x

SIÊU MẪU XUÂN LAN BẤT NGỜ LÊN XE HOA NGÀY ĐẦU NĂM 2020

Ngày đăng: 15-01-2020

Ngày 1/1/2020, vào những thời khắc đầu tiên của năm mới 2020, siêu mẫu Xuân Lan đã bất ngờ tổ chức đám cưới riêng tư, ấm cúng tại Đà Nẵng.

Việc Xuân Lan đột ngột lên xe hoa vào ngày đầu tiên của năm 2020 đã khiến rất nhiều người bất ngờ. Siêu mẫu hoàn toàn không có sự thông báo trước về đám cưới này.

 

Xuân Lan kết hôn

 

Đám cưới bất ngờ khiến dư luận xôn xao

Ngày 01/01/2020, những hình ảnh về việc người đẹp lên xe hoa bỗng nhiên xuất hiện trên mạng xã hội. Xuân Lan vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ bên người chồng mới cưới của mình. Vậy là sau 11 năm kể từ cuộc hôn nhân đổ vỡ năm 2009, cô đã quyết định lên xe hoa một lần nữa.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Nukan Trần Tùng Anh đã đăng tải những bức ảnh tuyệt đẹp về đám cưới. “Đám cưới thế kỷ mới của người chị tốt bụng. Chúc chị sẽ thật hạnh phúc đến 10 thập kỷ nữa nhé. Lát quẩy tưng bừng lên nhá…”

Ngoài ra, ê kíp của Xuân Lan cũng đăng tải trọn bộ ảnh cưới của siêu mẫu cùng ông xã. Mẹ Thỏ được khen là trẻ trung và xinh đẹp bên chồng. 

 

dam-cuoi-xuan-lan

 

Việc Xuân Lan kết hôn đã khiến mọi người bất ngờ. Điều này là chuyện dễ hiểu bởi bấy lâu nay chưa khi nào mọi người nghe người đẹp thông báo về chuyện hẹn hò, yêu đương hay sẽ lên xe hoa lần nữa. Thậm chí, không ít người còn hoang mang về thông tin chồng mới cưới của cô nàng.

Bước ra từ cuộc hôn nhân đổ vỡ

Năm 2009, Xuân Lan cũng từng kết hôn một lần với phó đạo diễn Thành Nam.  Đáng buồn là cuộc hôn nhân này không kéo dài vì cả hai đều không cùng quan điểm sống. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ ấy, Xuân lan tiếp tục hẹn hò với người mới và có một cô con gái với người này. Tuy nhiên, người đó đã chối bỏ hai mẹ con cô ngay lúc siêu mẫu mang thai. Xuân Lan trở thành mẹ đơn thân và một mình nuôi nấng Thỏ từ đó.

 

dam-cuoi-sieu-mau-xuan-lan

 

Việc cô kết hôn sau 11 năm đã khiến dư luận cảm thấy bất ngờ và vui mừng thay cho cô. Xuân Lan hiện tại chưa chia sẻ nhiều thông tin về ông xã. Công chúng đều mong muốn được biết thêm những thông tin mới về người đàn ông này. Nhiều người còn khen ngợi cô đã can đảm, mạnh mẽ bước ra khỏ những đổ vỡ để một lần nữa tin vào hôn nhân.

Luận giải Tử Vi Xuân Lan

Xuân Lan tuổi Mậu Ngọ, mệnh Mộc, năm nay lấy chồng thì sẽ may mắn, thuận lợi. Mong rằng nàng siêu mẫu sẽ thật hạnh phúc trong cuộc hôn nhân mới. Tuy nhiên, siêu mẫu cũng cần tích cực làm việc thiện, tránh gây chuyện thị phi để hôn nhân được hạnh phúc.

Xem thêm: Hương Giang tại Zing Music Awards

Đánh giá post

Chat ngay