x

PHILIP NGUYỄN VÀ LINH RIN TIN ĐỒN TÁI HỢP

Ngày đăng: 29-04-2020

Cặp đôi Philip Nguyễn và hot girl Linh Rin đã chính thức tái hợp. Philip Nguyễn đã thể hiện điều này qua những trạng thái trên mạng xã hội.

Philip Nguyễn có động thái khẳng định đã quay lại với Linh Rin

Những ngày vừa qua, Philip Nguyễn và Linh Rin khiến dân tình xôn xao vì tin tức chia tay. Linh Rin đã xóa hết hình ảnh trên Instagram. Cô chỉ để lại một bức ảnh nhưng nội dung ảnh cũng rất tâm trạng. Khi được hỏi kỹ về chuyện tình cảm, người đẹp chỉ thể hiện sự buồn bã và trả lời rằng mình và bạn trai đang xảy ra trục trặc.

Mới đây, Philip Nguyễn đã đăng tải hình ảnh đi ăn tối cùng một cô gái giấu mặt. Tuy nhiên, cư dân mạng đã quan sát tấm gương phản chiếu và nhận ra hình ảnh phản chiếu của cô gái rất giống với Linh Rin. Vào thời điểm đó, dư luận đã bán tín bán nghi rằng cặp đôi đã quay lại. Nhưng chưa có đủ bằng chứng để khẳng định điều này.

 

philip-nguyen-va-linh-rin-tai-hop

 

Rất nhanh sau đó, Philip Nguyễn tiếp tục chia sẻ đoạn story Linh Rin đang chơi với thú cưng cho thấy cặp đôi đã chính thức tái hợp. Về phía Linh Rin, cô cũng thay ảnh đại diện là chú chó của mình và bạn trai, đồng thời cô cũng chỉ follow duy nhất nam doanh nhân này.

Vậy là chúng ta có thể khẳng định cặp đôi đã tái hợp. Người đẹp còn chia sẻ thêm những khoảnh khắc mới nhất cho thấy đã vui vẻ hơn rất nhiều, đúng là có thêm chút gia vị tình yêu có khác.

 

 

Rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng trước sự tái hợp của cặp đôi. Dư luận còn cho rằng cặp đôi sắp tiến tới hôn nhân và lần rạn nứt này chỉ là đòn bẩy khiến tình cảm của họ càng thêm khăng khít. Bạn bè, đồng nghiệp và người thân đang rất mong chờ tin vui đến từ cặp đôi này.

Luận giải Tử Vi online

Philip Nguyễn sinh năm 1986, tuổi Bính Dần. Thiên Can Bính gặp Canh, Tương Phá nên tình cảm có trục trặc chia tay. Mạng Hỏa gặp năm Thổ nên sinh xuất. Dù quay trở lại thì tình cảm cũng khó được như trước.

Xem thêm: Đặng Thu Thảo mang thai lần 2

Đánh giá post

Chat ngay