x

PUKA VÀ GIN TUẤN KIỆT LÊN TIẾNG VỀ TIN ĐỒN HẸN HÒ

Ngày đăng: 15-03-2020

Tin đồn hai diễn viên Gin Tuấn Kiệt và Puka hẹn hò đã xuất hiện từ cuối năm 2019. Nhưng mãi đến gần đây hai nhân vật chính mới lên tiếng. Nguyên nhân của tin đồn là bởi cả hai từng diện đồ đôi, check-in cùng địa điểm khá nhiều lần.

Gin và Puka lên tiếng về tin đồn hẹn hò

Vào thời điểm đó, cả hai đều đã phủ nhận tin đồn nên mọi chuyện dần lắng xuống. Tuy nhiên, vào tháng 2 năm nay, dư luận lại phát hiện cả hai cùng mặc áo đôi. Hơn nữa những cử chỉ ân cần đặc biệt mà hai người dành riêng cho nhau trên sóng truyền hình lại càng thêm khẳng định thông tin cả 2 hẹn hò là sự thật.

 

 

Đáng tiếc là cả hai lại một lần nữa phủ nhân tin đồn hẹn hò. Việc phủ nhận này khiến người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối vì cả hai đều rất đẹp đôi.

 

Gin Tuấn Kiệt và Puka

 

Puka cho biết cô vẫn còn độc thân, cô cũng khẳng định rằng không muốn tiết lộ quá nhiều về chuyện đời tư cá nhân. Về phía Gin Tuấn Kiệt, Gin Tuấn Kiệt chia sẻ rằng bản thân anh không muốn nhắc đến chuyện này vì đã là tin đồn thì nói gì mọi người cũng không tin.

Gin Tuấn Kiệt cũng từng bị gán ghép với rất nhiều nghệ sĩ nữ. Puka là người mới nhất, điều này khiến anh cảm thấy không thoải mái trong mối quan hệ với các đồng nghiệp nữ. Anh cũng cho biết mình hy vọng trong tương lai có khán giả có thể “vui thôi đừng vui quá” khi nói về tin đồn tình cảm của anh.

 

Gin và Puka check in cùng một địa điểm

Puka và Gin Tuấn Kiệt đều là hai diễn viên trẻ được yêu thích hiện nay. Với diễn xuất nhí nhảnh và vẻ ngoài xinh đẹp, Puka tham gia nhiều vở hài kịch nổi tiếng. Trong khi đó, Gin Tuấn Kiệt tạo cảm tình khi có mặt trong các MV ca nhạc triệu view.

Luận giải Tử Vi online

Gin Tuấn Kiệt tuổi Giáp Tuất, Puka tuổi Canh Ngọ. Địa chi bán tam hợp, hoả sinh thổ, tuy nhiên canh phá giáp thiên can. Tiềm ẩn nhiều nguy cơ xung đột, không nên lên tiếng thì hơn.

Xem thêm: Ngô Kiến Huy bí mật hẹn hò Ribi Sachi?

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay