x

THU THỦY XÁC NHẬN MANG THAI 5 THÁNG SAU 01 NĂM KẾT HÔN

06-01-2020 | Tin Tức | Admin

Kết hôn đã một năm và trải qua nhiều sóng gió nhưng mới đây ca sĩ Thu Thủy và chồng trẻ mới có con chung. Cô xác nhận đã mang thai năm tháng một bé gái.

Thu Thủy xác nhận mang thai 5 tháng

Sau đám cưới ngọt ngào cách đây gần một năm, Thu Thủy và chồng trẻ ngày càng kín tiếng hơn. Cả hai hạn chế chia sẻ đời tư cá nhân. Đặc biệt là sau khi cặp đôi dính phải bê bối bạo hành trẻ nhỏ. Hồi tháng 8/2019, chồng trẻ của Thu Thủy bị dư luận lên án vì tình nghi cấu tay con trai riêng của cô.

Thu Thuỷ và Kin Nguyễn vẫn luôn chứng minh tình cảm và sự yêu thương đặc biệt dành cho bé Henry trong suốt quãng thời gian vừa qua.

 

thu-thuy-mang-thai

 

Mới đây, một nguồn tin thân cận đã xác nhận với truyền thông rằng nữ ca sĩ đang mang thai con gái ở tháng thứ 5. Cô vẫn đang tất bận với công việc hàng ngày. Ngoài ra, gần đây Thu Thủy cũng chăm chỉ đăng tải những khoảnh khắc đời thường của gia đình lên mạng xã hội hơn.

Vòng 2 của nữ ca sĩ chưa lộ diện lắm, Thu Thủy vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp. Nhan sắc mặn mà khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trước đó hồi tháng 2/2020, nghi vấn Thu Thuỷ đang mang thai con đầu lòng cho chồng trẻ sau 7 tháng kết hôn đã rộ lên khắp mạng xã hội.

 

thu-thuy-mang-thai-1

 

Cụ thể hơn, chồng trẻ của nữ ca sĩ đã đăng lên mạng xã hội một dòng trạng thái chia sẻ về con riêng của cô sau kỳ nghỉ dài vì Covid. Thu Thuỷ đã nhanh chóng trả lời: “Lại đi thôi ba ơi”. Ngay sau đó, Kin Nguyễn đã trả lời bà xã: “Đi thôi 3 mẹ con ơi”.

Việc Kin Nguyễn xưng hô ba mẹ con đã úp mở về việc ca sĩ Thu Thủy mang thai với ông xã kém tuổi. Tuy vậy, phía ca sĩ vẫn chưa lên tiếng chính thức về vấn đề này.

Luận giải Tử Vi

Thu Thủy sinh năm 1984. Mệnh kim gặp năm thổ tương sinh, Địa chi tương hoà càng thêm may mắn. Nên việc mang thai rất thuận lợi, tốt cho hôn nhân và sự nghiệp của cô.

Xem thêm: MC Nguyên Khang bị cháy nhà hàng

Chat ngay