x

PHI THANH VÂN CẦU CỨU VÌ BỊ NGƯỜI LẠ GẠ TÌNH MỖI NGÀY

Ngày đăng: 20-04-2020

Mới đây, người đẹp Phi Thanh Vân đã chia sẻ việc mình phải nhận rất nhiều tin nhắn nhạy cảm, gạ tình mỗi ngày. Cô đang gặp khủng hoảng với việc này.

Phi Thanh Vân bị quấy rối tình dục mỗi ngày

Phi Thanh Vân là người đẹp nổi tiếng trong showbiz Việt. Gần đây cô đã đăng tải trên trang cá nhân của mình những chia sẻ về việc cô bị quấy rối tình dục qua tin nhắn mỗi ngày.

Người đẹp cho biết hàng ngày điện thoại của cô phải nhận hàng trăm tin nhắn gạ gẫm. Có người còn gửi ảnh nhạy cảm cho cô.

 

Phi Thanh Vân đang cảm thấy rất mệt mỏi vì việc này, cô còn bị ám ảnh tâm trí. Không chỉ vậy, người đẹp còn cho biết hiện tại mình còn độc thân và tìm kiếm người hợp về tư duy. Nếu tìm được người cùng quan điểm thì mới có thể tiến tới hôn nhân.

Diễn viên sinh năm 1982 tiết lộ, hiện danh sách chặn người quấy rối của cô gần 6.000 người. “Danh sách người thích tôi từ 6 múi tới 1 múi, sinh năm 1999 cũng nhiều”, cô nói.

 

phi-thanh-van-bi-ga-tinh

 

Nữ diễn viên tiết lộ đàn ông thành đạt, có địa vị xã hội theo đuổi cô rất nhiều. Cô khẳng định, cô sẵn sàng yêu và tiến xa hơn nếu gặp được người đàn ông thích hợp. Trải qua nhiều sóng gió tình trường, nữ diễn viên đặt ra cho bản thân một tiêu chí về đàn ông nhất định. Cô không vội vàng để tránh những đổ vỡ đáng tiếc.

Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ với chồng Tây Thierry Blanc và Bảo Duy, “nữ hoàng dao kéo” trở thành mẹ đơn thân. Cô nuôi con trai Tấn Đức, 4 tuổi. Mỹ nhân sinh năm 1982 cũng tạm gác lại công việc nghệ thuật, tập trung kinh doanh, phát triển công ty về lĩnh vực làm đẹp.

Luận giải Tử Vi online

Phi Thanh Vân sinh năm 1982, mệnh này Thủy mạnh nhưng mệnh năm khắc mệnh tuổi. Vì vậy cô sẽ dính phải thị phi, đi đâu cũng gặp tai tiếng. Tuy nhiên với cá tính mạnh mẽ chắc chắn Phi Thanh Vân sẽ vượt qua được mọi khó khăn.

Xem thêm: Hoa hậu Yến Oanh sinh con thứ 6

Đánh giá post

Chat ngay