x

PHẠM HƯƠNG KHOE ẢNH CON TRAI QUÝ TỬ ĐÁNG YÊU TẠI MỸ

Ngày đăng: 15-01-2020

Mới đây, Phạm Hương đã đăng tải bức ảnh cận mặt con trai của mình trên mạng xã hội Instagram. Cậu bé vô cùng đáng yêu và đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

 

Phạm Hương sinh con trai tại Mỹ

Phạm Hương chia sẻ hình ảnh con trai 1 tuổi kháu khỉnh

Vào ngày 24 tháng 12 vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã đăng tải bức ảnh cậu con trai một tuổi lên mạng xã hội Instagram. Cô chính thức thừa nhận mình đã hạ sinh quý tử tại Mỹ sau hơn một năm giấu kín thông tin. 24/12 cũng chính là ngày cậu quý tử của cô vừa tròn một tuổi.

Không dừng lại ở đó, vào buổi sáng ngày 31/12, Phạm Hương tiếp tục đăng ảnh cận mặt của cậu quý tử. Nội dung của bức ảnh là hình ảnh hai mẹ con đang vui vẻ bên nhau nhìn vô cùng hạnh phúc. Cậu bé bụ bẫm và rất đáng yêu.

 

Con trai Phạm Hương

 

Vậy là sau bao nhiêu ngày giấu kín, người đẹp đã tiết lộ về việc sinh con trai. Công chúng tiếp tục hy vọng Phạm Hương sẽ công khai hình ảnh cha đứa bé.

Phạm Hương nhắn ngủ con trai: “One & Loved. One year ago, this little angel blessed my life. He is the definition of pure joy since the day he was born. He taught me about courage. More than I ever thought I had in me. Thank God for sending us this priceless Christmas present. Mom & Dad love you Maximus. Merry Christmas.

Tâm sự của Phạm Hương cho con trai

(Tạm dịch: Một năm trước, thiên thần nhỏ này ban phước cho cuộc sống của tôi. Anh ấy là định nghĩa của niềm vui thuần túy kể từ ngày anh ấy được sinh ra. Anh ấy dạy tôi về sự can đảm. Hơn bao giờ tôi nghĩ tôi có trong tôi. Cảm ơn Chúa đã gửi cho chúng tôi món quà Giáng sinh vô giá này. Bố mẹ yêu con Maximus. Giáng sinh vui vẻ).

Maximus của mẹ. Một năm tuy không dài nhưng cũng đủ để mẹ học cách làm mẹ, làm quen với một thiên thần nhỏ bé mong manh. Được ngắm nhìn từng giây phút con khôn lớn, được chăm sóc con là những giây phút ngọt ngào nhất trong cuộc đời của mẹ. Chào các cô chú, con tên là Maximus. Chúc cô chú và gia đình mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc”.

 

 

Bên cạnh đó, Phạm Hương cũng đã có phát ngôn về việc che giấu thông tin mang thai. Thời điểm đi Mỹ cô chữa bệnh tuyết giáp và đồng thời dành thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Con cái có được là duyên trời, suốt thời gian qua, cô không chia sẻ về thông tin mang thai, hay sinh con là để tâm lý thoải mái nhất cho việc làm mẹ. Cô không muốn ồn ào đời tư ảnh hưởng đến sức khoẻ, tinh thần cũng như sự nghiệp đang theo đuổi. Thời điểm hiện tại, cô thấy đủ để khoe với mọi người về đứa con đầu lòng mà cô hết mực yêu quý.

Luận giải Tử Vi

Phạm Hương sinh năm 1991, tuổi Mùi, năm nay đại hạn cũng không chết. Tuy nhiên số cô năm nay có chút vất vả. Việc đưa hình ảnh con lên mạng của Phạm Hương ban đầu sẽ mang lại nhiều tranh cãi và thị phi. Phạm Hương nên mạnh mẽ và sẵn sàng đương đầu với thử thách phía trước.

Xem thêm: Huỳnh Tông Trạch scandal ngoại tình

Đánh giá post

Chat ngay