x

PHẠM QUỲNH ANH LÊN XIN LỖI VỀ VỤ VIỆC NGỒI LÊN RẠN SAN HÔ

Ngày đăng: 09-07-2020

Phạm Quỳnh Anh mới đây đã gây tranh cãi vì việc ngồi lên rạn san hô quý tại Phú Quốc. Trước làn sóng phẫn nộ của dư luận, nữ ca sĩ đã có lời chính thức xin lỗi về vụ việc này.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Vinh đã đăng tải một video đi chơi tại đảo Phú Quốc vào ngày 3/7 vừa qua. Tuy nhiên, video này đã bị công chúng lên án dữ dội. Lý do là trong video, hai ca sĩ và ê kíp đã ngồi lên rạn san hô. Đỉnh điểm là lúc nhiều trung tâm, tổ chức liên quan đến cứu hộ sinh vật biển lên tiếng bức xúc.

Ngay trong đêm đó, Quang Vinh đã lên tiếng xin lỗi. Ngày hôm sau Phạm Quỳnh Anh cũng viết tâm thư nhận lỗi với công chúng.

Phạm Quỳnh Anh viết tâm thư xin lỗi sau sự cố ngồi lên rạn san hô

 

pham-quynh-anh-quang-vinh

 

 

“Xin chào mọi người,

Quỳnh Anh hiện đang ở Hà Nội cho chuyến lưu diễn của mình. Đã lâu rồi từ dịp trước Tết Nguyên Đán cho đến đợt giãn cách xã hội mới có dịp về quê nên Quỳnh Anh mời bố mẹ và hai con cùng đi. Chuyến công tác nhờ thế mà vui hơn và cũng thêm phần bận rộn hơn.

Ngày hôm qua quả thật là một ngày dài với nhiều công việc và cảm xúc. Khi trải qua nó mình mới thấy rõ hơn sự quan tâm của các đơn vị truyền thông báo chí. Và cả những lời thăm hỏi của những người bạn dành cho sự việc đi lặn ngắm san hô tại đảo ngọc Phú Quốc của Quỳnh Anh cùng với anh Quang Vinh.

Và cũng vì lí do công việc kết thúc lúc 12:00 đêm nên Quỳnh Anh đành gác lại mọi thứ cho đến sáng nay mới viết thư này gửi đến các bạn.

Quỳnh Anh và anh Vinh đều là người của công chúng. Đều thận trọng với công việc của mình nên khi bất ngờ xảy ra sự việc này cả hai khá bối rối. Ý thức được trách nhiệm và tiếng nói của mình với cộng đồng, chúng tôi luôn nói với nhau sẽ thực hiện đúng nghĩa vụ của mình.

 

pham-quynh-anh-xin-loi-vi-ngoi-len-rang-san-ho

Nguyên văn tâm thư của Phạm Quỳnh Anh

Ngay sau khi nhận được thông tin phản hồi từ các bạn trong các tổ chức hoạt động vì môi trường. Anh Quang Vinh đã chủ động liên hệ với Viện Hải Dương Học để tiếp nhận những đóng góp của các chuyên gia. Anh cũng đã có động thái chỉnh sửa, loại bỏ những hình ảnh không phù hợp trong phần video.

Chúng tôi nhận ra được những sai sót của mình và chúng tôi có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả. Vì sai là sai, không bào chữa.

Quỳnh Anh và anh Vinh cũng xin gửi lời cám ơn đến các chuyên gia của Viện Hải Dương Học. Đã nhiệt tình giúp cho chúng tôi hiểu thêm nhiều kiến thức về sinh vật biển.

Mong rằng, câu chuyện của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn, những cá nhân ở nhiều ngành nghề. Chuyên môn khác nhau nhưng có chung 1 niềm đam mê về du lịch sẽ tránh khỏi những sai sót.

Chúng tôi luôn ghi nhận những đóng góp thiện chí để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm. Và xin phép không hoan nghênh những chỉ trích, áp đặt từ những quan điểm tiêu cực.

Xin được chân thành cảm ơn mọi người.”

Lời xin lỗi của hai ca sĩ sau đó nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng.

Luận giải Tử Vi

Quỳnh Anh sinh năm 1984. Năm nay năm tuổi, lại thêm Thổ sinh Kim nên cũng may mắn. Tuy dính phải thị phi là điều khó tránh nhưng thành tâm xin lỗi nên dư luận cũng hạ xuống. Cô nên cẩn thận hơn trong các hoạt động tới.

Xem thêm: Thu Quỳnh tậu tài sản khủng sau ly hôn

Đánh giá post

Chat ngay