x

THU THỦY CHÍNH THỨC HẠ SINH CON GÁI THỨ 2

Ngày đăng: 18-10-2020

Mới đây, Thu Thủy đã thông báo việc sinh nở cô con gái thứ 2 hoàn toàn thành công. Thuỷ tiết lộ tên của bé là Lana. Cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi thiên thần nhỏ chào đời: “Lana chào đời vào chiều ngày 22/09/2020, em cân nặng 3,2kg. Trộm vía, em bé khỏe và rất ngoan nhé cả nhà. Cảm giác lần đầu gặp con yêu mẹ lâng lâng, vỡ òa trong hạnh phúc. Giây phút da kề da với con có lẽ là thời khắc thiêng liêng nhất mà mẹ không thể quên được. Cảm xúc dâng tràn, giống như cả thế giới đang nằm gọn trong lồng ngực mẹ vậy”.

Thu Thủy chính thức hạ sinh con gái thứ 2

 

Nữ ca sĩ tiết lộ thêm là công chúa thứ hai của gia đình cô đã chào đời sớm hơn ngày dự định 10 ngày. Việc vượt cạn rất thuận lợi và Thu Thủy cũng đăng những bức ảnh gợi ý về chân dung con gái. Có thể thấy bé trộm vía có má bụ bẫm, làn da hồng hào. Hiện tại, người hâm mộ và bạn bè dành nhiều lời chúc phúc cho gia đình trẻ Thu Thuỷ – Kin Nguyễn.

Cách đây ít lâu, Thu Thủy từng chia sẻ trên mạng xã hội: “Xin chân thành cảm ơn tình cảm mà mọi người vẫn luôn dành cho gia đình nhỏ nha! Thật ra Thuỷ chưa muốn công bố với mọi người vì muốn cho con khoẻ mạnh cứng cáp hơn rồi mới thông báo cho mọi người chia vui cùng gia đình Thuỷ! Cảm ơn đã mang con đến với ba mẹ, mẹ và ba mong con thật khoẻ mạnh, anh hai Henry cũng mong em nè. Ngày nào cũng ôm bụng mẹ để nói chuyện với em hết. Cầu nguyện cho thiên thần của ba mẹ bình an vô sự con nha con yêu!”.

 

thuy-thuy-sinh-con-thu-2-cho-chong

 

Ngay sau khi đăng tải, nữ ca sĩ đã nhanh chóng nhận được không ngớt những lời chúc mừng và hỏi thăm từ bạn bè nghệ sĩ và đông đảo khán giả.

Gần 1 năm sau đám cưới ngọt ngào, cuộc sống hôn nhân của Thu Thuỷ và chồng trẻ trở nên kín tiếng hơn. Thu Thuỷ và Kin Nguyễn luôn chứng minh tình cảm, sự yêu thương đặc biệt dành cho bé Henry trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Luận giải Tử Vi

Thu Thủy sinh năm 1984, mệnh Kim gặp năm Thổ, Thổ sinh Kim là tốt. Địa chi Tý gặp năm Tý là tương hòa cũng tốt, thiên can năm khắc thiên can tuổi.

Như vậy đứa con này sẽ trở thành phúc quý của người mẹ. Nhờ đứa trẻ này mà tình cảm vợ chồng thêm khăng khít, gắn bó. Gia đình êm ấm, sự nghiệp cũng trôi chảy và may mắn với Thu Thuỷ.

Xem thêm: Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Khánh Vy

Đánh giá post

Chat ngay