Duyên sinh năm 1996, Thiên Can Bính phá Canh, Địa Chi đồng hòa. Mệnh Giản Hạ Thủy là mạch nước ngầm, nước ẩn trong lòng đất nên năm nay vượng vì năm nay là năm Thổ. Như vậy năm nay của cô rất tốt, sẽ gặp may mắn.

Xem thêm: Mai Tài Phến thay đổi ngoại hình mới lạ

Đánh giá post

Chat ngay