x

THẦN DIỆC NHO THÔNG BÁO KẾT HÔN VỚI NGƯỜI TÌNH TIN ĐỒN

Ngày đăng: 02-02-2020

Thần Diệc Nho – Nam thần của “Phi Luân Hải” bất ngờ thông báo đã kết hôn với người tình tin đồn mười năm. Vậy là nam thần từng khiến các cô gái trên toàn châu Á ngưỡng mộ đã có bến đỗ.

Thần Diệc Nho thông báo kết hôn

Việc Thần Diệc Nho kết hôn được thông báo chính thức trên trang cá nhân của Tăng Chi Kiều, bạn gái tin đồn của Thần Diệc Nho. Vậy là suốt mười năm qua, cả hai đã hẹn hò nhưng được giấu kín với công chúng và truyền thông.

Trên Facebook, Tăng Chi Kiều viết: “Chúng tôi đã kết hôn rồi! Đã biết nhau từ lâu, anh Thần đây đã chứng kiến sự trưởng thành của tôi từ một nhóc tì đến lúc thành thiếu nữ. Anh luôn luôn bao dung và ở bên cạnh tôi. Ngày hôm nay, tôi vừa là cô Tăng, cũng sẽ là bà Trần nha. Cám ơn sự chúc phúc của mọi người, chúng tôi sẽ sống một cuộc đời hạnh phúc. Tiếp tục ở bên ủng hộ nhau, cùng nhau trưởng thành hơn. Cuộc đời bước sang 1 trang mới, mong mọi người chỉ giáo nhiều nhiều”.

Thông tin từ phía Thần Diệc Nho

Sau đó, Thần Diệc Nho cũng đăng bài viết: “Giai đoạn mới của cuộc đời lại mở ra, dù không sớm nhưng mỗi người đều có nhịp sống riêng của mình phải không. Chúng tôi kết hôn rồi, năm mới 2020 này, trách nhiệm sẽ càng nặng nề hơn. Cám ơn gia đình, bạn bè đã luôn ở bên. Con đường này chắc chắn có cả nụ cười và nước mắt, cám ơn tất cả sự quan tâm và chúc phúc của mọi người”.

Tăng Chi Kiều sinh năm 1988, cô vừa là diễn viên, vừa là ca sĩ nổi tiếng của Đài Loan. Tăng Chi Kiều từng đảm nhận vai Chung Thiếu Hy trong bộ phim nổi  tiếng “Nghỉ! Nghiêm! Anh yêu em”. Thần Diệc Nho sinh năm 1980, là ca sĩ được yêu mến của nhóm nhạc Phi Luân Hải. Cả hai người từng thực hiện chung một dự án vào năm 2009 và nảy sinh tình cảm từ đó.

than-diec-nho-ket-hon

 

Cặp đôi này vô cùng kín tiếng. Nam ca sĩ không có scandal nào và chỉ vướng phải tin đồng hẹn hò với Tăng Chi Kiều. Cặp đôi đã ở bên nhau mười năm, trải qua nhiều sóng gió. Cuối cùng cũng có thể về một nhà với nhau. Hiện nay, cả hai đều nhận được rất nhiều lời chúc mừng nồng nhiệt từ đồng nghiệp và người hâm mộ.

Luận giải Tử Vi online

Thần Diệc Nho sinh năm 1980, tình duyên lận đận, vất vả, khó khăn. Vì vậy cưới vợ phải cưới liền tay, nếu để lâu sẽ gặp khó khăn, trục trặc. Vì vậy, việc kết hôn của anh quả là một sự lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm: Billie Eilish thắng 5 giải tại Grammy 2020

Đánh giá post

Chat ngay