x

PHẠM HƯƠNG NGHI VẤN MANG THAI LẦN 2 SAU KHI MỞ LẠI INSTAGRAM

Ngày đăng: 20-06-2020

Sau thời gian khóa Instagram để tránh dư luận, Hoa hậu Phạm Hương đã mở lại tài khoản và có động thái liên quan đến tin đồn mang thai lần 2.

Phạm Hương mở lại Instagram sau thời gian ở ẩn

Mặc dù đã tuyên bố tạm dừng hoạt động ở showbiz để sang Mỹ làm việc và sinh con, Hoa hậu Phạm Hương vẫn thu hút sự chú ý từ công chúng. Việc cô công khai hình ảnh của con trai đã khiến công chúng sửng sốt.

Mới đây, Phạm Hương bất ngờ dính tin đồn tiếp tục mang thai lần hai với người chồng giấu mặt. Tin đồn xuất hiện bởi phần bụng của cô đang dần nhô cao. Tuy nhiên, như những lần trước, nàng hậu vẫn giữ im lặng. Cô không xác nhận và cũng không phủ nhận. Phạm Hương chỉ âm thầm khoá trang Instagram hơn 1 triệu theo dõi.

 

 

Phạm Hương vướng nghi vấn mang thai lần 2

Sau hơn 2 tháng tạm dừng hoạt động mạng xã hội, nàng hậu quyết định mở lại tài khoản. Cô tiếp tục đăng tải những hình ảnh đời thường của mình và con lên mạng xã hội này. Tuy nhiên, cô cũng có động thái liên quan không nhỏ đến tin đồn mang thai lần 2.

 

 

Cụ thể, Phạm Hương quyết không chia sẻ bất kì hình ảnh hiện tại của bản thân mà chỉ đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của quý tử. Ngoài ra, cô cũng chuyển sang trạng thái ẩn cho những bức ảnh lộ bụng to. Diện đồ rộng gây nghi vấn mang thai. Trên trang cá nhân của cô chỉ còn những  bức ảnh cô mặc bikini khoe cơ thể gọn gàng, gợi cảm.

 

 

Điều này khiến dư luận đặt thêm nhiều nghi vấn. Công chúng cho rằng cô không muốn tiếp tục bị công chúng soi mói đời tư nữa nên đã ẩn hết những bức ảnh liên quan đến cơ thể. Tuy nhiên, một số người đơn giản thì cho rằng Phạm Hương chỉ đang muốn làm mới lại trang cá nhân và chỉ giữ lại loạt khoảnh khắc cô yêu thích. Thực hư thế nào, chắc phải chờ Phạm Hương lên tiếng dân tình mới có thể rõ được. 

Luận giải Tử Vi

Phạm Hương sinh năm 1991. Mệnh Thổ gặp năm Thổ tương hòa, Thiên Can Tân gặp Canh tương hòa, Địa Chi tuổi khắc Địa Chi năm. Như vậy lần trở lại này sẽ may mắn, danh tiếng được đảm bảo, có thể gây dựng lại sự nghiệp. Mùi gặp Tý như dê đắc lộc nhưng phải biết tận dụng mới ko hao phí, thâm hụt đi hết. Tuy dựng lại được nên cần trọng từng bước mới đạt thành quả như ý.

Xem thêm: Sara Lưu khoe mang song thai

Đánh giá post

Chat ngay