x

SONG JONG KI TỪ BỎ VIỆC PHÂN CHIA TÀI SẢN VỚI SONG HYE KYO

Ngày đăng: 15-02-2020

Mặc dù đã tuyên bố ly hôn từ cách đây nửa năm nhưng việc giải quyết tài sản giữa cặp đôi vàng Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn chưa có hồi kết. Những tình tiết mới đã xuất hiện khiến dư luận quan tâm.

Song Joong Ki từ bỏ việc phân chia tài sản

Trang Mini EastDay gần đây đã đăng tải những thông tin mới nhất về vụ ly hôn giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo.  Tựa đề của bài viết mà Mini EastDay đăng tải có nội dung: “Song Joong Ki chủ động từ bỏ việc phân chia tài sản, nghi ngờ vì nghĩ cho Song Hye Kyo nên mới có quyết định như vậy”. Nguồn tin cho biết cả hai bên đều tán thành việc xử lý nhanh chóng, gọn nhẹ.

Xét thực tế thì dư luận có thể thấy rõ sự lạnh nhạt của nam diễn viên đối với vợ mình trong vụ ly hôn tốn nhiều giấy mực này. Thậm chí nhiều người còn cho rằng người bị đá là Song Hye Kyo và Song Joong Ki có vẻ tuyệt tình. Song Joong Ki là phía đầu tiên thông qua luật sư thông báo với Song Hye Kyo rằng cả hai ly hôn.

 

SONG-HYE-KYO-SONG-JOONG-KI

 

Truyền thông Hàn Quốc cho biết nam diễn viên thực sự chủ động trong việc từ bỏ phân chia tài sản. Tuy rằng khi ly hôn, giữa hai người đã có mâu thuẫn và bất đồng. Trong đó việc phân chia tài sản cũng vậy. Bạn bè của nam diễn viên đã tiết lộ rằng anh không muốn tiếp tục đôi co với vợ cũ về việc phân chia tài sản nữa. Về phía nữ, việc kiếm tiền và nhận được chu cấp cũng là điều dễ hiểu và được công chúng đồng tình.

Cuộc sống của cả hai đã gặp nhiều xáo trộn và đàm tiếu sau khi công bố ly hôn. Nam diễn viên đã yêu cầu không tiến hành bất kì thủ tục tố tụng nào. Cặp đôi đã đạt được những thỏa thuận chung sau khi ly hôn.

Luận giải Tử Vi online

Song Joong Ki tuổi Ất Sửu, Song Hye Kyo tuổi Tân Dậu. Tân phá Ất, chồng thiên can phá vợ. Hai người tiềm ẩn không hợp nhau nên việc gì đến sẽ đến. Việc ly hôn là khó tránh khỏi.

Xem thêm: Trấn Thành vạ miệng khi gán ghép Đức Phúc với Minh Béo

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay