x

THÚY VÂN TUNG ẢNH CƯỚI CHẤT, KHẲNG ĐỊNH SẮP LÊN XE HOA

Ngày đăng: 24-05-2020

Thời gian gần đây, Á hậu Thúy Vân đã tích cực chia sẻ về bạn trai nhiều hơn với công chúng. Cô thậm chí còn công khai diện mạo của bạn trai. Điều này khiến công chúng ngày càng quan tâm và hào hứng với chuyện tình đẹp như mơ của người đẹp hơn.

Mới đây, những bức ảnh đầu tiên trong bộ ảnh cưới của Á Hậu Thúy Vân với chồng sắp cưới đã được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội. Như vậy, chắc chắn rằng người đẹp sẽ lên xe hoa vào một ngày không xa.

Ảnh cưới cực chất của Á hậu Thúy Vân khiến dư luận ngưỡng mộ

Người đẹp cũng tâm sự rằng cô sẽ về chung nhà với bạn trai doanh nhân trong thời gian gần. Trước đây, Thúy Vân đã tiết lộ dự định về việc đầu tiên sau khi kết thúc giãn cách xã hội chính là chụp ảnh cưới cùng bạn trai. Việc chụp ảnh đáng lẽ phải được thực hiện vào tháng 3 nhưng đã bị dời lại.

 

 

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên trong bộ ảnh cưới chất lừ của nàng Á hậu bị rò rỉ. Điều đáng chú ý đó chính là việc nàng Á hậu không mặc váy cô dâu như những bộ ảnh thông thường khác. Cô đã quyết định mặc vest trắng. Phong cách này khiến cô khẳng định được sự mạnh mẽ, cá tính của bản thân.

 

Ngoài ra, Thúy Vân cũng từng lên tiếng về gia thế của bạn trai: “Đối với tôi, chuyện tình yêu là cảm xúc. Mình thích người ta, người ta thích mình thì ngại gì. Còn đem chuyện gia thế, công việc ra cân đo đong đếm thì hơi lí trí quá”.

Nàng Á hậu cũng chia sẻ thêm rằng chồng sắp cưới của cô là một người đàn tuyệt vời. Anh đã đồng hành và cho cô nhiều lời khuyên trong công việc cũng như cuộc sống.

Được biết, chồng sắp cưới của Thúy Vân là một doanh nhân thành đạt. Dù anh hơn cô nhiều tuổi nhưng sự chín chắn và bản lĩnh của anh đã khiến trái tim mỹ nhân rung động.

Luận giải Tử Vi online

Thúy Vân sinh năm 1993. Mệnh kim gặp năm thổ đc tương sinh. Thiên can quý gặp canh cũng được tương sinh. Vì vậy việc lấy chồng sẽ đc thuận lợi, hạnh phúc.

Xem thêm: Dương Tử tung album ảnh cưới sau ồn áo với IU

Đánh giá post

Chat ngay