x

RỘ TIN HOÀNG TÔN VÀ QUỲNH KOOL HẸN HÒ, CHÍNH CHỦ LÊN TIẾNG

Ngày đăng: 10-08-2020

Mới đây, mạng xã hội xôn xao tin tức Hoàng Tôn và Quỳnh Kool hẹn hò bí mật. Ngay sau đó, hai nhân vật chính đều có những động thái lên tiếng về tin đồn này.

Quỳnh Kool và Hoàng Tôn lên tiếng về tin đồn hẹn hò

Các trang mạng xã hội bất ngờ xôn xao vì thông tin nữ diễn viên Quỳnh Kool và Hoàng Tôn hẹn hò. Theo đó, trên trang cá nhân, nữ diễn viên “Đừng bắt em phải quên” nhiều lần được cho là đã “khoe khéo” người yêu. Nhưng dân tình không hề hay biết.

 

Trước đó, Quỳnh Kool cũng dính tin đồn hẹn hò với diễn viên Thanh Sơn. Tuy nhiên tin đồn này nhanh chóng được đính chính khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng.

Ngay sau thông tin hẹn hò, một số đơn vị truyền thông đã liên hệ trực tiếp với những người trong cuộc. Về phía Hoàng Tôn, anh nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Hoàng Tôn khẳng định giữa anh và Quỳnh Kool chỉ là bạn bè lâu năm. Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ là mình vẫn độc thân, không hề có bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào. Còn Quỳnh Kool cho biết cô không muốn chia sẻ gì thêm về chuyện đời tư tình cảm.

 

 

Tuy đã có động thái như vậy nhưng mới đây, ca sĩ Hoàng Tôn lại có động thái đáng ngờ trên mạng xã hội. Anh than thở: “I’m so bad at love” (Tạm dịch: Tôi rất dở trong tình yêu) rồi vội vàng xoá đi.

Ngay sau đó, anh lại đăng một hình ảnh ẩn ý về tình cảm của mình khiến dư luận càng thêm tò mò.

Luận bàn Tử Vi

Hoàng Tôn sinh năm 1988. 1988 tuổi Mậu Thìn, mệnh tuổi khắc mệnh năm. Thiên can tuổi bị sinh xuất, địa chi tuổi khắc địa chi năm. Quỳnh Kool sinh năm 1995. 1995 là ất hợi, mệnh hỏa gặp năm thổ sinh xuất. Địa chi tương hòa, thiên can năm khắc thiên can tuổi.

Mệnh hai người này tương sinh, Thiên Can và Địa Chi bình hòa. Như vậy cặp đôi này rất hợp nhau. Nếu thành đôi sẽ có hạnh phúc viên mãn. Không chỉ vậy còn được dân tình ủng hộ, yêu mến. Tuy nhiên khuyên hai người hãy giữ kín chuyện tình cảm, tránh công khai, khoe khoang kẻo có người đàm tiếu gây ảnh hưởng.

Xem thêm: Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Đánh giá post

Chat ngay