x

PHAN MẠNH QUỲNH KHOE ẢNH DU LỊCH TÌNH TỨ CÙNG BẠN GÁI

Ngày đăng: 18-10-2020

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Khánh Vy đã ở bên nhau 4 năm. Cặp đôi rất hạnh phúc khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Mới đây, để kỷ niệm 2 năm ngày cầu hôn, Phan Mạnh Quỳnh đã khoe ảnh du lịch tình tứ cùng bạn gái.

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái khoe ảnh du lịch nhân dịp 2 năm cầu hôn

Chuyện tình 4 năm của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng. Trên MXH, cặp đôi thường xuyên tương tác qua lại, dành cho nhau những lời có cánh khiến không ít người phải ghen tị. Mới đây nhất, Phan Mạnh Quỳnh hạnh phúc tung ảnh ôm Khánh Vy cực tình trong chuyến du lịch nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày cầu hôn cô nàng thành công. “Kỷ niệm 2 năm ngày cầu hôn 16/09/2018. Nhiều chuyện buồn vui xảy đến, sau cùng, chỉ ta hiểu nhau”, Phan Mạnh Quỳnh viết.

 

 

Chỉ qua chi tiết này đủ thấy tình cảm chân thành giữa Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái hot girl sau 4 năm hẹn hò. Cặp đôi nhanh chóng nhận được lia lịa những lời chúc phúc từ khán giả. Netizen nôn nóng chờ đợi ngày Phan Mạnh Quỳnh – Khánh Vy về chung nhà. Tổ chức 1 đám cưới cổ tích trong tương lai gần nhất.

Nói về mối quan hệ với bạn gái hot girl, Phan Mạnh Quỳnh cho biết mình không thuộc tuýp người lãng mạn. Nhưng anh luôn cố gắng quan tâm, dành những điều tốt đẹp nhất cho người yêu. “Tôi không biết cách thể hiện tình cảm như những chàng trai lãng mạn khác. Nhưng có cách chăm sóc người yêu thực tế, chân thành hơn bằng cách nấu ăn hoặc nhường đồ ăn ngon cho cô ấy. Trong cuộc sống, tôi dù sướng khổ thế nào cũng sẵn sàng nhường những thứ tốt nhất cho người mình yêu thương. Thậm chí nhường tất cả”, Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ.

 

phan-manh-quynh-va-ban-gai-1.png

 

Luận giải Tử Vi

Phan Mạnh Quỳnh sinh năm 1990. 1990 tuổi Canh Ngọ. Thiên can tương hoà, địa chi tuổi sinh địa chi năm, mệnh tương hoà. Tình cảm phát triển thuận lợi, có thể sớm về chung một nhà. Hai gia đình đều đồng thuận, ủng hộ. Không chỉ vậy, sự nghiệp cũng sẽ phát triển thuận lợi, ngày càng nổi tiếng hơn nữa.

Xem thêm: Tin đồn Huỳnh Phương chia tay Sĩ Thanh

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay