x

PHƯƠNG MỸ CHI RA ALBUM MỚI MANG PHONG CÁCH LẠ MẮT

Ngày đăng: 05-05-2020

Cô bé dân ca Phương Mỹ Chi bất ngờ thay đổi phong cách ăn mặc và âm nhạc trong album mới. Cô thể hiện nhạc Phật và tạo hình theo phong cách cổ trang. Điều này đã gây ra một số tranh cãi trong dư luận.

Phương Mỹ Chi lột xác trong album mới

Mới đây, giọng ca dân ca ngọt ngào Phương Mỹ Chi đã khiến công chúng ngạc nhiên khi đăng tải những hình ảnh khác lạ về album mới lên mạng xã hội.  Album mới của Phương Mỹ Chi tên là “Bát Nhã Thuyền”. Tạo hình của cô trong phần hình ảnh của album này rất bí ẩn và cuốn hút. Hình ảnh theo phong cách cổ trang, liêu trai. Nữ ca sĩ trẻ mong muốn album sẽ là món quà cô gửi tới công chúng mừng lễ Phật Đản năm nay.

 

 

Nói về việc sản xuất album Bát Nhã Thuyền Phương Mỹ Chi chia sẻ: “Em may mắn khi các khâu đều được ‘ké ý kiến’ một chút từ mọi người. Trách nhiệm chính của em là âm nhạc. Em cảm thấy bản thân mình may mắn khi dù nhỏ tuổi nhưng luôn được các tiền bối làm về âm nhạc hết lòng lắng nghe những ý tưởng không giống ai của em”.

 

 

Album Bát Nhã Thuyền gồm 7 ca khúc, trong đó có 3 bài hát nhạc Việt, 3 bài nhạc Hoa lời Việt. Đặc biệt nhất là một ca khúc hát Phạn ngữ (một dạng Cổ ngữ của Ấn Độ). Ca khúc tiếng Phạn chắc chắn là một “bài toán khó” dành cho nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, album này cũng gặp một số ý kiến trái chiều đến từ công chúng. Nhiều người cho rằng cô đang đang bắt chước tạo hình nhân vật Na Tra của Trung Quốc. Hình tượng này thực sự không hợp với cô. Một số ý kiến khác bày tỏ muốn Phương Mỹ Chi quay về hát dân ca để không bị “mất chất”.

Luận giải Tử Vi online

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003, Địa Chi Mùi gặp Tý là Lục phá. Thiên Can Quý gặp Canh là tương xung, mệnh Mộc gặp năm Thổ sinh xuất. Như vậy sự thay đổi quá đột ngột này sẽ mang lại bất lợi cho cô. Cô sẽ gặp phải chỉ trích và bàn tán.

Xem thêm: Lisa Blackpink bị dọa sát hại

Đánh giá post

Chat ngay