x

THU QUỲNH LỘT XÁC SAU HÔN NHÂN, TẬU TÀI SẢN KHỦNG

Ngày đăng: 08-07-2020

Bước ra khỏi cuộc hôn nhân với người chồng phản bội, Thu Quỳnh đã lội ngược dòng ngoạn mục. Cô tự mình gây dựng một sự nghiệp thành công. Mới đây, cô đã liên tục tậu nhiều tài sản khủng với giá trị tiền tỷ.

THU QUỲNH LỘT XÁC SAU HÔN NHÂN, TẬU TÀI SẢN KHỦNG

Thu Quỳnh từng có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc với nam diễn viên Chí Nhân. Sau đó, nữ diễn viên đã có một pha lội ngược dòng ngoạn mục. Thu Quỳnh bắt đầu tập trung phát triển sự nghiệp diễn viên. Cô bắt đầu với một vai phụ trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng.”

Tuy nhiên, đến khi nhận vai diễn My Sói trong Quỳnh Búp Bê, Quỳnh mới thực sự ghi điểm mạnh mẽ trong mắt khán giả truyền hình. Cũng từ đây, cô ngày càng đắt show dự sự kiện, quảng cáo, giúp cô có cơ hội kiếm tiền nhiều hơn để lo cho bản thân, gia đình.

Cái tên Thu Quỳnh đang rất được công chúng quan tâm và được các đạo diễn tin tưởng giao cho những vai diễn quan trọng. Cuộc sống của mẹ con Quỳnh ngày càng phát triển hơn.

Mới đây, nữ diễn viên đã hào hứng khoe trang trang cá nhân chiếc xế hộp tiền tỷ mới tậu. Chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân không phải dạng vừa trong Vbiz. Hình ảnh chụp con trai của Thu Quỳnh với chiếc xe mới thể hiện sự hạnh phúc đang được công chúng quan tâm rất nhiều. Trong hình ảnh bé Be – con trai Quỳnh được mẹ diện 1 chiếc áo dài đỏ đồng màu với chiếc xe mới. Dù không đính kèm chú thích nhưng đủ hiểu Quỳnh hiện đang vui mừng như thế nào.

 

 

Sau thời gian dài tránh dịch, nữ diễn viên đã quyết định thưởng cho mình món quà này. Nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng tới mẹ con cô.

Xế hộp không phải là món tài sản đắt tiền đầu tiên mà Quỳnh mua kể từ khi ly hôn. Hồi đầu năm vừa qua, hai mẹ con cô cũng vừa dọn về căn hộ tiền tỷ mới. Năm 2018, nữ diễn viên cũng tự sắm cho mình 1 chiếc xe hơi với màu đỏ ưa thích. 

 

Luận giải Tử Vi

Có thể thấy chỉ trong 1 thời gian ngắn nhưng Thu Quỳnh đã gặt hái cho mình rất nhiều thành công. Cô đang khẳng định sự thành công và độc lập của bản thân.

Thu Quỳnh sinh năm 1988, tuổi Mậu Thìn, mệnh tuổi khắc mệnh năm. Thiên can tuổi bị sinh xuất, địa chi tuổi khắc địa chi năm. Như vậy năm nay sự nghiệp phát triển, dù có khó khăn gì cũng sẽ khắc chế được. Danh tiếng đi lên, thêm nhiều của cải.

Đánh giá post

Chat ngay