x

RAPPER SUBOI SẮP SINH CON GÁI VÀ HÉ LỘ DANH TÍNH BẠN TRAI

Ngày đăng: 19-01-2020

Suboi được mệnh danh là nữ hoàng hip hop của Việt Nam. Mới đây, cô đã công khai việc sắp sinh con đầu lòng và lộ diện hình ảnh bạn trai.

Suboi công khai việc sắp sinh em bé

Suboi trước giờ rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Trước đây, cô đã hẹn hò 9 năm với bạn trai là đạo diễn Việt Kiều nhưng tình cảm rạn nứt. Gần đây, nữ rapper bỗng bất ngờ công bố hình ảnh mang thai ở những tháng cuối của thai kỳ. Cô nàng còn đăng một tâm thư cảm động về việc làm mẹ.

 

 

“Khi phải đối diện với những thay đổi cực mạnh trong cơ thể người phụ nữ. Để da nứt và cơ giãn ra, mang hoài cái ba lô ngược ngày càng nặng. Rồi đẩy ra một nhân vật mới từ cái nơi linh thiêng. Để nhạy cảm với nóng, lạnh, chóng mặt, thở không nổi và quay cuồng với tâm trạng khi những sai sót, nỗi sợ hãi, cái tôi và sự bất an dần trần trụi hết ra. Bắt buộc mình phải đối mặt bản thân ở một mức độ sâu hơn nữa.

Đôi khi tôi ghen tị với bạn trai khi anh ra ngoài gặp gỡ mọi người và về ngủ rất ngon. Không bị đau lưng cả ngày hoặc sưng chân, làm gì cũng được. Trong khi tôi ở đây tiếp 3 người khách hormones suốt quá trình tạo nên đứa bé này, đang ngủ bị chuột rút hoặc phải dậy đi tè mấy lần. Trong khi đã khó chìm vào giấc ngủ, dễ bị căng thẳng tổn thương. Rồi sau đó tự hỏi rằng người con gái hấp dẫn mà ban đầu anh gặp và cô gái ngầu đời trước đây có quay lại không?

Tâm thư của Suboi về việc làm mẹ

Có gì hay khi người dưng không biết nói gì hơn ngoài ý kiến ý cò. Họ đánh giá phụ nữ mang thai trong vài giây gặp gỡ. Khi nhìn những chiếc áo ôm ôm hoặc giày có chút gót, thân hình gầy mập ra sao hoặc bụng to hay nhỏ. Khuyên ăn uống cho nhiều vô không cần biết đó là những chất gì. Có vô bé không hay chỉ khiến mẹ táo bón thêm. Sao không mặc áo khoác này kia kia nọ, hoặc tiếp tục luyên thuyên dù mình mới nói mấy lần là mình đang mệt.

 

 

Tôi hỏi có bầu có gì hay vì có lẽ đó là con đường buộc mình phải thay đổi, cởi mở, học hỏi và mở rộng. Chấp nhận những điều chưa biết và chọn những gì cần quan tâm. Tự động chăm sóc bản thân và tinh thần theo cách lành mạnh nhất. Có gì hay khi nhận ra rằng tất cả mọi thứ lúc này hết sức kỳ lạ. MỘT THỂ LOẠI ĐẸP TÔI CHƯA TỪNG TRẢI QUA BAO GIỜ!

Vì vậy, có gì hay khi phải học đi học lại rằng cuộc sống mình tuyệt vời vì chính những điều chưa biết? Và có gì hay khi tôi nhận ra mình quý cuộc đời này rất nhiều. Tôi sẽ không bao giờ thay thế bất kỳ sự kiện nào đã xảy ra trong cuộc đời mình!”

Từ một cô nàng nghịch ngợm, cá tính, nữ rapper đã có những cảm nhận về sự thay đổi khi mang thai. Cô cho biết đang tận hưởng cảm giác làm mẹ vô cùng hạnh phúc.

 

Suboi sinh con gái đầu lòng

Luận giải Tử Vi

Suboi sinh năm 1990, nếu sinh con trước Tết thì có phần vất vả. Nếu sinh sau Tết thì tuy vất vả nhưng được nhiều thành tựu tốt, dễ dàng thuận lợi hơn cho công việc về sau. Chúc cô mẹ tròn con vuông!

Xem thêm: Ngọc Trinh khoe biệt thự triệu đô

Đánh giá post

Chat ngay